English translation for this page is currently unavailable. We are working on it, stay tuned!
Kaidee logo
chat
เสือ  รูปที่ 1
เสือ  รูปที่ 2
เสือ  รูปที่ 3
เสือ  รูปที่ 4
เสือ  รูปที่ 5
เสือ  รูปที่ 6
1 / 6

เสือ

฿ 3,500
Sold by M6831544

Product description

เสือเก่าไม่รู้ที่
สุดยอดแห่งเสืออีกสำนักระดับต้นๆของประเทศ ตัวใหญ่อ้วนล่ำสวยงาม ส่งมาถามแล้วอ่านด้วยนะครับเวลาตอบ
"เสือสมิง" หลวงพ่อคง สุวัณโณ วัดวังสรรพรส จันทบุรี “เทพเจ้าแห่งเขาสมิง”วิชา “เสือสมิง” หลวงพ่อคงมีความเชี่ยวชาญชำนาญเป็นพิเศษ ดังจะเห็นได้ว่า วัตถุมงคลของท่านแทบทุกรุ่นจะต้องมีรูปเสือสมิงปรากฏอยู่ด้วย วัตถุมงคลของหลวงพ่อคงแต่ละรุ่นล้วนมีประสบการณ์มากมายในทุกด้านวิชาที่หลวงพ่อคงได้ร่ำเรียนมีหลายแขนง ทั้งคาถาหัวใจ 108 คาถาคงกระพันชาตรีต่างๆ การเขียนอักขระเลขยันต์ภาษาขอม การเขียนลบผงอิทธิเจ ปถมัง การปลุกเสกเครื่องรางของขลัง วิชาแพทย์แผนโบราณ วิชาการหาสมุนไพรของป่า การหาว่านคงกระพันการสักยันต์ วิชาย่นระยะทาง การเดินจงกรม และการฝึกจิต ฝึกสมาธิ วิปัสสนากรรมฐาน เข้านิโรธสมาบัติ ซึ่งปฏิบัติไปตาม ขั้นตอนตามที่พระอาจารย์หลายรูปได้สั่งสอนมารวมทั้งสุดยอดวิชา “เสือสมิง” ซึ่งเป็นวิชาหนึ่งที่ชาวบ้านป่านิยมเรียนกันเพื่อให้เข้าป่าโดยปลอดภัย "เสือสมิง" หลวงพ่อคง สุวัณโณ วัดวังสรรพรส จันทบุรี “เทพเจ้าแห่งเขาสมิง”วิชา “เสือสมิง” หลวงพ่อคงมีความเชี่ยวชาญชำนาญเป็นพิเศษ ดังจะเห็นได้ว่า วัตถุมงคลของท่านแทบทุกรุ่นจะต้องมีรูปเสือสมิงปรากฏอยู่ด้วย วัตถุมงคลของหลวงพ่อคงแต่ละรุ่นล้วนมีประสบการณ์มากมายในทุกด้านวิชาที่หลวงพ่อคงได้ร่ำเรียนมีหลายแขนง ทั้งคาถาหัวใจ 108 คาถาคงกระพันชาตรีต่างๆ การเขียนอักขระเลขยันต์ภาษาขอม การเขียนลบผงอิทธิเจ ปถมัง การปลุกเสกเครื่องรางของขลัง วิชาแพทย์แผนโบราณ วิชาการหาสมุนไพรของป่า การหาว่านคงกระพันการสักยันต์ วิชาย่นระยะทาง การเดินจงกรม และการฝึกจิต ฝึกสมาธิ วิปัสสนากรรมฐาน เข้านิโรธสมาบัติ ซึ่งปฏิบัติไปตาม ขั้นตอนตามที่พระอาจารย์หลายรูปได้สั่งสอนมารวมทั้งสุดยอดวิชา “เสือสมิง” ซึ่งเป็นวิชาหนึ่งที่ชาวบ้านป่านิยมเรียนกันเพื่อให้เข้าป่าโดยปลอดภัย

ส่งมาถามแล้ว อ่านด้วยเวลาตอบกลับสวยมากๆ ขอคนพร้อมโอน

ตัวจริงเสียงจริงมาพร้อมบัตรพระแท้สมาคม (ย้ำนะครับ บัตรแท้เช็คได้ ไม่เหมือนที่ลงกันหลายๆเจ้าบัตรปลอมนะครับลองเช็คได้) สนใจจริงโทรมาคุยหรือขอรูปเพิ่มนะครับเบื่อคนเก้อรูปไปหลอกขายคนอื่น ขอคนที่พร้อมจริงๆ ส่วนพวกเก้อรูปแอบไปขายอย่าหาทำ

ปิดจริงขายจริง โอนจริงส่งจริง การันตี สนใจจริงๆมาคุยกัน
ตอบแล้วอ่านด้วยนะครับ ต่อราคาแล้วอย่าเงียบ
See More
  • Product conditionมือหนึ่ง
  • Post date03 ก.ค. 2561 08:57 น.
  • Listing positionคลองสาน กรุงเทพมหานคร
  • Listing ID339631757
Report
Please do not transfer money under any circumstances.
If you need to transfer money or make an advance deposit,
please verify the fraudster's bank account here

Products you might be interested in

See More

About kaidee

Help center

Affiliate company

Contact Us

No. 554/117 SKYY9 CENTRE, 22nd Floor, Asoke-Din Daeng Road, Din Daeng, Din DaengKD Marketplace Co., Ltd. (Head Office)Bangkok 10400

Follow Us

Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtubeline-icon

To enhance your experience

Link to AppStoreLink to Google Play Store
© 2568 KD Marketplace Co., Ltd.