• เหรียญพระนารายณ์ทรงครุฑ มหาปราบ ลป.กาหลงเขี้ยวแก้ว รูปที่ 0
  • เหรียญพระนารายณ์ทรงครุฑ มหาปราบ ลป.กาหลงเขี้ยวแก้ว รูปที่ 1

Fav

ปิด

ความคิดเห็นของคุณมีค่าสำหรับเราเสมอเพื่อปรับปรุง

การบริการให้ดีขึ้น กรุณาตอบแบบสอบถามนี้

ไม่ ขอบคุณใช่ ตอบแบบสอบถาม

เหรียญพระนารายณ์ทรงครุฑ มหาปราบ ลป.กาหลงเขี้ยวแก้ว

เหรียญพระนารายณ์ทรงครุฑ มหาปราบ เนื้อตะกั่วขอมโบราณพันปีหลวงปู่กาหลงเขี้ยวแก้ว

เหรียญพระนารายณ์ทรงครุฑ มหาปราบ ด้านหลังเหรียญ ประกอบด้วยหนุมาน, องคตและพาลี จากตำราคัมภีร์โบราณแห่งกรุงศรีอยุธยา ซึ่งในราชการสงคราม มีอานุภาพมากมายสุดพรรณนา เนื้อตะกั่วขอมโบราณพันปี รุ่นแรกหายากมากของหลวงปู่กาหลงเขี้ยวแก้ว สร้างแค่จำนวน1,999 องค์ มีไม่กี่คนในประเทศไทยที่ได้ถือครองรุ่นแรกนี้ ของผมตอกโค้ดเป็นองค์ที่ ๗๗๘ รับมากับมือที่วัด

เหรียญพระนารายณ์ทรงครุฑ มหาปราบ ใช้ทำน้ำมนต์ขับไล่สิ่งชั่วร้ายปราบล้างไพรีให้พินาศ พุทธคุณยอดเยี่ยมวิชาเก่าแก่ตั้งแต่สมัยกรุงศรี เป็นเหรียญรุ่น ๑ ของหลวงปู่กาหลงเขี้ยวแก้ว วัดเขาแหลม สระแก้ว จัดสร้างเมื่อปีพ.ศ. 2549 รุ่น "บูรพาจารย์ ๔๙" ที่ระลึกพิธีไหว้ครู เนื้อตะกั่วขอมโบราณพันปี (หลวงปู่กาหลง อธิษฐานจิต ประจุพุทธาคมปลุกเดี่ยว ๑ ปีเต็ม)
จำนวนสร้างแค่ 1,999 องค์ มีการตอกโค้ดที่องค์พระทุกองค์ ของผมองค์ที่ ๗๗๘

คุ้มครองป้องกันภัยจากอันตราย อุบัติเหตุเภทภัยต่างๆ แคล้วคลาด คงกระพันชาตรี ป้องกันภัยจากอาวุธปัดเป่าเสนียดจัญไรอีกทั้งยังเป็นเครื่องรางที่สามารถ คุ้มกันคนอื่นที่อยู่ด้วยกันอีกด้วย และสามารถนำเหรียญแช่ในขันน้ำมนต์พรมบ้านเรือน พรมสินค้าและทำน้ำมนต์ รักษาอาการเจ็บป่วย และผู้ที่ดวงไม่ดี เป็นวัตถุมงคลที่มีประสบการณ์แคล้วคลาด และป้องกันอาวุธได้ เหมาะกับหน้าที่การงานที่ต้องเสี่ยงอันตรายโดยเฉพาะทหาร ตำรวจลป.กาหลง ท่านปลุกเสก 1 ปีเต็ม จนมั่นใจในฤทธานุภาพแห่งองค์พระนารายณ์สถิตอยู่ในเหรียญ เคยมีบางท่านนำไปลองยิงดูปรากฎว่าต้องเสียปืนไปหนึ่งกระบอกเพราะลูกปืนขัดลำ กล้อง บางท่านนำเหรียญพระนารายณ์คู่กับตะกรุดตรึงไตรภพลองยิงดูยิงไม่ออก บางท่านประสบอุบัติเหตุแต่เนื้อตัวไม่เป็นอะไร และเมื่อคล้องเหรียญแล้วยังได้เลื่อนขั้นเลื่อน ตำแหน่งมีโชคลาภอยู่ เนือง ๆ เหรียญ พระนารายณ์เป็นเหรียญครูที่มีอานุภาพสูง เกินบรรยาย มีสรรพานุภาพทางด้านคุ้มครองป้องกันภัยจากอันตรายและอุบัติเหตุเภทภัยทั่ว ทั้งสิบทิศ ป้องกันอันตรายจากธาตุทั้ง ๔ ดิน น้ำ ลม ไฟ รวมทั้งกันคุณไสยการกระทำย่ำยีต่าง ๆ มีมหาอำนาจคุมคนคุมสัตว์บ่าวไพร่ทั้งปวงให้เคารพเกรงขามแก่ตัวเรา เป็นทั้งแคล้วคลาดเพชรหลบ เพชรหลีก คงกระพันชาตรี คงเนื้อคงหนัง ปัดเป่าเสนียญจัญไรสิ่งเลวร้ายทั้งหลาย อุบาทว์ต่าง ๆ ให้ออกไปไกลตัว ตามตำราพิชัยสงครามแต่โบราณ กล่าวว่าเป็นเครื่องรางชั้นสูงที่สามารถคุ้มครองผู้อื่นอยู่ร่วมกับเรราได้ อีกด้วย ด้านหลัง ประทับด้วยยันต์หนุมาน ยันต์พญาพาลี และ ยันต์พญาองคต ถูกต้องตามตำราพระพิชัยสงคราม ทั้งยังประทับด้วยยันต์ปถมังทั้ง ๔ ด้าน ๔ ทิศ เป็นมหาปราบทำให้ศัตรูพ่ายแพ้แม้แต่คิดร้ายแก่เรา แลในตำราแต่โบราณกล่าวว่า "ยันต์นี้ดีนักอย่าสนเท่ห์เลยทั้งอยู่ยงคงกระพัน และ กันภัยอันตรายทั้งปวงจะตีก็มิตายเอายันต์นี้ไว้กับตัวเรา ถึงช้างเถื่อนเดินมา เราลอบขึ้นไปปีนบนช้างเถื่อนก็ได้แล ถึงเสือมันกินเนื้ออยู่ เราเข้าไปมันก็หนีเราแล แม้เราจะเดินทางไปทิศใด ๆ ก็ดี ฝูงผีปีศาจก็หนีไปสิ้น" >>> สัญญาลักษณ์แห่งมหาอำนาจ ชัยชนะ ดีครอบจักรวาลเป็นของสำหรับผู้มีบุญวาสนาโดยแท้

30,000

ขายมือสอง

อ.หาดใหญ่จ.สงขลา
  • roseofshalon
  • หาดใหญ่ จ.สงขลา
  • 02 ก.พ. 2559 08:20 น.
  • เข้าชม: 2201 ครั้ง

หมายเลขประกาศ: 2001225

แจ้งประกาศไม่เหมาะสม

คุยกับผู้ขายโทรศัพท์กดเพื่อโทร 0874745190ขณะนี้เรากำลังทดสอบเพื่อพัฒนาระบบ คุณสามารถโทรเบอร์นี้ได้ภายใน 05:00 นาที เราจะโอนสายไปยังเจ้าของสินค้าโดยอัตโนมัติ เพิ่มเติมส่งเมล

เมนู