หน้าแรก ช่วยเหลือ ติดต่อผู้ขายด้วยโทรศัพท์/อีเมล์

ติดต่อผู้ขายด้วยโทรศัพท์/อีเมล์

เมื่อคุณเจอสินค้าหรือบริการที่ต้องการแล้ว เราแนะนำให้คุณกดที่ตัวประกาศนั้นๆ เพื่ออ่านรายละเอียดสินค้าหรือบริการก่อนที่คุณจะติดต่อผู้ขาย เพื่อที่คุณจะได้มั่นใจว่าสินค้าหรือบริการนั้นตรงตามความต้องการของคุณจริง

สำหรับวิธีติดต่อผู้ขายเพื่อซื้อสินค้าหรือบริการ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม คุณสามารถติดต่อผู้ขายที่เป็นเจ้าของสินค้าหรือบริการได้โดยตรง โดยเลือกวิธีติดต่อผู้ขายตามความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นการติดต่อทางโทรศัพท์ หรืออีเมล์ ซึ่งข้อมูลการติดต่อเหล่านี้จะมีอยู่บริเวณฝั่งซ้ายมือ (ใต้ราคาสินค้าหรือบริการ) 

 

 

ในส่วนของเบอร์โทรศัพท์นั้นจะถูกซ่อนอยู่ คุณจะต้องกด "กดดูเบอร์โทรผู้ขาย" เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

หากคุณต้องการใช้วิธีส่งอีเมล์ ให้กดที่ "ส่งอีเมลถึงผู้ขาย" ระบบจะแสดงหน้าต่าง เพื่อให้กรอกข้อความและส่งอีเมลถึงผู้ขายจากหน้าจอนั้นๆ ทันที

นอกจากนี้เรายังมีบริการ"คุยกับผู้ขาย" สำหรับผู้ที่ต้องการพิมพ์สนทนากับผู้ขายผ่านทางหน้าจอคอมพิวเตอร์(แชท) เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สะดวกและช่วยประหยัดเวลา

การใช้งานบริการคุยกับผู้ขาย ดูวิธีใช้งานได้จากที่นี่

ทั้งนี้ก่อนการตกลงซื้อขายใดๆ ทีมงานขอแนะนำให้คุณตรวจสอบข้อมูลผู้ขายก่อนทุกครั้ง รวมทั้งบันทึกข้อมูลติดต่อของผู้ขาย รายละเอียดสินค้าที่คุณตกลงซื้อ และไม่ควรโอนเงินไปก่อนเพื่อป้องกันการโดนมิจฉาชีพหลอกลวง ควรเลือกผู้ที่ขายสินค้าหรือให้บริการที่อยู่ใกล้บ้านเพื่อจะได้สามารถทำการนัดเจอเพื่อตรวจสอบสินค้าก่อนชำระเงิน

สำหรับการตรวจสอบข้อมูลผู้ขายในเบื้องต้น คุณสามารถกดที่ชื่อผู้ขาย ระบบจะแสดงรายละเอียดหน้ามุมสมาชิกของผู้ขายรายนั้น ซึ่งจะมี รูป เลขที่สมาชิก รวมถึงประกาศทั้งหมดที่ผู้ขายเคยลงไว้ เพื่อเป็นข้อมูลช่วยประกอบการตัดสินใจก่อนทำการซื้อต่อไป

 

 

เนื้อหานี้มีประโยชน์สำหรับคุณหรือไม่

ไม่มี มี