• หูฟัง KZ ZST หูฟังมีไมค์ถอดสายได้ เบสแน่นดีมาก hybrid driver รูปที่ 1
  • หูฟัง KZ ZST หูฟังมีไมค์ถอดสายได้ เบสแน่นดีมาก hybrid driver รูปที่ 2
  • หูฟัง KZ ZST หูฟังมีไมค์ถอดสายได้ เบสแน่นดีมาก hybrid driver รูปที่ 3
  • หูฟัง KZ ZST หูฟังมีไมค์ถอดสายได้ เบสแน่นดีมาก hybrid driver รูปที่ 4
  • หูฟัง KZ ZST หูฟังมีไมค์ถอดสายได้ เบสแน่นดีมาก hybrid driver รูปที่ 5
  • หูฟัง KZ ZST หูฟังมีไมค์ถอดสายได้ เบสแน่นดีมาก hybrid driver รูปที่ 6
  • หูฟัง KZ ZST หูฟังมีไมค์ถอดสายได้ เบสแน่นดีมาก hybrid driver รูปที่ 7

KZ ZST หูฟังมีไมค์ถอดสายได้ เบสแน่นดีมาก hybrid driver

รายละเอียดสินค้า
หูฟัง : KZ ZST

KZ ZST คือสุดยอดหูฟัง Inear ระดับ HIFi อีกตัวที่มาพร้อมกับความสามารถทางด้านเสียงที่มากขึ้น ในราคาที่จับต้องได้ โดยเป็นหูฟังที่เลือกใช้ไดร์เวอร์แบบผสมผสาน ใช้ไดรเวอร์แบบไฮบริด 1Dynamic + 1BA (Balanced amature) ที่นิยมใส่ในหูฟังระดับหลักพันขึ้นไป ทำให้การแยกรายละเอียดเสียงดนตรีต่างๆเป็นไปได้อย่างง่ายดาย ในส่วนของเสียงเบสก็ลงได้ลึกเช่นกันตามที่ระบุไว้ในเสปคข้างต้น นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับจุกหูฟังแบบใหม่ที่ช่วยให้กระชับหูได้เป็นอย่างดี การขับเคลื่อนเสียงมาถึงหูเราทำได้ง่ายและมีคุณภาพเสียงที่ดีขึ้น สำหรับ KZ ZST ตัวนี้จะมีทั้งหมดสองรุ่นคือ มีไมค์ กับไม่มีไมค์ ซึ่งเราสามารถถอดเปลี่ยนสายเพื่ออัพเกรดทีหลังได้KZ ZST สุดยอดการผสมผสานไดร์เวอร์แบบไฮบริด
เป็นการผสมผสานได้อย่างลงตัวระหว่าง 1DD+1BA ทำให้ดีเทลของเสียงมีมิติมากขึ้นสามารถแยกรายละเอียดเสียงดนตรีย่านต่างๆได้อย่างง่ายดาย เบสก็ลงได้ลึกหนักแน่นขึ้น การที่เสียงดีขึ้นแบบนี้สาเหตุส่วนนึงมาจากโครงสร้างชุดไดร์เวอร์ที่ได้รับการออกแบบมาใหม่นั่นเอง

สำหรับหูฟัง KZ ZST ลักษณะของการสวมใส่นั้นจะเป็นแบบ In Ear หรือสอดเข้าไปในหู ข้อดีของหูฟังแบบ In Ear คือ ผู้ฟังได้ยินเสียงที่ชัดเจนไร้เสียงรบกวนภายนอก มิติดี แยกเสียงเครื่องดนตรีได้ชัดเจนดีเยี่ยม เสียงใส่โปร่ง เบสนุ่ม สามารถใช้ฟังเพลงได้หลากหลายแนว การสวมใส่แบบสอดเข้าหูนั้นจะ ช่วยให้การใช้งานนั้นมีความคล่องตัวมากขึ้นเวลาที่เราเคลื่อน ไหวร่างกายเยอะ ๆ อย่างเวลาเดิน หรือ วิ่ง ตัวหูฟังนั้นไม่หลุดออกมาจากหูของเรา ทั้งยังทำให้ไม่ได้ยินเสียงรบกวนภายนอกที่จะทำให้เสียอรรถรสในการฟังเพลง-- KZ ZST มีรูปร่างและสีสันที่สวยงาม ซึ่งออกแบบมาอย่างดี --

ส่วนแนวเสียงจากที่ทดสอบมาแล้วนั้น จะเป็นแนวใสๆ ฟังสบาย ไม่หนักเกินไป สามารถใส่ฟังเพลงได้ทั้งวัน เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่อชอบการฟังเพลงเป็นอย่างมาก สามารถใส่ออกไปภายนอก ด้วยรูปร่างที่สวยงาม ตามแฟชั่น โดยยังคงไว้ด้วยประสิทธิภาพอันล้นเหลือ ที่จะทำให้อยู่ที่ไหนก็สามารถฟังเพลงคุณภาพ ระดับดีเยี่ยมได้ในทุกที่
คุณสมบัติสำคัญ
ไดรเวอร์แบบไฮบริด 1Dynamic + 1BA (Balanced amature)
เบสลึกหนักแน่นไม่ขุ่นมัว
สายถักปราศจากออกซีเจน แบบ 6N
จุกหูฟังดีไซน์ใหม่ใส่สบายไม่อึดอัด
สินค้าภายในกล่อง
หูฟัง KZ ZST พร้อมสาย และจุกยางอะไหล่

699ราคารวมมูลค่าของแถมแล้ว (ถ้ามี)

ขายมือหนึ่ง

ดินแดง กรุงเทพมหานคร


หมายเลขประกาศ: 137198049

แจ้งประกาศไม่เหมาะสม

เมนู