Kaidee logo
เก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้นั่งทำงาน เก้าอี้ผู้บริหาร เก้าอี้คอมพิวเตอร์ เก้าอี้สำนักงาน Office Chair (PRIMA) รุ่น OC-800 PMA BA สีดำ รูปที่ 1
เก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้นั่งทำงาน เก้าอี้ผู้บริหาร เก้าอี้คอมพิวเตอร์ เก้าอี้สำนักงาน Office Chair (PRIMA) รุ่น OC-800 PMA BA สีดำ รูปที่ 2
เก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้นั่งทำงาน เก้าอี้ผู้บริหาร เก้าอี้คอมพิวเตอร์ เก้าอี้สำนักงาน Office Chair (PRIMA) รุ่น OC-800 PMA BA สีดำ รูปที่ 3
2,858ราคารวมมูลค่าของแถมแล้ว (ถ้ามี)

เก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้นั่งทำงาน เก้าอี้ผู้บริหาร เก้าอี้คอมพิวเตอร์ เก้าอี้สำนักงาน Office Chair (PRIMA) รุ่น OC-800 PMA BA สีดำ

  ขาย|มือหนึ่ง
  รายละเอียดสินค้าเก้าอี้ออฟฟิศ เก้าอี้นั่งทำงาน เก้าอี้ผู้บริหาร เก้าอี้คอมพิวเตอร์ เก้าอี้สำนักงาน Office Chair (PRIMA) รุ่น OC-800(PMA)BA สีดำ
  แข็งแรงมั่นใจ ด้วยขาเหล็ก คุณภาพสูง
  เบาะนั่งนุ่ม นั่งสบาย ด้วยเบาะนั่งดีไซน์พิเศษ
  ให้ความหรูหรา ยิ่งใหญ่ เหมาะกับตำแหน่งงานคุณ
  เบาะนุ่มนั่งสบายด้วยดีไซน์พิเศษเสริมด้วยฟองน้ำเนื้อแน่นเข้ากับสรีระร่างกายของท่าน
  พนักพิงแขนและหลัง ออกแบบให้เข้ากับสรีระมนุษย์ ผ่อนคลาย
  สามารถปรับระดับขึ้น-ลงได้ด้วยระบบโช้คไฮดรอริก
  ฐานกว้างนั่งสบาย
  เก้าอี้สำนักงานรุ่น OC-800(PMA)BAถูกออกแบบมาสำหรับการใช้งานให้เหมาะกับสรีระของคุณที่สุด เนื่องจากการนั่งทำงานเป็นเวลานานๆ จะทำให้ร่างกายเมื่อยล้า เก้าอี้สำนักงานเพื่อสุขภาพตัวนี้สามารถปรับนอนได้ ด้วยระบบ Press To Relax และชุดโช๊ค ปรับระดับในแนวนอน ที่เชื่อมระหว่างเบาะนั่งและเบาะพิง พร้อมปุ่ม พิเศษ Press To Relax ข้างลำตัว ทำให้ท่านใช้งานได้ง่ายเพียงปุ่มเดียว ท่านสามารถเลือกระดับที่ท่านต้องการเอนนอนได้ตามที่ท่านต้องการ โดยปรับเอนได้มากถึง 170 องศา และด้วยวัสดุที่มีความเหนียว นุ่ม ทันทีที่ท่านได้นั่งลงบนเก้าอี้สำนักงานตัวนี้ ท่านจะสัมผัสได้ถึงความนุ่ม จนทำให้ท่านสามารถนั่งได้นาน อย่างสบาย ดังนั้นการได้หลับสักงีบ ประมาณ 10-15 นาที ก่อนเริ่มงานในช่วงบ่าย จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานได้เป็นอย่างดี นอกจากนั้นเรื่องความปลอดภัยเป็นเรื่องที่เราใส่ใจที่สุด เราจึงเลือกใช้วัสดุเหล็กเกรดเอที่มีความเหนียวแน่นสูง เพื่อมาผลิตเป็นขา เก้าอี้ 5 แฉกพร้อมลูกล้ออย่างดี ท่านจึงมั่นใจได้เลยว่า แข็งแรงปลอดภัยทั้งยามนั่งทำงานและยามปรับเอนนอนพักผ่อน
  • อัพเดทล่าสุด16 ก.พ. 2563 11:48 น.
  • ลงขายเมื่อ11 ต.ค. 2561 13:39 น.
  • ตำแหน่งจตุจักร กรุงเทพมหานคร
  • หมายเลขประกาศ342306373
  รูปโปรไฟล์
  Nattapon Uchai
  เป็นสมาชิกมาแล้ว6 ปี 3 เดือน 17 วัน
  เป็นสมาชิกผ่านช่องทาง
  Verified by phoneVerified by FacebookVerified by email
  โทรหาผู้ขาย

  กรุณาอย่าโอนเงินไม่ว่ากรณีใดๆ
  หากต้องการโอนเงินหรือมัดจำล่วงหน้า

  ตรวจสอบบัญชีรายชื่อคนโกง ที่นี่!

  สินค้าอื่นๆ ที่น่าสนใจในหมวดหมู่ เก้าอี้

  ดูสินค้าที่คล้ายกัน
  โทรหาผู้ขาย