Kaidee logo
เครื่องราง ของมงคล ไซดักเงินดักทอง จารมือ ขนาดประมาณ 2 นิ้ว เนื้อผง ใส่เม็ดแร่ศักดิ์สิทธิ์เม็ดแร่เหล็กน้ำพี้ เขย่ามีเสียง สุ่มไซไม่ว่าจะเป็นร้านค้าหรือที่บ้านถ รูปที่ 1
เครื่องราง ของมงคล ไซดักเงินดักทอง จารมือ ขนาดประมาณ 2 นิ้ว เนื้อผง ใส่เม็ดแร่ศักดิ์สิทธิ์เม็ดแร่เหล็กน้ำพี้ เขย่ามีเสียง สุ่มไซไม่ว่าจะเป็นร้านค้าหรือที่บ้านถ รูปที่ 2
เครื่องราง ของมงคล ไซดักเงินดักทอง จารมือ ขนาดประมาณ 2 นิ้ว เนื้อผง ใส่เม็ดแร่ศักดิ์สิทธิ์เม็ดแร่เหล็กน้ำพี้ เขย่ามีเสียง สุ่มไซไม่ว่าจะเป็นร้านค้าหรือที่บ้านถ รูปที่ 3
เครื่องราง ของมงคล ไซดักเงินดักทอง จารมือ ขนาดประมาณ 2 นิ้ว เนื้อผง ใส่เม็ดแร่ศักดิ์สิทธิ์เม็ดแร่เหล็กน้ำพี้ เขย่ามีเสียง สุ่มไซไม่ว่าจะเป็นร้านค้าหรือที่บ้านถ รูปที่ 4+ 2
1,500ราคารวมมูลค่าของแถมแล้ว (ถ้ามี)
ขาย|มือสอง

ไซดักเงินดักทอง จารมือ ขนาดประมาณ 2 นิ้ว เนื้อผง ใส่เม็ดแร่ศักดิ์สิทธิ์เม็ดแร่เหล็กน้ำพี้ เขย่ามีเสียง สุ่มไซไม่ว่าจะเป็นร้านค้าหรือที่บ้านถ

  รายละเอียดสินค้าไซดักเงินดักทอง จารมือ ขนาดประมาณ 2 นิ้ว เนื้อผง ใส่เม็ดแร่ศักดิ์สิทธิ์เม็ดแร่เหล็กน้ำพี้ เขย่ามีเสียง สุ่มไซไม่ว่าจะเป็นร้านค้าหรือที่บ้านถ้ามีชุดดักเงิน+ดักทองรับรองเงินทองจะมีเป็นกอบเป็นกำ เก่า เป็นธรรมชาติ แท้ หายาก แปลกมาก มีหูถักแบบโบราณเอาไว้เแขวน
  ไซดักเงินดักทอง เหมาะสำหรับคนทำมาค้าขาย บูชาให้ดีมีแต่รุ่งเรือง ไซนั้นถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ดักปลามาตั้งแต่สมัยโบราณ ซึ่งภายหลังก็ได้มีการนำมาเป็นเครื่องรางของขลัง อย่างไซดักทรัพย์ โดยเชื่อว่าไซนั้นสามารถดักเอาทรัพย์สินและโชค ลาภได้ จึงมีคุณในเรื่องนำพาโชคลาภ มาสู่ผู้ที่บูชา อีกทั้งยังช่วยในเรื่องการอยู่อาศัยให้อุดมสมบูรณ์ร่มเย็น ไซนั้นถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ดักปลามาตั้งแต่สมัยโบราณ ซึ่งภายหลังก็ได้มีการนำมาเป็นเครื่องรางของขลัง อย่างไซดักทรัพย์ โดยเชื่อว่าไซนั้นสามารถดักเอาทรัพย์สินและโชค ลาภได้ จึงมีคุณในเรื่องนำพาโชคลาภ มาสู่ผู้ที่บูชา อีกทั้งยังช่วยในเรื่องการอยู่อาศัยให้อุดมสมบูรณ์ร่มเย็น ไซดักทรัพย์ในปัจจุบันนี้จะเป็นการทำขึ้นโดยตรง แล้วผ่านพิธีกรรม แต่ต้นตำหรับไซดักทรัพย์นั้นต้องนำไซที่ใช้ดักปลาจริงๆมาทำเป็นไซดักทรัพย์ เพราะไซเหล่านั้นมีพลังอำนาจในการดักสิ่งมีชีวิตมาก่อน หากผ่านพิธีกรรมอีกทีจะเพิ่มความคลัง
  การแขวนไซนั้นต้องแขวนให้ติดกับเพดานกลางห้อง เพราะในไซที่ปลุกเสกแล้วนั้นมีทั้งคาถาและของขลัง หากวางไว้ต่ำ จะทำให้สิ่งเหล่านั้นเสื่อมอำนาจลง ควรจะหาห้องที่กว้าง มีแสงสว่างส่องถึง ไม่ควรแขวนในมุมอับ จากนั้นให้หันปากไซออกไปทางประตูหรือหน้าบ้าน เพื่อดักโชคลาภที่ผ่านไปมา ห้ามแขวนไซในแนวขวางหรือหันหลังให้ประตู เพราะจะทำให้อำนาจของไซนั้นไม่ได้ผล
  การบูชาไซดักทรัพย์ นั้นแค่หมั่นทำความสะอาไซให้ดูใหม่ ไม่หม่นหมองก็พอ เลาก่นที่จะเปิดร้าน ทำกิจการใดๆ ให้ท่องคาถาหัวใจเศรษฐี โดยท่องว่า “อุ อา กะ สะ” 3ครั้งหรือ 9 ครั้ง จากนั้นก็ตั้งจิตอธิษฐานขอให้มีโชคลาภเข้ามาสู่ตนเองและครอบครัว
  • อัพเดทล่าสุด30 ธ.ค. 2562 16:41 น.
  • ลงขายเมื่อ23 มิ.ย. 2562 18:13 น.
  • ตำแหน่งทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร
  • หมายเลขประกาศ348311938
  รูปโปรไฟล์
  M1265438
  เป็นสมาชิกมาแล้ว10 เดือน 14 วัน
  เป็นสมาชิกผ่านช่องทาง
  Verified by phoneNot verified by FacebookNot verified by email
  โทรหาผู้ขาย

  กรุณาอย่าโอนเงินไม่ว่ากรณีใดๆ
  หากต้องการโอนเงินหรือมัดจำล่วงหน้า

  ตรวจสอบบัญชีรายชื่อคนโกง ที่นี่!

  สินค้าอื่นๆ ที่น่าสนใจในหมวดหมู่ เครื่องราง ของมงคล

  โทรหาผู้ขาย