English translation for this page is currently unavailable. We are working on it, stay tuned!
menu-iconKaidee logo
chat

แอร์ Mitsubishi ใน คันนายาว กรุงเทพมหานคร

(1)
สินค้าที่ใกล้เคียง

แอร์ Mitsubishi

ด้วยอากาศที่ร้อนของประเทศไทย ทำให้การใช้ชีวิตด้วยความสบายนับเป็นเรื่องที่สามารถเป็นได้อย่างยากลำบาก เพราะอากาศร้อนจะทำให้เหงื่อของคุณไหลเป็นสายน้ำจนสร้างความรำคาญใจอย่างถึงที่สุด ดังนั้นการใช้ตัวช่วยอย่างเครื่องปรับอากาศก็จะแก้ปัญหานี้ได้อย่างแน่นอน และแอร์ Mitsubishi (มิตซูบิชิ) ก็เป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมมากในประเทศไทย เพราะทั้งอึดและทน ให้เราใช้กันไปยาว ๆ

5 รุ่นแอร์จาก Mitsubishi คุณภาพดีน่าใช้

Mitsubishi รุ่น Mr.Slim MSY-GT18VF

แอร์ Mitsubishi ติดผนังที่ใช้ระบบ Inverter ที่ตัวเครื่องยนต์มีเสียงค่อนข้างเงียบ เหมาะกับคนที่นอนยาก จำเป็นต้องนอนในห้องที่ไม่มีเสียงด้วยการเลือกโหมด Silent และจากการพัฒนาเทคโนโลยีต่าง ๆ ทำให้แอร์รุ่นนี้สามารถกรองอากาศและจับสิ่งเจือปนขนาด 2.5 ได้เป็นอย่างดีด้วยประจุไฟฟ้า อีกทั้งยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและลดการเกิดภาวะเรือนกระจกได้

Mitsubishi รุ่น Happy Inverter MSY-KT18VF

ประหยัดพลังงานด้วยแอร์ Mitsubishi รุ่นนี้ที่มีรอบคอมเพรสเซอร์ที่น้อยลง ใช้สารทำความเย็นใหม่ R32 เพื่อเพิ่มความเย็นสบายทั่วห้องแบบไม่ต้องรอนาน พร้อมแผ่นกรองอากาศระดับนาโนที่สามารถกรองอนุภาคเจือปนขนาด 2.5 ได้เป็นอย่างดี มี Ecomo Cool โหมดที่ประหยัดพลังงานมากถึง 20% และสามารถตั้งเวลาเปิดปิดล่วงหน้าได้ถึง 12 ชั่วโมง

Mitsubishi รุ่น PCY-SM42KAL2

แอร์ Mitsubishi แบบแขวนสำหรับติดตั้งในบ้าน อาคารสำนักงาน หรือโฮมออฟฟิศ ดีไซน์สวยงามประหยัดพื้นที่การติดตั้ง ที่มีเสียงเงียบและให้ความเย็นอย่างสม่ำเสมอด้วยระบบ Inverter มีบานเกล็ดบางไม่จับฝุ่นสามารถทำความสะอาดได้ง่าย พร้อมช่องลมกระจายความเย็น ระบบป้องกันน้ำแข็งเกาะ (Auto Defrost) และสารเคลือบที่ช่วยป้องกันการผุกร่อนภายในเครื่อง

Mitsubishi รุ่น PLY-SM13EA

ติดตั้งแอร์ Mitsubishi ให้กลมกลืนกับบรรยากาศด้วยแอร์ฝังฝ้าเพดานสีขาว "Pure White" ดีไซน์สวยงาม ใบพัดกระจายลม 4 ทิศทาง ที่พัฒนาทิศทางลมให้เย็นทั่วถึง พร้อมใบพัดดีไซน์ใหม่ช่วยลดเสียงการทำงานของเครื่องให้เงียบสนิท มีเซนเซอร์ตรวจจับจำนวนและตำแหน่งผู้คนภายในห้องเพื่อคำนวณการทำงานให้เหมาะสมภายในเวลา 3 นาที

เลือกซื้อ แอร์จาก Mitsubishi ใน Kaidee

แอร์ Mitsubishi เครื่องปรับอากาศที่เกิดจากการพัฒนาในญี่ปุ่น ประเทศที่มีความแตกต่างด้านอากาศในแต่ละช่วง ทำให้ผู้ผลิตต้องใช้ความเป็นมืออาชีพเพื่อแสดงศักยภาพด้านเทคโนโลยี โดยสินค้าแต่ละรุ่นก็ถูกออกแบบอย่างชาญฉลาด มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ประหยัดไฟฟ้าพลังงาน และมีจุดเด่นที่แตกต่างกันจนเหมาะสมกับการใช้งานอันหลากหลาย ถ้าหากว่าคุณสนใจก็สามารถเข้ามาหาซื้อบนเว็บไซต์ Kaidee แหล่งรวมสินค้าออนไลน์หลากหลายประเภท ที่มีฟังก์ชันพูดคุยกับร้านค้าเพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือก่อนการตัดสินใจซื้อ

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/23 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2567 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด