Kaidee logo
1,190ราคารวมมูลค่าของแถมแล้ว (ถ้ามี)

เก้าอี้พับได้ เก้าอี้ปรับนอน เก้าอี้พักผ่อน เก้าอี้พับนอน เก้าอี้สนามพับได้ เก้าอี้นอนพับได้ราคาถูก เก้าอี้ปรับเอนนอน เก้าอี้พับพกพา เก้าอี้

  ขาย|มือหนึ่ง
  รายละเอียดสินค้า

  รายละเอียดสินค้า เก้าอี้พับได้ เก้าอี้ปรับนอน เก้าอี้พักผ่อน เก้าอี้พับนอน เก้าอี้สนามพับได้ เก้าอี้นอนพับได้ราคาถูก เก้าอี้ปรับเอนนอน เก้าอี้พับพกพา เก้าอี้นอนพับได้ เก้าอี้พับ เก้าอี้พับราคาถูก เก้าอี้นอนพับได้ เก้าอี้พับสนาม เก้าอี้ปรับนอนได้ เก้าอี้ รุ่น DSPH-028
  * เก้าอี้พับได้ เก้าอี้ปรับนอน เก้าอี้พักผ่อน เก้าอี้พับนอนเก้าอี้สนามพับได้
  * เก้าอี้พักผ่อน พับเก็บได้สามารถพับเก็บใส่ในรถได้นอนเอน ปรับระดับได้
  * วัสดุแข็งแรง ทนทานโครงเหล็กแข็งแรง
  * น้ำหนักเบา พกพาสะดวก มีหมอนรองศรีษะเคลื่อนย้ายได้ง่าย พกพาสะดวก
  * รับน้ำหนักได้มาก ได้ถึง 200 กก. ผู้สูงอายุนั่ง และปรับนอนได้
  * สามารถทำกิจกรรมต่างๆ ได้ เช่น เล่นสมาร์ทโฟนดูหนังสือ หรือออกแคมป์ได้

  เก้าอี้พับได้ เก้าอี้ปรับนอน เก้าอี้พักผ่อน เก้าอี้พับนอน เก้าอี้สนามพับได้ เก้าอี้นอนพับได้ราคาถูก เก้าอี้ปรับเอนนอน เก้าอี้พับพกพา เก้าอี้นอนพับได้ เก้าอี้พับ เก้าอี้พับราคาถูก เก้าอี้นอนพับได้ เก้าอี้พับสนาม เก้าอี้ปรับนอนได้ เก้าอี้ รุ่น DSPH-028

  เก้าอี้พับได้ เก้าอี้ปรับนอน เก้าอี้พักผ่อน เก้าอี้พับนอน เก้าอี้สนามพับได้ เก้าอี้นอนพับได้ราคาถูก เก้าอี้ปรับเอนนอน เก้าอี้พับพกพา เก้าอี้นอนพับได้ เก้าอี้พักผ่อนที่ออกแบบให้กระจายน้ำหนักไปทุกส่วน เพื่อการพักผ่อนอย่างเต็มที่ เหมาะสำหรับการนั่งพักเอนดูทีวี งีบหลับกลางวัน ดูหนังสือหรือนอนเล่นมือถือ เก้าอี้มีน้ำหนักเบา สามารถพับเก็บได้ และพกพาไปได้ทุกที่เพียงใส่ไว้ท้ายรถ หรือ จะวางไว้ในห้องทีวี ห้องนั่งเล่น ก็ใช้งานได้สะดวกสบาย ผ้าเก้าอี้แบบตาข่ายถักเป็นช่องระบายอากาศ ทำให้ไม่มีเหงื่อออก และระบายอากาศได้ดีเหมาะกับอากาศร้อนบ้านเราอย่างยิ่ง เก้าอี้นอนพับได้ทำด้วยผ้าหนาไม่เลอะง่าย และตัวโคลงเหล็กสีเข้ม แข็งแรงทนทาน สามารถพกพาได้สะดวก นำไปออกสนามได้ ตั้งแคมป์ได้ ผู้สูงอายุก็สามารถใช้งานได้


  คุณสมบัติของผ้าเก้าอี้

  ผ้า Oxford กับ PE มาเคลือบเพื่อให้โครงสร้างของผ้า มีความเหนียวแข็งแรงทนทาน รับน้ำหนักได้มาก ยืดหยุ่นได้ดี และกันน้ำได้อีกด้วย ช่วยให้ใช้งานได้ยาวนาน
  • ผ้าชั้นบน Diamond Oxford (Cotton + polyester) เป็นผ้าทอลายข้าวหลามตัดเนื้อละเอียด ให้ความสวยงาม และผิวสัมผัสที่ดีขณะใช้ สามารถระบายความชื้นได้ดี ไม่ให้เกิดเชื้อรา กันน้ำได้ มีความยืดหยุ่นดี
  • ผ้าชั้นล่างเป็น PE ( Polyethylene) มีความยืดหยุ่นดี เหนียว โดยใช้เทคโนโลยี กดทับผ้าทั้งสองชั้นด้วยความร้อนสูง โดยเริ่มจากเม็ดพลาสติกPEนำมาผ่านความร้อนรีดให้เป็นแผ่นบางๆ หลังจากนั้นนำแผ่นPEที่ได้มาประกบกับผ้า Oxford และใช้แรงกดทับภายใต้อุณหภูมิสูงอีกครั้งเพื่อให้ผ้าทั้งสองชิ้นรวมกันเป็นผืนผ้าใบเตียงของ ด้วยกระบวนการดังกล่าวช่วยเพิ่มคุณสมบัติของผ้าให้มีความพิเศษมากขึ้น โดยทำให้มีความยืดหยุ่นที่ดี แข็งแรง คงรูปได้ดี ทนต่อการขัดถู และไม่เกิดจากซีดจางของสีได้ง่าย ช่วยให้หลับสนิท ยาวนานอย่างต่อเนื่อง ทำให้การพักผ่อนเป็นเรื่องที่ง่ายทุกที่ ทุกเวลา


  คุณสมบัติพิเศษของเก้าอี้

  1. เก้าอี้พักผ่อน พับเก็บได้สามารถพับเก็บใส่ในรถได้นอนเอน ปรับระดับได้
  2. น้ำหนักเบา พกพาสะดวก มีหมอนรองศรีษะ เคลื่อนย้ายได้สะดวก
  3. ผู้สูงอายุก็สามารถใช้งานได้ รองรับผู้สูงอายุ
  4. รับน้ำหนักได้มาก ได้ถึง 200 kg.
  5. วัสดุแข็งแรง ทนทานโครงเหล็กแข็งแรง
  6. ดีไซน์เหมาะสมกับทุกสถานที่ และเรียบง่ายในการพับเก็บ
  7. สามารถทำกิจกรรมต่างๆ ได้ เช่น เล่นสมาร์ทโฟน ดูหนังสือ หรือออกสนามได้


  เก้าอี้พักผ่อน lazada, เก้าอี้พักผ่อนผ้า, เก้าอี้พับนอน, เก้าอี้พับชายหาด, เก้าอี้พับพกพา ซื้อที่ไหน, เก้าอี้พับ,เก้าอี้เอนหลัง
  เก้าอี้ lazada, เก้าอี้ชายหาด ราคาถูก, เตียงพับได้, เก้าอี้สนามเดินป่า ขายปลีก ขายส่ง เก้าอี้สนามพับได้ทุกรุ่น

  • อัพเดทล่าสุด21 ต.ค. 2563 11:09 น.
  • ลงขายเมื่อ20 ม.ค. 2562 13:59 น.
  • ตำแหน่งปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
  • หมายเลขประกาศ344763865
  รูปโปรไฟล์
  Bigone Shop
  เป็นสมาชิกมาแล้ว2 ปี 5 เดือน 15 วัน
  เป็นสมาชิกผ่านช่องทาง
  โทรหาผู้ขาย

  กรุณาอย่าโอนเงินไม่ว่ากรณีใดๆ
  หากต้องการโอนเงินหรือมัดจำล่วงหน้า

  ตรวจสอบบัญชีรายชื่อคนโกง ที่นี่!

  สินค้าอื่นๆ ที่น่าสนใจในหมวดหมู่ เครื่องใช้ในบ้านอื่นๆ

  ดูสินค้าที่คล้ายกัน
  โทรหาผู้ขาย