English translation for this page is currently unavailable. We are working on it, stay tuned!
menu-iconKaidee logo
chat

พัดลม ใน ราษฎร์บูรณะ กรุงเทพมหานคร

(2)
สินค้าที่ใกล้เคียง

พัดลม

พัดลมเป็นหนึ่งใน 3 ประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่ได้รับความนิยมที่สุด เพราะไม่ว่าจะเป็นฤดูไหนของปี เราก็สามารถเปิดพัดลมเพื่อถ่ายเทอากาศ ดับกลิ่นอับในบ้าน และให้ลมได้หมุนเวียนตลอดเวลาโดยไม่ทำให้อากาศในบ้านนั้นเย็นจนเกิดไปเหมือนการทำงานของแอร์ ซึ่งการใช้งานของนั้น จะมีประโยชน์อย่างยิ่งในหน้าร้อนที่ต้องการอากาศเย็นแบบไม่เปลืองพลังงาน และหน้าหนาวที่สภาพอากาศเย็นแต่พัดลมก็ยังคงมีประโยชน์ในการช่วยระบายอากาศในบ้านถ่ายเทได้สะดวกแต่ไม่ทำให้อุณหภูมิในบ้านเย็นจนเกินไป

การที่ทุกครัวเรือนต่างมีพัดลมติดไว้ที่บ้านอย่างน้อย 1-2 เครื่องนั้น อันเนื่องมาจากประโยชน์ของที่ให้ได้มากกว่าความเย็น ซึ่งประโยชน์เด่น ๆ ของเครื่องใช้ไฟฟ้าประเภทนี้มีดังต่อไปนี้

เหตุผลที่ทุกบ้านใช้งานพัดลม

1. ช่วยระบายความร้อน

ในห้องที่ไม่มีหน้าต่าง ห้องนั้นจะมีอากาศที่ร้อนและอับเป็นพิเศษ เนื่องจากความร้อนในอากาศนั้น ไม่ได้รับการถ่ายเทไปนอกห้องนั่นเอง ซึ่งตามทฤษฎีแล้ว ความร้อนจะลอยขึ้นที่สูง ดังนั้นการติดพัดลมไว้ที่ฝ้าเพดาน จะช่วยดูดความร้อนในห้องให้อุณหภูมิห้องเย็นลงได้นั่นเอง

2. ช่วยเพิ่มออกซิเจน และ ลดฝุ่นละอองในห้อง

ถึงแม้ว่าห้องของคุณจะเป็นห้องปิดทึบ แต่ฝุ่นละอองสามารถเกิดขึ้นได้ทุกที่ และการทำความสะอาดอย่างเดียวนั้น อาจจะไม่เพียงพอ พัดลมสามารถช่วยดูดฝุ่นละอองเล็ก ๆ ที่มองไม่เห็นได้ด้วยตาเปล่า และ ทำให้อากาศภายในห้องถ่ายเทได้สะดวกมากขึ้น

3. ช่วยดับกลิ่น และ กำจัดคราบอาหาร

สำหรับบ้านที่มีห้องครัวอยู่ในตัว ควรติดตั้งพัดลมไว้ในบริเวณครัว หรือ บริเวณที่ทำอาหารด้วยเช่นกัน เนื่องจากพัดลมสามารถช่วยลดการสะสมของกลิ่นอาหารที่ลอยอยู่ตามอากาศ และ ป้องกันไม่ให้คราบอาหาร หรือ กลิ่นฉุนจากการทำกับข้าวนั้น ลอยไปติดผ้าม่าน เสื้อผ้า และ เฟอร์นิเจอร์ในบ้าน

พัดลมขายดีแนะนำ

1. Hatari รุ่น HT-S16R2

จุดเด่นของพัดลม Hatari รุ่นนี้อยู่ที่ แรงลมที่ได้จากใบพัดขนาดใหญ่ 16 นิ้ว พร้อมกับการสั่งการด้วยระบบสัมผัสแบบ Touch Screen นอกจากนี้ รุ่นนี้เขายังรับประกันความทนทาน ด้วยการรับประกันการทำงานของระบบมอเตอร์นานถึง 3 ปี

2. SHARP รุ่น PJ-SL163

พัดลมจากแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าชื่อดังอย่าง SHARP เป็นรุ่นที่ขายดีมาอย่างเนิ่นนาน เป็นรุ่นที่ได้มาตรฐาน มีความทนทาน จุดเด่นอยู่ที่ความสูง 875 - 1,075 มม. ซึ่งสามารถปรับให้อยู่ในระดับต่ำได้มากสุด 20 ซม. เลยทีเดียว นอกจากนี้รุ่นนี้ยังใช้พลังงานไฟฟ้าเพียงแค่ 45 วัตต์เท่านั้น ดังนั้นเรื่องการประหยัดไฟ ต้องยกให้เขาเลย

ซื้อพัดลม ราคาดี ต้องที่ Kaidee

สำหรับใครที่กำลังตามหาพัดลมแบรนด์ดัง คุณภาพดี ที่รับรองได้ถึงประสิทธิภาพการใช้งานที่ยาวนาน คุณไม่จำเป็นต้องหาซื้อให้วุ่นวายอีกต่อไป ที่ Kaidee เรามีพัดลมให้เลือกหลายแบรนด์ และ หลากหลายราคา ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ SHARP, Mitsubishi, Hatari, Tefal หรือ Xiaomi ซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ Kaidee ได้ของแท้ ราคาถูก รวดเร็วทันใจแน่นอน

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/23 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2567 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด