หน้าแรก ช่วยเหลือ วิธีลบ/ยกเลิกประกาศ

วิธีลบ/ยกเลิกประกาศ

ในการลบประกาศนั้น ทีมงานขอแนะนำให้คุณทำการลบประกาศหลังจากที่คุณขายสินค้าได้เรียบร้อยแล้ว หรือต้องการยกเลิกการขายแล้วเท่านั้น ซึ่งวิธีการลบประกาศหรือยกเลิกการขาย สามารถทำได้ 2 วิธี

วิธีแรก ลบประกาศผ่านทางมุมสมาชิก

1. เข้าสู่ระบบ ด้วยวิธีที่คุณได้สมัครสมาชิกไว้ เช่น การเชื่อมต่อกับ Facebook, กรอกอีเมล หรือ เบอร์โทรศัพท์มือถือ

2. กดที่คำว่า "เมนูสมาชิก" ที่อยู่ตรงด้านบนทางขวามือ กดที่คำว่า "รายการประกาศ" แล้วเลือกประกาศที่ต้องการที่จะลบ สังเกตด้านขวามือ จะมีคำว่า "จัดการ" กดที่คำว่าจัดการจากนั้นเลือก “ลบ” ระบบจะให้เลือกเหตุผลในการลบประกาศ และกดที่ปุ่ม “ลบประกาศ”

 

วิธีที่สอง ลบประกาศผ่านทางหน้ารายละเอียดประกาศ

เข้าไปที่หน้ารายละเอียดประกาศ สังเกตเมนูฝั่งซ้ายมือ กดที่คำว่า “ลบ/ยกเลิกประกาศ" แล้วเลือกเหตุผลในการลบ/ยกเลิกประกาศ และ กดปุ่ม “ ลบประกาศ” เพื่อยืนยันคำสั่ง

เนื้อหานี้มีประโยชน์สำหรับคุณหรือไม่

ไม่มี มี