menu-iconKaidee logo
chat

เครื่องซักผ้า TCL

(2)
สินค้าที่ใกล้เคียง

เครื่องซักผ้าฝาบน TCL

แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าสัญชาติจีนน้องใหม่ ที่เข้าตีตลาดด้วยจุดขายสำคัญอย่าง “ราคา” เน้นขายถูกกว่าเจ้าอื่น ๆ ที่มี ทว่าจัดเต็มด้วยคุณภาพ ประสิทธิภาพและดีไซน์ที่สวยงาม การันตีได้จากยอดจำหน่ายที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ถึงขนาดมีผลิตภัณฑ์บางรุ่นคว้าแชมป์ยอดขายอันดับหนึ่ง แซงหน้าแบรนด์เกาหลีและญี่ปุ่นทั้งหลายที่เคยเป็นเจ้าของตลาดมาก่อน ซึ่งหนึ่งในผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าของทีซีแอลที่ได้รับความนิยมอันดับต้น ๆ นั้น มีเครื่องซักผ้าฝาบน TCL ติดอันดับด้วยอย่างแน่นอน

จุดเด่นเครื่องซักผ้าฝาบน TCL

1.ราคาถูกกว่าแบรนด์อื่น จับต้องง่าย อย่างที่บอกว่าไป TCL มาพร้อมจุดขายสำคัญ แสดงให้เห็นว่าของถูกและดียังมีอยู่จริง เน้นเจาะกลุ่มตลาดแมส โดยจำหน่ายเครื่องซักผ้าในราคาที่ใคร ๆ ก็เอื้อมถึง ซึ่งราคาอยู่ที่ 5,000-8,000 บาท ขณะที่ตัวเครื่องอาจจะไม่ได้มีดีไซน์การออกแบบที่หวือหวาหรือสะดุดตา แต่ภาพรวมถือว่าโอเค เน้นสีดำ ขาวและเทาเป็นหลัก เรียบง่าย สบายตา 2.เทคโนโลยีทันสมัย ทีซีแอลทำให้เห็นว่าราคาไม่ได้ตัดสินเรื่องคุณภาพเสมอไป เทคโนโลยีเครื่องซักผ้าฝาบนของแบรนด์นี้ เรียกว่าไม่แพ้แบรนด์ดังเจ้าอื่น ทั้งตัว A key dehydration ปุ่มระบายน้ำออกจากถังซักอย่างรวดเร็ว ปั่นหมาดแบบเร็วก็ทำได้ง่าย, ฟังก์ชัน 24 Hour delay กำหนดเวลาซักได้ภายใน 24 ชั่วโมง สะดวกช่วงไหน เวลาใด ก็จัดการได้ง่าย ตอบโจทย์ทุกความสะดวกสบายในชีวิตคุณ

รุ่นเครื่องซักผ้าฝาบน TCL ที่ได้รับความนิยม

-** เครื่องซักผ้าฝาบน TCL F713TLW** รุ่นมาตรฐานของแบรนด์ทีแอลซี มาพร้อมความจุ 8 กิโลกรัม ครบครันด้วยเทคโนโลยีพื้นฐานของเครื่องซักผ้าฝาบน ไม่ว่าจะเป็น ฟังก์ชันการซักแบบ 24 Hour delay ปรับเวลาซักผ้าได้อัตโนมัติ ไม่ต้องอยู่บ้านก็ซักผ้าได้ เพียงตั้งเวลาที่เครื่อง ทั้งยังมีปุ่ม A key dehydration ทำหน้าที่ช่วยระบายน้ำออกจากถังซักได้อย่างรวดเร็ว ให้การซักผ้าของคุณสะดวกกว่าเดิม

  • เครื่องซักผ้าฝาบน TCL F710TLW มาพร้อมเทคโนโลยี Fuzzy Logic ระบบควบคุมการซัก ปรับรูปแบบการซักผ้าของเครื่องให้สอดคล้องกับน้ำหนักผ้าและชนิดของผ้าอัตโนมัติ ผ่านเซ็นเซอร์และระดับน้ำในถัง ประหยัดทั้งพลังงานและเพิ่มประสิทธิภาพการซักได้อย่างทั่วถึง รวมทั้งระบบ A key dehydration และ 24 Hour delay ที่จะช่วยเพิ่มความสะดวกให้คุณตามสไตล์แบรนด์ tcl (ความจุ 10 กิโลกรัม) -** เครื่องซักผ้าฝาบน TCL F709TLG** นอกจากจะมีระบบ A key dehydration และ 24 Hour delay เป็นพื้นฐานแล้ว รุ่นนี้ยังมาพร้อมดีไซน์ที่สวยงามและคงทน ทั้ง Damping tempered glass cover ฝาปิดถังแบบกระจกเต็มแผ่น มองเห็นการทำงานระหว่างซัก ทั้งยังช่วยลดแรงกระแทกขณะปิด กันเสียงได้ดี รวมถึงถังซักทรงหกเหลี่ยมคล้ายรังผึ้ง Honeycomb crystal Inner drum ที่จะช่วยให้การทำความสะอาดมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ถนอมเนื้อผ้า

ซื้อเครื่องซักผ้าฝาบน TCL ที่ Kaidee

ซื้อเครื่องซักผ้าทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ทุกประเภทได้แล้ววันนี้ที่ Kaidee แพลตฟอร์มซื้อขายสินค้าอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย ที่มีสินค้าคุณภาพให้คุณชอปปิงกว่า 30 หมวดหมู่ ใช้งานง่าย สะดวก มั่นใจได้กับระบบยืนยันตัวตนของผู้ขาย ชอปเลยวันนี้ที่ขายดี!

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/22-25 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2566 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด