หน้าแรก ช่วยเหลือ บริการเลื่อนประกาศอัตโนมัติ

บริการเลื่อนประกาศอัตโนมัติ

บริการเลื่อนประกาศอัตโนมัติคืออะไร

วิธีใช้บริการเลื่อนประกาศอัตโนมัติ

รายละเอียดแพ็กเกจบริการเลื่อนประกาศอัตโนมัติ

 

ขอแนะนำ “เลื่อนประกาศอัตโนมัติ” บริการใหม่ล่าสุดจาก Kaidee ที่อำนวยความสะดวกให้คุณมากยิ่งขึ้นไปอีก อยากเลื่อนประกาศกี่วัน เวลาไหน มีงบเท่าไหร่ ก็ทำได้ในครั้งเดียว

สะดวกมากขึ้น มีให้เลือกทั้ง 3 วัน 5 วัน และ 7 วัน จัดการงบได้ด้วยตัวเอง เพื่อเพิ่มโอกาสการขายให้มากขึ้นอีก

ง่ายยิ่งกว่า กดเพียงครั้งเดียวก็กำหนดให้ประกาศของคุณขึ้นในช่วงเวลาที่ต้องการได้เลย เช่น หากท่านทำการเลื่อนประกาศอัตโนมัติครั้งแรกในเวลา 9.45 น. ในวันต่อไปประกาศของท่านก็จะถูกเลื่อนสู่ด้านบนอีกครั้งโดยอัตโนมัติในช่วงเวลาเดียวกัน


ยิ่งเลื่อนเยอะ ยิ่งเพิ่มโอกาสการขายให้คุณ
ชีวิตดี๊… ดี… แบบนี้แล้วจะรออะไร กดเล้ย


 

วิธีการใช้บริการเลื่อนประกาศอัตโนมัติ

1. เข้าสู่มุมสมาชิก แล้วไปที่หน้ารายการประกาศของท่าน สังเกตด้านขวาของแต่ละรายการจะมีตารางแพ็กเกจการเลื่อนประกาศอัตโนมัติอยู่2. หากท่านต้องการตั้งการเลื่อนอัตโนมัติให้ประกาศใด ให้กดเลือกแพ็กเกจจำนวนวันที่ต้องการที่ประกาศนั้น เมื่อกดเลือกแพ็กเกจแล้วจะปรากฎแถบแสดงสถานะเป็นสีเขียว พร้อมบอกจำนวนไข่ Kaidee Egg ที่ท่านต้องชำระ ทั้งนี้ท่านสามารถเลือกแพ็กเกจที่แตกต่างกันได้ในแต่ละประกาศ ซึ่งประกาศจะถูกเลื่อนตามช่วงเวลาที่ท่านเข้ามาทำรายเลื่อนประกาศในครั้งแรก

ยกตัวอย่างเช่น หากท่านทำการเลื่อนประกาศอัตโนมัติครั้งแรกในเวลา 9.45 น. ในวันต่อไปประกาศของท่านก็จะถูกเลื่อนสู่ด้านบนอีกครั้งโดยอัตโนมัติในช่วงเวลาเดียวกัน


3. เมื่อเลือกเสร็จแล้วกดปุ่ม "ดำเนินการต่อ"

4. ระบบจะแสดงหน้าสรุปจำนวนประกาศที่ท่านต้องการเลื่อนพร้อมจำนวนไข่ Kaidee Egg ทั้งหมดที่ต้องชำระ และไข่ Kaidee Egg ทั้งหมดที่ท่านมีอยู่ หากท่านมีไข่ Kaidee Egg ไม่พอ ท่านสามารถเติมเพิ่มได้โดยกดปุ่ม "เติมไข่ Kaidee Egg"5. เมื่อท่านชำระค่าบริการเรียบร้อยแล้ว ท่านสามารถตรวจสอบการเลื่อนประกาศของท่านได้ที่เมนู "ประวัติการเลื่อนประกาศ" ซึ่งจะแสดงรายละเอียดข้อมูลและสถานะของการเลื่อนประกาศให้ท่านเห็นได้อย่างชัดเจน

 

เนื้อหานี้มีประโยชน์สำหรับคุณหรือไม่

ไม่มี มี