หน้าแรก ช่วยเหลือ ไข่ Kaidee Egg คืออะไร

ไข่ Kaidee Egg คืออะไร

ตั้งแต่เราจำความได้ สมัยก่อนบ้านไหนๆ มีของไม่ใช้ก็นำมาแลกไข่ไก่ จนถึงตอนนี้ใครๆ ก็มีไข่ติดบ้านไว้ไม่มีอด ไข่ก็คือความหมายดีๆ ที่อยู่คู่คนไทยมานาน และวันนี้ความหมายของไข่ก็จะดีขึ้นอีก ด้วยไข่ "Kaidee Egg" 

 

  • ไข่ Kaidee Egg คือ หนึ่งในวิธีการชำระเงินเพื่อใช้บริการพิเศษจาก Kaidee ที่จะทำให้คุณจัดการประกาศของคุณได้ถูกลง ง่ายขึ้น จนทำให้คุณสุขยิ่งขึ้น
  • ถูกลง ใช้ไข่ Kaidee Egg ในการชำระค่าบริการพิเศษ ราคาจะถูกกว่าการชำระผ่าน SMS ซึ่งคุณสามารถเลือกได้เองตามความเหมาะสม ด้วยแพ็กเกจที่มีให้เลือกมากมาย ตั้งแต่ 35 เอ้ก(หน่วย)* ไปจนถึง 20000 เอ้ก(หน่วย) พร้อมโบนัสไข่ Kaidee Egg ที่ยิ่งซื้อเยอะยิ่งคุ้ม

*หมายเหตุ แพ็กเกจ 35 เอ้ก มีเฉพาะบนระบบ iOS เท่านั้น

  • ง่ายขึ้น ไม่ต้องพิมพ์รหัสและส่งเบอร์ SMS ทุกครั้ง คุณสามารถจ่ายด้วยบัตรเครดิตหรือเดบิตเพียงครั้งเดียว หลังจากนั้นก็ใช้ไข่ Kaidee Egg เลื่อนประกาศหรือใช้บริการพิเศษอื่นๆ (ที่จะตามมาในอนาคต) ได้เลย และคุณสามารถใช้บริการพิเศษต่างๆ ไปได้เรื่อยๆ จนกว่าไข่ Kaidee Egg ในแพ็กเกจของคุณจะหมด  
  • สุขยิ่งขึ้น เมื่ออะไรๆ ก็ถูกลงและง่ายขึ้น คุณก็จะยิ่งมีโอกาสให้คนได้เห็นสินค้าคุณก่อนใคร ไม่ว่าจะเป็นบริการพิเศษไหนๆ ไข่ Kaidee Egg จะทำให้คุณได้มีความสุขยิ่งขึ้นกับการขายที่คุณจัดการได้ด้วยตัวเองแบบง่ายๆ เพียงปลายนิ้ว
  • ไข่ Kaidee Egg ไข่ดีๆ ที่ต้องมีติดไว้ ราคาสบายกระเป๋า จะใช้เมื่อไหร่ก็ได้ ง่ายสำหรับทุกคน แล้วจะรออะไรอยู่ ลองใช้เลย

 

 

วิธีซื้อไข่ "Kaidee Egg"

ช่องทางชำระเงินการซื้อไข่ "Kaidee Egg"

วิธีเลื่อนประกาศด้วยไข่ "Kaidee Egg"

วิธีขอเอกสารใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบ

คำถามที่พบบ่อย

บริการพิเศษจาก Kaidee

 

 

เนื้อหานี้มีประโยชน์สำหรับคุณหรือไม่

ไม่มี มี