Kaidee logo
เครื่องราง ของมงคล คตสละ ขนาด 1 นิ้ว ถักลวดแบบห้อย สีออกอมเหลือง ผิวเรียบ เป็นมัน เก่า แท้ หายากมาก คตชนิดนี้ มาจากพีช จะมีรูปร่างซึ่งบ่งบอกว่าเป็นพีช เลียนแ รูปที่ 1
เครื่องราง ของมงคล คตสละ ขนาด 1 นิ้ว ถักลวดแบบห้อย สีออกอมเหลือง ผิวเรียบ เป็นมัน เก่า แท้ หายากมาก คตชนิดนี้ มาจากพีช จะมีรูปร่างซึ่งบ่งบอกว่าเป็นพีช เลียนแ รูปที่ 2
เครื่องราง ของมงคล คตสละ ขนาด 1 นิ้ว ถักลวดแบบห้อย สีออกอมเหลือง ผิวเรียบ เป็นมัน เก่า แท้ หายากมาก คตชนิดนี้ มาจากพีช จะมีรูปร่างซึ่งบ่งบอกว่าเป็นพีช เลียนแ รูปที่ 3
3,500ราคารวมมูลค่าของแถมแล้ว (ถ้ามี)

คตสละ ขนาด 1 นิ้ว ถักลวดแบบห้อย สีออกอมเหลือง ผิวเรียบ เป็นมัน เก่า แท้ หายากมาก คตชนิดนี้ มาจากพีช จะมีรูปร่างซึ่งบ่งบอกว่าเป็นพีช เลียนแ

  ขาย|มือสอง
  รายละเอียดสินค้าคตสละ ขนาด 1 นิ้ว ถักลวดแบบห้อย สีออกอมเหลือง ผิวเรียบ เป็นมัน เก่า แท้ หายากมาก คตชนิดนี้ มาจากพีช...จะมีรูปร่างซึ่งบ่งบอกว่าเป็นพีช เลียนแบบของ ธรรมชาติ ได้เป็นอย่างดี..ทั้งสี และผิวพรรณ วรรณะ ตรงตาม มาตรฐาน มีน้ำหนัก เก่า เนื้อแห้ง แข็ง ผิวมันอายุหลายๆสิบปี แท้ หายาก สภาพสวยมาก พุทธคุณเน้นทางด้านเมตตามหานิยม โชคลาภ ค้าขาย อุดมสมบูรณ์ ร่ำรวย ดูดเงิน ทอง แคล้วคลาด อยู่ยงคงกะพันชาตรี เป็นกายสิทธิ์ในตัว จะทำให้เกิดโชค ลาภ ไม่ขาดสาย และถ้าเลี้ยงเขาดีๆเเละเขาเชื่อให้คุณกลับมาอย่าคุ้มค่าทีเดียว พกติดตัวก็เป็นของทนสิทธิ์ป้องกันลมเพ ลมพัด
  คตทนสิทธิ์คือ ชื่อที่ใช้เรียกของขลังทนสิทธิ์ที่เกิดจากพืชหรือสัตว์ที่กลายสภาพเป็นหิน เป็นทองแดง เป็นโลหะ โดยกลายสภาพในขณะที่ยังมีชีวิตอยู่ เราเรียกว่าคต ซึ่งจะต่างกับฟอสซิล คตแต่ละแบบก็จะมีพุทธคุณที่แตกต่างกันไป คนเก่าคนแก่เชื่อกันว่าคตเกิดขึ้นจากเทวดามาบันดารให้เป็นไปแก่สรรพสัตว์ให้เกิดความศักสิทธิ์ขึ้นในตัว
  คตเต่า หรือพญาเต่าเรือน เกิดจากเต่า ที่เกิดมาแล้วมีชีวิตอยู่ไม่กี่วันแล้วกลาย เป็นหิน แห้งลง และมีเทพเทวารักษา ไม่ใช่ฟอสซิลอย่างที่ใครหลายคนเข้าใจกัน แต่เป็นสิ่ง ที่เกิดขึ้นเเละกลายเป็นหินโดยฉับพลัน (ถ้าซากสัตว์ธรรมดา เมื่อตายลงก็จะผุพัง เปื่อยสลายตามกาลเวลา) แต่ด้วยการแข็งตัวอย่างฉับพลัน เลยเรียกว่า ทนสิทธิ์ มีคุณกับผู้ครอบครองเป็นอย่างมาก เป็นกายสิทธิ์ในตัว แต่โบราณเชื่อกันว่า ถ้าใครได้ครอบครอง เเละหมั่นปฎิบัติอยู่ในธรรม เเละแผ่บุญแบ่งให้กับคตนั้นๆ จะยิ่งส่งผลได้อย่าง เร็ว หรือ ไม่คาดถึง
  การมีคตเต่าไว้ครอบครองนั้น จะทำให้เกิดโชค ลาภ ไม่ขาดสาย และถ้าเลี้ยงเขาดีๆเเละเขาเชื่อให้คุณกลับมาอย่าคุ้มค่าทีเดียว พกติดตัวก็เป็นของทนสิทธิ์ป้องกันลมเพ ลมพัด
  เสริมโชคชะตาเป็นสง่าราศีแก่ผู้พกพา สมัยก่อนจะใช้แช่ในโอ่งน้ำเพื่อดื่มกินแก้คุณไสย หรือคนกระทำของ เป็นของทนสิทธิ์ มีคุณพิเศษในตัวเอง ไม่เสื่อมไปตามกาลเวลา
  ตามความเชื่อแบบโบราณ เต่าเป็นสัตว์ที่อายุยืน ซึ่งความเชื่อแบบไทยๆ ก็จะเชื่อกันว่า ถ้าผู้ใดมีอายุยืน ก็จะเป็นผู้มีบุญเช่นเดียวกัน
  • อัพเดทล่าสุด29 ม.ค. 2563 17:00 น.
  • ลงขายเมื่อ23 มี.ค. 2562 22:16 น.
  • ตำแหน่งทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร
  • หมายเลขประกาศ346261002
  รูปโปรไฟล์
  M1265438
  เป็นสมาชิกมาแล้ว11 เดือน 8 วัน
  เป็นสมาชิกผ่านช่องทาง
  Verified by phoneNot verified by FacebookNot verified by email
  โทรหาผู้ขาย

  กรุณาอย่าโอนเงินไม่ว่ากรณีใดๆ
  หากต้องการโอนเงินหรือมัดจำล่วงหน้า

  ตรวจสอบบัญชีรายชื่อคนโกง ที่นี่!

  สินค้าอื่นๆ ที่น่าสนใจในหมวดหมู่ เครื่องราง ของมงคล

  โทรหาผู้ขาย