หน้าแรก ช่วยเหลือ โปรโมทประกาศดียังไง

โปรโมทประกาศดียังไง

ทำยังไงให้ขายออกเร็ว?
ลงประกาศแบบไหนให้ลูกค้าติดต่อมาเยอะๆ?
ลูกค้าจะเห็นสินค้าของฉันไหม?

ถ้าเหล่านี้คือคำถามที่อยู่ในใจคุณ วันนี้ Kaidee มีคำตอบมาให้คุณแล้ว ด้วยบริการโปรโมทประกาศในรูปแบบต่างๆ ที่จะช่วยให้คุณขายง่ายขายคล่องขึ้นไปอีก คุณสามารถเลือกรูปแบบการโปรโมทที่เหมาะกับสินค้าหรือตรงกับความต้องการได้เลยค่ะ

1. การเลื่อนประกาศ

การเลื่อนประกาศเป็นการเลื่อนอันดับประกาศให้ขึ้นไปอยู่ด้านบนของรายการสินค้าในหมวดนั้นๆ
ไม่มีการการันตีจำนวนผู้เห็นประกาศ เมื่อมีผู้เลื่อนประกาศหรือมีประกาศเข้ามาใหม่ในหมวดหมู่เดียวกับคุณ ประกาศของคุณก็จะมีโอกาสตกลงไปด้านล่าง

หากคุณต้องการให้ประกาศของคุณมีการเคลื่อนไหวเพื่อดึงดูดให้คนสนใจ การเลื่อนประกาศจะเหมาะกับความต้องการของคุณ

คุณสามารถเลื่อนประกาศได้ 2 วิธี นั่นคือ เลื่อนประกาศด้วย SMS และเลื่อนประกาศโดยใช้ไข่ Kaidee Egg นะคะ

นอกจากนี้ Kaidee ยังอำนวยความสะดวกให้ผู้ขายได้จัดสรรประกาศอย่างเป็นระบบ ลดเวลาการจัดการประกาศ ให้ชีวิตคุณง่ายยิ่งขึ้น ด้วยบริการ "เลื่อนประกาศครั้งละหลายประกาศ" และ "กำหนดเวลาเพื่อเลื่อนประกาศ"

2. Top Ad (ท็อปแอด)

Top Ad คือ บริการโปรโมทช่วยการขายรูปแบบหนึ่งของ Kaidee ที่จะช่วยให้ประกาศของคุณได้แสดงอยู่ที่ตำแหน่งบนในหน้าแรกของรายการประกาศในหมวดหมู่ที่ตรงกับสินค้าหรือบริการของคุณ ซึ่งจะเพิ่มโอกาสให้มีคนเห็นประกาศของคุณมากยิ่งขึ้น และเร็วยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ Top Ad ยังมีการการันตีขั้นต่ำของผู้เห็นประกาศซึ่งจะแตกต่างกันไปตามแต่ละหมวดหมู่ เช่น ขั้นต่ำของผู้เห็นประกาศในหมวดเสื้อผ้า เครื่องแต่งกายจะอยู่ที่ 1,000 คน เมื่อมีผู้เห็นประกาศถึงจำนวนขั้นต่ำแล้ว ประกาศจะหายไปจากตำแหน่งบนในหน้าแรก แต่ประกาศของคุณยังคงอยู่ในระบบของเรา เพียงแต่อาจจะไม่ได้อยู่ในหน้าแรกของหมวด

หากคุณต้องการให้ประกาศของคุณอยู่ตำแหน่งบนในหน้าแรก คนเห็นก่อนใคร และเข้าถึงผู้ซื้อจำนวนมากได้ในระยะเวลาอันรวดเร็ว Top Ad (ท็อปแอด) จะตอบโจทย์ของคุณ

อ่านวิธีซื้อ Top Ad คลิกที่นี่

 

 

เนื้อหานี้มีประโยชน์สำหรับคุณหรือไม่

ไม่มี มี