menu-iconKaidee logo
chat

แอร์ Haier

(32)
12

แอร์ Haier

แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านชื่อดังขวัญใจคนไทย แท้จริงแล้วเป็นแบรนด์สัญชาติญี่ปุ่น ทว่ามาเปิดสำนักงานใหญ่และตั้งรกรากสร้างฐานการผลิตในประเทศจีน โดดเด่นด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ช่วยอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวันของเราได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น พัดลม ตู้เย็น เครื่องซักผ้า เครื่องดูดฝุ่น เครื่องปรับอากาศหรือแอร์ Haier โดยเฉพาะสินค้าอย่างหลัง เป็นหนึ่งในเครื่องใช้ไฟฟ้าตัวชูโรงของแบรนด์ ที่สร้างรายได้ให้อย่างยอดเยี่ยม

ไม่ใช่แค่ตัวแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้า Haier ที่เป็นจุดเด่นอันน่าเชื่อถือเท่านั้น สิ่งที่ทำให้ผู้บริโภคมั่นใจกับผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้คือ บริการหลังการขายที่อุ่นใจ ไว้ใจได้ มีศูนย์ส่งซ่อมหลากหลาย ครอบคลุมทั้งกรุงเทพมหานครและต่างจังหวัดใหญ่ ๆ ที่สำคัญคุณภาพของแอร์ Haier ก็ได้รับมาตรฐานระดับสากล มีประเภทเครื่องปรับอากาศให้เลือกหลากหลาย ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ราคามีให้เลือกตั้งแต่ระดับหลักพันปลาย ๆ ไปจนถึงหลักหมื่น ทั้งยังมีอายุการใช้งานที่คงทน ยาวนาน ดีไซน์สวยงาม

แอร์ Haier และรุ่นที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน

1.แอร์ Haier UV Cool Series HSU-24VFRA03T ความที่แบรนด์ Haier ได้ชื่อว่าเป็นผู้นำระดับโลกทางด้านนวัตกรรมความคิดสร้างสรรค์ แอร์รุ่นนี้จึงมาพร้อมเทคโนโลยีล้ำสมัย UV RAY โดยแสงของคลื่นชนิดนี้ สามารถทำลายสารพันธุกรรม (DNA และ RNA) ของจุลินทรีย์ได้โดยตรง ทั้งยังสามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียและไวรัสต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็ว ทั้งยังมาพร้อมตัว Self-Cleaning ทำความสะอาดเครื่องปรับอากาศอัตโนมัติ ด้วยการทำอุณหภูมิให้ต่ำลงจงเกิดเป็นน้ำแข็งภายใน เพื่อชะล้างสิ่งสกปรก สะดวกและง่ายต่อการใช้งาน

2.แอร์ Haier Smart Sharing AC HSU-24STNA03T แอร์รุ่นนี้มาพร้อมความสมาร์ตสมชื่อรุ่น กับระบบ Internet Signal เทคโนโลยีเฉพาะของ Haier ที่ช่วยให้เครื่องปรับอากาศใช้พลังงานต่ำลงในการทำงาน ประหยัดไฟได้มากขึ้นกว่าเดิมกับระบบ Energy Saving ประหยัดไฟสูงสุดด้วยแอร์ Inverter ทั้งยังสั่งการระบบการทำงานทั้งหมดได้ผ่านแอปพลิเคชัน Smart Sharing AC ในโทรศัพท์มือถือ ควบคุมการทำงานได้ ไร้กังวลแม้ไม่อยู่บ้าน (มีระบบ Self-Cleaning - ล้างเองอัตโนมัติภายใน 20 นาที)

**3.แอร์ Haier Frost Cool Series HSU-18VFB03T(H) ** จุดเด่นของแอร์ Haier ยังคงเป็นเรื่องนวัตกรรมที่ทันสมัยเหมือนเคย โดยจุดเด่นของรุ่นนี้เป็นเรื่องของระบบ Evaporation self-cleaning ฟังก์ชั่นการทำความสะอาดเครื่องปรับอากาศอัตโนมัติ ขจัดคราบสิ่งสกปรก สะดวกและง่ายต่อการใช้งาน เพียงกดปุ่มสั่งการบนรีโมต ตลอดจนมาพร้อมระบบ Cold Expansion Technology นวัตกรรมเพิ่มความเย็นเครื่องปรับอากาศ ชำระล้างฝุ่นที่เกาะอยู่ในพื้นที่คอยล์เย็นให้ไหลออกมา

ซื้อแอร์ Haier ที่ Kaidee

เครื่องใช้ไฟฟ้าราคาดี หลากหลายยี่ห้อ ต้องที่ Kaidee แพลตฟอร์มซื้อขายสินค้าออนไลน์ขนาดใหญ่ของไทย ที่ให้คุณช้อปปิ้งสินค้าได้มากกว่า 30 หมวดหมู่ ทั้งสินค้ามือหนึ่ง มือสอง คุณภาพเยี่ยม ราคาโดนใจ ไม่บวกราคาเพิ่ม สะดวก ใช้งานง่าย ได้ทุกที่ ทุกเวลาต้องขายดี!

ติดต่อเรา

บริษัท ดีเอฟ มาร์เก็ตเพลส จำกัด89 อาคารเอไอเอ แคปปิตอล เซ็นเตอร์ ชั้น 4 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดงกรุงเทพมหานคร 1040002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2565 บริษัท ดีเอฟ มาร์เก็ตเพลส จำกัด