ไดรเวอร์กอล์ฟ Titleist 915D2

ขาย ไดรเวอร์ Titleist 915D2
Loft : 9.5
ก้าน : Mitsubishi Diamana Blue60 Flex S
สภาพ : 85-90%
ราคา : 5,900 บาท


*** รายละเอียดเพิ่มเติม ***
Titleist เปิดตัวไดร์เวอร์ 915 ออกแบบให้ตีได้ไกลแบบไม่มีเงื่อนไข มาพร้อมกับเทคโนโลยี Active Recoil Channel (ARC) ที่ได้รับการจดสิทธิบัตร สร้างความเร็วได้สูงขึ้น และสปินได้ต่ำลง ทำให้ตีได้ไกลขึ้น โดยยังคงการชดเชยความผิดพลาดได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งนี้ไดรเวอร์ Titleist 915D2 และ 915D3 รุ่นใหม่ ออกแบบเพื่อเพิ่มความได้เปรียบให้กับนักกอล์ฟที่จริงจังทุกระดับความเร็วสวิง โดยออกแบบเพื่อให้ตีได้ระยะทางสูงสุด และมีค่า MOI สูง เพื่อการชดเชยความผิดพลาดที่ดีที่นักกอล์ฟต้องการ

การพัฒนาทางประสิทธิภาพของไดรเวอร์ Titleist 915 ที่ทีมวิจัยและพัฒนาไม้กอล์ฟของ Titleist ตั้งเป้าหมายไว้ คือพัฒนาทั้งระยะทางและการชดเชยความผิดพลาด ซึ่งเป็นผลสำเร็จจากการพัฒนาใน 3 จุดหลัก ได้แก่:

• เทคโนโลยี Active Recoil Channel ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเฉพาะ ด้วยการใส่ร่องที่ยาว กว้าง และลึก ไว้ที่ฐานด้านล่างส่วนหน้า ช่องนี้จะมีการยุบและดีดตัว ขณะหน้าไม้ปะทะลูก ทำให้ลูกกอล์ฟออกจากหน้าไม้ด้วยความเร็วสูงขึ้น และสปินของลูกต่ำลง

• หน้าไม้ผลิตด้วยกระบวนการฟอร์จ สร้างความเร็วได้สูง ด้วยการออกแบบให้หน้าไม้บางลงในด้านโคนและปลายไม้ หน้าไม้แบบใหม่นี้จะทำงานร่วมกับ Active Recoil Channel เพื่อช่วยเพิ่มความเร็วลูกกอล์ฟ เมื่อตีพลาดกลางหน้าไม้

• การออกแบบอย่างแม่นยำเพื่อให้หัวไม้มีค่า MOI สูง โดยออกแบบให้จุดศูนย์ถ่วงอยู่ในตำแหน่งที่ต่ำและลึก เป็นผลให้หัวไม้มีความสมดุลสูงขึ้น และเพิ่มประสิทธิภาพในการชดเชยความผิดพลาด รักษาความเร็วลูกกอล์ฟได้อย่างสม่ำเสมอ แม้ตีพลาดกลางหน้าไม้ ทำให้ตีได้ไกลอย่างสม่ำเสมอยิ่งขึ้น
จุดเด่นสำหรับนักกอล์ฟ
คอไม้ SureFit® Tour

คอไม้แบบปรับได้ SureFit Tour มีปลอกและแหวนที่สามารถปรับได้อย่างอิสระต่อกัน คอไม้ถูกออกแบบเพื่อให้นักกอล์ฟสามารถสามารถปรับแต่งองศาหน้าไม้และมุมไลได้อย่างอิสระต่อกัน เพื่อวิถีลูกที่ดีที่สุด ไม่ว่าสูงขึ้นหรือต่ำลง เฟดหรือดรอว์มากยิ่งขึ้น เพื่อการควบคุมช็อตที่ดีที่สุดและตีได้ไกลที่สุด

915D2 และ 915D3 ถูกออกแบบให้มีคุณสมบัติทางประสิทธิภาพที่แตกต่างกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านสปินและวิถีลูก เพื่อการฟิตติ้งที่แม่นยำที่สุด โดยไดรเวอร์ 915D2 มีขนาดใหญ่กว่า (460cc) รูปทรงลูกแพร์ขนาดใหญ่ ออกแบบให้ตีได้ไกลที่สุด และชดเชยความผิดพลาดสูงสุด ให้วิถีลูกสูงกว่า และให้สปินสูงกว่า 915D3 ประมาณ 250rpm รวมถึงมีขนาดยาวไปทางด้านหลังมากกว่า เพื่อเพิ่มค่าอินเนอร์เทีย และทำให้จุดศูนย์ถ่วงอยู่ลึกยิ่งขึ้น ทำให้ความสมดุลสูงขึ้น และช่วยให้หน้าไม้ปิดได้ง่ายขึ้นขณะสวิง เพื่อให้ตีดรอว์ได้ง่าย

5,900ราคารวมมูลค่าของแถมแล้ว (ถ้ามี)

ขายมือสอง

เมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่


  กรุณาอย่าโอนเงินไม่ว่ากรณีใดๆ หากผู้ขายต้องการให้โอนเงินก่อนหรือมัดจำล่วงหน้า โปรดแจ้งฝ่ายบริการลูกค้า โทร. 02-119-5000 หรือ cs@kaidee.com

  ตรวจสอบบัญชีรายชื่อคนโกง ที่นี่!
  • ที่ตั้ง
   เมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่
  • หมายเลขประกาศ
   หมายเลขประกาศ: 343589177
  • วันที่ลงขาย
   ลงขายเมื่อ 29 พ.ย. 2561 05:17 น.
  • อัพเดทล่าสุด
   อัพเดทล่าสุด 23 พ.ค. 2562 09:59 น.