Kaidee logo
เครื่องราง ของมงคล สุดยอดพุทธคุณกันคุณไสย์มนต์ดำ พระนางพญางิ้วดำแกะ สภาพสวย มีจารอักขระด้านหลัง เก่าได้อายุ หายาก รูปที่ 1
เครื่องราง ของมงคล สุดยอดพุทธคุณกันคุณไสย์มนต์ดำ พระนางพญางิ้วดำแกะ สภาพสวย มีจารอักขระด้านหลัง เก่าได้อายุ หายาก รูปที่ 2
เครื่องราง ของมงคล สุดยอดพุทธคุณกันคุณไสย์มนต์ดำ พระนางพญางิ้วดำแกะ สภาพสวย มีจารอักขระด้านหลัง เก่าได้อายุ หายาก รูปที่ 3
เครื่องราง ของมงคล สุดยอดพุทธคุณกันคุณไสย์มนต์ดำ พระนางพญางิ้วดำแกะ สภาพสวย มีจารอักขระด้านหลัง เก่าได้อายุ หายาก รูปที่ 4+ 5
399ราคารวมมูลค่าของแถมแล้ว (ถ้ามี)
ขาย|มือสอง

สุดยอดพุทธคุณกันคุณไสย์มนต์ดำ พระนางพญางิ้วดำแกะ สภาพสวย มีจารอักขระด้านหลัง เก่าได้อายุ หายาก

  รายละเอียดสินค้าสุดยอดพุทธคุณกันคุณไสย์มนต์ดำ พระนางพญางิ้วดำแกะ สภาพสวย มีจารอักขระด้านหลัง เก่าได้อายุ หายาก
  พระนางพญา งิ้วดำแกะ
  ไม้พญางิ้วดำ ไม้งิ้วดำ ตามความเชื่อของเรื่องลึกลับ ไสยศาสตร์ คนเล่นของเล่ากันว่าต้นงิ้วดำเป็นต้นไม้วิเศษมีเทพธิดารักษา ต้นไม้งิ้ว ดำไม้พญางิ้วดำนี้จะเกิดยืนต้นอยู่ในป่าลึกโดยเฉพาะป่าที่มีอาถรรพ์เร้นลับยากที่มนุษย์จะเข้าไปถึงได้ง่ายๆ เนื้อไม้มีสีดำสนิทแข็งแกร่งมากโบ ราณจารย์เล่าว่าหลายร้อยปีทีเดียวจึงจะเกิดมีขึ้นสักต้นหนึ่ง จัด เป็นของทนสิทธิ์มหาวิเศษชั้นดีชนิดหนึ่ง ซึ่งเมื่อถึงเวลาอันควรเทพาอารักษ์ที่ปกปักรักษาดูแลจะพลีต้นยืนตายพรายทิ้งไว้ให้เพื่อรอผู้มีบุญญาบารมีนำไปทำประโยชน์เพื่อพระศาสนายิ่งหากกลายสภาพเป็นหิน (คด) เมื่อใดก็ยิ่งมีพลังอานุภาพแรงกล้าเป็นทวีคูณ อานุภาพดีเด่นทางมหาอุด คงกระพัน แคล้วคลาด โชค ลาภ เมตตามหานิยมป้องกันคุณไสยมนต์ดำได้สารพัด เหมาะสำหรับทำมีดหมอ ดาบ ไว้สำหรับล้างอาถรรพ์ มนต์ดำต่างๆดีนัก หรือเอาไว้ปราบผี วิญญาณร้ายเข้าสิงสู่คนได้ชงักนักแล

  เมื่อนำไม้งิ้วดำมาพกติดตัวหรือบูชาในที่อันควรจะส่งผลให้เป็นเมตตามหานิยมอย่างยิ่ง ย่อมบังเกิดโชคลาภอยู่เนือง ๆ คำว่าขัดสนอดอยากจะไม่บังเกิดแก่ผู้บูชางิ้วดำนี้เลย ด้วยอานุภาพเยี่ยงนี้ทำให้มีผู้เสาะหาไม้งิ้วดำกันมานานนับพันปี ไม่ต่างจากไม้กาหลงที่หากมีนกกามาวนเวียนจนตายอยู่ใต้ต้นนับร้อยนับพันก็ถือว่าเป็นไม้ศักดิ์สิทธิ์ที่มีฤทธิ์คล้ายกัน ไม้งิ้วดำเป็นอะไรที่หายากสุด ๆ บางคนหาจนชั่วชีวิตตายแล้วเกิด เกิดแล้วตายก็ยังไม่เคยเจอ

  คาถาบูชาไม้งิ้วดำ ไม้พระยางิ้วดำ ไม้พญางิ้วดำ

  ตั้ง นะโม 3 จบ แล้วกล่าวบูชาดังนี้

  นิจจังกาลัง ปิโยโหติ
  นิมิตตัยยัง มะหาตะมัง
  มะหาเตชัง พะเล
  เตโช ชะยะตุ ชะยะมังคะลัง
  * การบูชาไม้พระยางิ้วดำมักบูชาด้วยดอกมะลิ
  • อัพเดทล่าสุด24 ธ.ค. 2562 21:01 น.
  • ลงขายเมื่อ24 มี.ค. 2562 21:26 น.
  • ตำแหน่งเมืองนนทบุรี นนทบุรี
  • หมายเลขประกาศ346280557
  รูปโปรไฟล์
  มานะ(แตะตรงนี้เพื่อดูพระรายการอื่นๆ)
  เป็นสมาชิกมาแล้ว1 ปี 7 เดือน 25 วัน
  เป็นสมาชิกผ่านช่องทาง
  Verified by phoneNot verified by FacebookNot verified by email
  โทรหาผู้ขาย

  กรุณาอย่าโอนเงินไม่ว่ากรณีใดๆ
  หากต้องการโอนเงินหรือมัดจำล่วงหน้า

  ตรวจสอบบัญชีรายชื่อคนโกง ที่นี่!

  สินค้าอื่นๆ ที่น่าสนใจในหมวดหมู่ เครื่องราง ของมงคล

  โทรหาผู้ขาย