English translation for this page is currently unavailable. We are working on it, stay tuned!
Kaidee logo
chat
ปลัดขิกหลวงพ่อคง  +บัตรพระแท้ รูปที่ 1
ปลัดขิกหลวงพ่อคง  +บัตรพระแท้ รูปที่ 2
ปลัดขิกหลวงพ่อคง  +บัตรพระแท้ รูปที่ 3
ปลัดขิกหลวงพ่อคง  +บัตรพระแท้ รูปที่ 4
ปลัดขิกหลวงพ่อคง  +บัตรพระแท้ รูปที่ 5
ปลัดขิกหลวงพ่อคง  +บัตรพระแท้ รูปที่ 6
ปลัดขิกหลวงพ่อคง  +บัตรพระแท้ รูปที่ 7
1 / 7

ปลัดขิกหลวงพ่อคง +บัตรพระแท้

฿ 18,000
Sold by M6831544

Product description

เสือขี่ปลัด หลวงพ่อคง สุดยอดเมตตามหาเสน่ห์ ศิลปะยุคเก่า อันใหญ่ๆหายากขนาดตามรูป มาพร้อมบัตรพระแท้สมาคม



ปลัดขิกนางครวญ หลวงพ่อคง วัดวังสรรพรส จ.จันทบุรี สุดยอดเมตตาปลัดขิกงานางครวญหัวเสือ หลวงพ่อคง วัดวังสรรพรส จ.จันทบุรี สุดยอดเมตตาและความหายากเปิดประวัติ "ปลัดนางครวญ" สุดยอดของขลังจาก "หลวงพ่อคง" พร้อมวิธีบูชาเพื่อเพิ่มยอดการค้าและเมตตามหาเสน่ห์"หลวงพ่อคง" เป็นชาวหมู่บ้านตาพราย ต.สะตอ อ.เขาสมิง จ.ตราด (เขตติดต่อต.วังสรรพรส อ.ขลุง จ.จันทบุรี) เกิดเมื่อวันเสาร์ที่ ๒๐ ก.ย. ๒๔๔๕ ตรงกับปีที่ ๓๔ ในรัชกาลของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ท่านได้เกิดมาในแวดวงของผู้มีวิชาอาคมเป็นที่เลื่องลือ โดย ปู่ของท่าน คือ หลวงปู่วง ซึ่งเป็นพระผู้มีวิชาอาคมเป็นที่เลื่องลือในสมัยนั้น และตาของท่าน คือ หลวงคีรีเขตต์ รับราชการดูแลหัวเมืองตราด-จันทบุรี ผู้มีคาถาอาคมขลัง เป็นผู้มีวิชาทางคงกระพันเป็นเลิศ ท่านจึงได้รับการถ่ายทอดวิชาคาถาอาคมมาได้ไม่ยาก
โดยของขลังที่เป็นถูกกล่าวขวัญถึงกันมาก คือ ปลัดนางครวญนี้ต้นตำหรับเป็นของหลวงพ่อคง วัดวังสรรพรส จันทรบุรี คนแกะชื่อลุงถนอมเป็นลูกศิษย์ครอบครู มีหน้าที่แกะปลัดให้หลวงพ่อ แต่มิได้ทำคนเดียว มีลูกศิษย์อื่นแกะด้วย แต่ของลุงถนอมนับว่าสวยที่สุด นอกจากจะแกะแล้วท่านยังเสกได้ด้วยเพราะตอนบวชอยู่กับหลวงพ่อ ครอบครูไว้ด้วยมูลเหตุในการแกะเป็นรูปนี้ลุงถนอมเล่าว่า เสด็จพระองค์ชายใหญ่ซึ่งนับถือหลวงพ่อคงมาก จึงมากราบอยู่เป็นเนื่องๆ มาเห็นลุงหนอมแกะก็เลยให้เคล็ดลับว่าควรจะแกะเป็นผู้หญิงด้วยเพื่อให้ครบทั้งพระศิวะ(ปลัด)และแม่อุมา(นางครวญ) หากนับแล้วก็เป็นอิ๋นเราดีๆนี่เอง ที่เล่ามานี้จึงอยากให้ความรู้จริงมิให้สูญหาย ฝีมือการแกะ ขนาดลูกในไส้ยังแกะได้ไม่งามเท่า ลุงหนอมเลยวิธีบูชาและ คาถาปลัดขิกนางครวญ หลวงพ่อคง วัดวังสรรพรส จังหวัดจันทบุรี
ให้ตั้ง นะโม 3 จบ แล้วว่าพุทธังรัตนานัง ธัมมังรัตนานัง สังฆังรัตนานัง
ลูกขออาราธนาหลวงพ่อคง วัดวังสรรพรส จันทบุรี
ขอบารมีจากหลวงพ่อ ให้ลูกมีเมตตามหาเสน่ห์
เมตตามหานิยม อุดมด้วยโชคลาภ แคล้วคลาด คงกะพันชาตรี
ถ้าค้าขายให้ขายดีดังเทน้ำเทท่า
โอม พระศิวลึง กำลังจะหึง สวาหะ จงบังเกิดมีกับตัวลูก สาธุ
คาถาปลุกเสกปลัดขิก หลวงพ่อคง วัดวังสรรพรส
คาถาปลุกเสกปลัดขิก หลวงพ่อคง วัดวังสรรพรส
โอมมะศิวะลึงค์ กำลังจะหึง สวาหะ อุปะสัมปะ สุนะโมโลอุโลปะสุโล เวสสะพุสะ อิสะรุทัง จะภะกะสะ นะมะพะขอขอบคุณข้อมูลจาก คุณตาล ไทยธรณี


ปิดจริงขายจริง โอนจริงส่งจริงมั่นใจได้ครับ การันตีดูน้อยลง
See More
  • Product conditionมือหนึ่ง
  • Post date05 พ.ค. 2563 20:48 น.
  • Listing positionคลองสามวา กรุงเทพมหานคร
  • Listing ID355468687
Report
Please do not transfer money under any circumstances.
If you need to transfer money or make an advance deposit,
please verify the fraudster's bank account here

Products you might be interested in

See More

About kaidee

Help center

Affiliate company

Contact Us

No. 554/117 SKYY9 CENTRE, 22nd Floor, Asoke-Din Daeng Road, Din Daeng, Din DaengKD Marketplace Co., Ltd. (Head Office)Bangkok 10400

Follow Us

Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtubeline-icon

To enhance your experience

Link to AppStoreLink to Google Play Store
© 2568 KD Marketplace Co., Ltd.