หน้าแรก ช่วยเหลือ รู้จัก Top Ad และวิธีซื้อ Top Ad

รู้จัก Top Ad และวิธีซื้อ Top Ad

Kaidee ขอนำเสนอบริการโปรโมทประกาศใหม่ล่าสุดด้วย “Top Ad” และด้วยวิธีนี้ประกาศของคุณจะอยู่ในตำแหน่งบนในหน้าแรกของหมวดหมู่ที่คุณลงประกาศ เมื่อมีคนเข้ามาในหมวดหมู่นั้น ประกาศของคุณก็จะถูกเห็นก่อนใคร หากมีคนเข้ามาในหมวดหมู่นั้นมาก นั่นหมายความว่าคุณจะสามารถเข้าถึงผู้ซื้อจำนวนมากได้ในเวลาอันรวดเร็ว

 

Top Ad (ท็อปแอด) คืออะไร

Top Ad คือ บริการโปรโมทช่วยการขายรูปแบบหนึ่งของ Kaidee ที่จะช่วยให้ประกาศของคุณได้แสดงอยู่ที่ตำแหน่งบนในหน้าแรกของรายการประกาศในหมวดหมู่ที่ตรงกับสินค้าหรือบริการของคุณ ซึ่งจะเพิ่มโอกาสให้มีคนเห็นประกาศของคุณมากยิ่งขึ้น และเร็วยิ่งขึ้น

ท็อปแอด มีความคล้ายหรือต่างกับการเลื่อนประกาศอย่างไรบ้าง

Top Ad (ท็อปแอด)
Top Ad จะได้แสดงอยู่ในตำแหน่งบนในหน้าแรกของรายการสินค้าในหมวดนั้นๆ เสมอ
ท็อปแอดมีการการันตีขั้นต่ำของผู้เห็นประกาศซึ่งจะแตกต่างกันไปตามแต่ละหมวดหมู่ เช่น ขั้นต่ำของผู้เห็นประกาศในหมวดเสื้อผ้า เครื่องแต่งกายจะอยู่ที่ 1,000 คน เมื่อมีผู้เห็นประกาศถึงจำนวนขั้นต่ำแล้ว ประกาศจะหายไปจากตำแหน่งบนในหน้าแรก แต่ประกาศของคุณยังคงอยู่ในระบบของเรา เพียงแต่อาจจะไม่ได้อยู่ในหน้าแรกของหมวด

หากคุณต้องการให้ประกาศของคุณอยู่ตำแหน่งบนในหน้าแรก คนเห็นก่อนใคร และเข้าถึงผู้ซื้อจำนวนมากได้ในระยะเวลาอันรวดเร็ว Top Ad (ท็อปแอด) จะตอบโจทย์ของคุณ

การเลื่อนประกาศ
การเลื่อนประกาศเป็นการเลื่อนอันดับประกาศให้ขึ้นไปอยู่ด้านบนของรายการสินค้าในหมวดนั้นๆ
ไม่มีการการันตีจำนวนผู้เห็นประกาศ เมื่อมีผู้เลื่อนประกาศหรือมีประกาศเข้ามาใหม่ในหมวดหมู่เดียวกับคุณ ประกาศของคุณก็จะมีโอกาสตกลงไปด้านล่าง

หากคุณต้องการให้ประกาศของคุณมีการเคลื่อนไหวเพื่อดึงดูดให้คนสนใจ การเลื่อนประกาศจะเหมาะกับความต้องการของคุณ

ทำไมซื้อท็อปแอดแล้ว แต่คนติดต่อน้อยจัง ต้องทำอย่างไร

สาเหตุหนึ่งอาจเป็นเพราะรูปหรือข้อความหัวข้อประกาศของคุณยังไม่ดึงดูดใจให้คนที่เห็นประกาศของคุณคลิกเข้าไปดูเนื้อหาด้านใน เราขอแนะนำให้คุณเลือกรูปภาพที่ชัดเจนสวยงาม และเขียนหัวข้อประกาศที่ตรงประเด็น กระตุ้นความสนใจ

การันตีขั้นต่ำผู้เห็นประกาศ แต่ทำไมยอดผู้เข้าชมประกาศไม่เห็นเพิ่มเลย

ยอดผู้เข้าชมจะเป็นจำนวนผู้ที่เข้ามาอ่านรายละเอียดประกาศของคุณ ส่วนผู้เห็นประกาศที่ท็อปแอดการันตีขั้นต่ำนั้น นับจากจำนวนผู้เห็นประกาศท็อปแอดของคุณ ซึ่งแสดงอยู่ที่หน้ารายการประกาศ ดังนั้นหากต้องการให้ผู้ที่เห็นประกาศคลิกเข้าไปอ่านรายละเอียดสินค้าแล้วตกลงติดต่อซื้อขาย เราแนะนำให้คุณเพิ่มความสะดุดตาด้วยรูปภาพและข้อความที่ดึงดูดใจให้กับประกาศของคุณนะคะ

ทำไมไม่เคยเห็นโฆษณาที่ฉันซื้อท็อปแอดไว้เลย

ในการแสดงผลของท็อปแอดนั้น ประกาศจะถูกแสดงในตำแหน่งบนในหน้าแรกของรายการประกาศ เมื่อมีผู้เห็นประกาศขั้นต่ำครบจำนวนแล้ว ประกาศของคุณก็จะหายไปจากตำแหน่งท็อปแอด ซึ่งระยะเวลาในการแสดงผลนั้นจะแตกต่างไปในแต่ละหมวดหมู่ ขึ้นอยู่กับว่าหมวดหมู่นั้นๆ มีผู้เข้าชมมากน้อยเพียงใด

ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องกังวลในเรื่องระยะเวลา เพราะไม่ว่าจะอยู่ในตำแหน่งท็อปแอดเป็นเวลาสั้นๆ หรือยาวนาน ประกาศของคุณก็จะมีผู้เห็นขั้นต่ำในจำนวนที่การันตีแน่นอนค่ะ

ทั้งนี้คุณสามารถดูสถานะการใช้บริการท็อปแอดได้โดยเข้าไปที่ "มุมสมาชิก" จากนั้นไปที่เมนู "ประวัติบริการพิเศษ" ทีมงานไม่แนะนำให้คุณทำการรีเฟรชหน้าเว็บบ่อยๆ เพื่อค้นหาประกาศท็อปแอดของคุณ เพราะบางครั้งในช่วงเวลานั้นคุณอาจจะไม่เห็นประกาศและยังเป็นการลดโควต้าที่ลูกค้าตัวจริงจะได้เห็นประกาศของคุณด้วยค่ะ

อยากทราบราคาแพ็คเกจของ Top Ad

ราคาของท็อปแอดนั้นแตกต่างกันไปในแต่ละหมวดหมู่ โดยเริ่มต้นที่ 100 บาท ไปจนถึง 400 บาท คุณสามารถดูราคาได้โดย เลือกประกาศที่คุณสนใจจะซื้อท็อปแอด จากนั้นกดที่ปุ่ม Top Ad (ท็อปแอด) ที่อยู่ในหน้ารายละเอียดประกาศได้เลยค่ะ

กรณีที่คุณใช้งานผ่านเครื่องคอมพิวเตอร์ กดอ่านวิธีโปรโมทด้วย Top Ad ที่นี่

กรณีที่คุณใช้งานผ่านหน้าเว็บมือถือ กดอ่านวิธีโปรโมทด้วย Top Ad ที่นี่

กรณีที่คุณใช้งานผ่านแอปพลิเคชั่นระบบ Android กดอ่านวิธีโปรโมทด้วย Top Ad ที่นี่

กรณีที่คุณใช้งานผ่านแอปพลิเคชั่นระบบ iOS กดอ่านวิธีโปรโมทด้วย Top Ad ที่นี่

 

 

 

เนื้อหานี้มีประโยชน์สำหรับคุณหรือไม่

ไม่มี มี