หน้าแรก ช่วยเหลือ ขายง่ายขึ้นเพียงมีเบอร์โทรศัพท์

ขายง่ายขึ้นเพียงมีเบอร์โทรศัพท์

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากขายสินค้าออนไลน์บ้าง แต่ไม่มีทั้งอีเมลหรือ Facebook ตอนนี้ไม่ต้องกังวลแล้วค่ะ เพียงแค่คุณมีเบอร์โทรศัพท์มือถือ คุณก็สามารถขายสินค้าหรือโปรโมทบริการของคุณผ่านทาง Kaidee.com ได้อย่างสบายๆ มาดูกันว่าวิธีการต้องทำอย่างไรบ้างค่ะ

 

วิธีสมัครเป็นสมาชิก Kaidee.com ด้วยเบอร์โทรศัพท์

      1. กดปุ่มสมัครสมาชิก จากนั้นก็กดปุ่ม "สมัครสมาชิกด้วยเบอร์โทรศัพท์"

     2. กรอกเบอร์โทรศัพท์มือถือของคุณ และกดปุ่ม "ตกลง" จากนั้นระบบจะทำการส่ง SMS ซึ่งจะมีรหัสยืนยัน (OTP) ไปให้ที่เบอร์โทรศัพท์ที่คุณกรอกไว้

     3. กรอกตัวเลขรหัสยืนยันที่ได้รับ แล้วกดปุ่มตกลง เพียงเท่านี้คุณก็เป็นสมาชิกของ Kaidee.com และสามารถใช้บริการลงประกาศซื้อขายสินค้ากับเราได้ทันที

 

วิธีลงประกาศขายสินค้า/บริการด้วยเบอร์โทรศัพท์

      1. กดปุ่ม "ขาย"

     2. กรอกข้อมูลสินค้าหรือบริการที่คุณต้องการลงประกาศ แล้วกดปุ่ม "ลงขาย"

     3. กรอกเบอร์โทรศัพท์ที่คุณเคยใช้สมัครสมาชิก Kaidee.com กดปุ่ม "ลงขาย" เพื่อยืนยันอีกครั้ง ระบบจะทำการส่ง SMS รหัสยืนยัน (OTP) มายังโทรศัพท์มือถือของคุณ

     4. กรอกรหัสยืนยัน แล้วกดปุ่ม "ตกลง" เพียงเท่านี้ก็จะเสร็จสิ้นการลงประกาศแล้วค่ะ หากคุณต้องการขายสินค้าชิ้นถัดไปก็สามารถลงประกาศต่อไปได้ทันที

 

  

หมายเหตุ:

  • - OTP ย่อมาจาก One-Time Password หมายถึงรหัสที่ใช้เพียงครั้งเดียวในการเข้าสู่ระบบ เมื่อต้องการเข้าระบบอีกครั้งคุณต้องใช้รหัสชุดใหม่ ซึ่งระบบจะส่งให้คุณผ่านทาง SMS ตามเบอร์โทรศัพท์ที่คุณกรอกไว้ การใช้ OTP จะช่วยให้คุณไม่ต้องจดจำรหัสผ่านในการเข้าใช้งาน Kaidee.com อีกต่อไป นอกจากนี้ยังช่วยรักษาความปลอดภัยของข้อมูลได้ในระดับหนึ่ง เพราะรหัสผ่านจะถูกเปลี่ยนไปเรื่่อยๆ นั่นเอง
      
  • - การสมัครสมาชิก Kaidee.com ด้วยเบอร์โทรศัพท์นั้น จะไม่รองรับเบอร์โทรศัพท์บ้าน หากคุณกรอกเบอร์โทรศัพท์ประเภทอื่นที่ไม่ใช่โทรศัพท์มือถือ ระบบจะแจ้งเตือนว่า รูปแบบเบอร์โทรศัพท์ไม่ถูกต้อง
      
  • - หากคุณไม่ได้รับ SMS รหัสยืนยันภายใน 5 นาที คุณสามารถขอรับรหัสใหม่ได้ หรือติดต่อทีมงานเพื่อแจ้งปัญหา
      
  • - ในการลงประกาศคุณสามารถเปลี่ยนแปลงเบอร์ติดต่อเป็นเบอร์อื่นๆ ที่คุณสะดวกให้ผู้ซื้อติดต่อกลับ โดยการแก้ไขนั้นจะไม่มีผลกับเบอร์โทรศัพท์ที่คุณใช้สมัครสมาชิก Kaidee.com ค่ะ

เนื้อหานี้มีประโยชน์สำหรับคุณหรือไม่

ไม่มี มี