Kaidee logo
listing fee
2,590ราคารวมมูลค่าของแถมแล้ว (ถ้ามี)

ตะกรุดหนังหน้าผาก (ส) หลวงพ่อจง วัดหน้าต่างนอก อยุธยา

  ขาย|มือสอง
  รายละเอียดสินค้า

  ตะกรุดหนังหน้าผาก(ส) หลวงพ่อจง วัดหน้าต่างนอก จังหวัดอยุธยา หนึ่งในเครื่องรางที่ทรงคุณค่าและหายากยิ่ง หลวงพ่อจง วัดหน้าต่างนอก ท่านเริ่มสร้างตะกรุดหนัง เมื่อปี พ.ศ. 2490 มีคนนำหนัง(ส) มาถายหลวงพ่อเพื่อใช้เป็นอาสนะรับแขกหรือใช้นั่งกรรมฐาน หลวงพ่อจงท่านกลับไม่ใช้เก็บไว้ในกุฏิ พระภิกษุรูปหนึ่งภายในวัดเห็นว่า ถ้าเอามาทำตะกรุดแจกจ่ายให้กับผู้มีจิตศรัทธาในองค์ท่านหลวงพ่อจง วัดหน้าต่างนอกจะได้ประโยชน์มากกว่า จึงเรียนให้หลวงพ่อจงท่านทราบ ซึ่งหลวงพ่อจงท่านก็เห็นด้วย

  การสร้างตะกรุดหนังหน้าผาก(ส)ของท่านหลวงพ่อจง วัดหน้าต่างนอกจึงได้เกิดขึ้นตั้งแต่บัดนั้น โดยนำมาตัดเป็นแผ่นขนาดเท่าตะกรุด จากนั้นนำไปลอกขนออกก็มีไม่ลอกขนออกก็มี แล้วแต่ความเหมาะสมของหนัง(ส)ชิ้นนั้นๆ แล้วจึงทำพิธีลงอักขระเลขยันต์ด้วยกระทู้เจ็ดบท จากนั้นจึงนำมาม้วนเป็นตะกรุด ผูกด้วยเชือกหรือสายสิญจน์สามเปราะ แต่ละเปราะกำกับด้วยอักขระ มะ อะ อุ หรือนำเชือกหรือเชือกสายสิญจน์มาควั่นถักจนเต็มความยาวของตะกรุด หลังจากนั้นนำมาทาด้วยยางมะพลับแล้วปิดทอง พอแห้งสนิทดีแล้วท่านหลวงพ่อจงก็จะนำเข้าพิธีปลุกเสก การปลุกเสกตะกรุด ของท่านหลวงพ่อจง วัดหน้าต่างนอกนั้น ท่านจะใช้คาถากำกับไปทางด้านมหาอุตม์ แต่เคยมีผู้ถามท่านว่า ใช้ในทางเมตตามหานิยมจะใช้ได้หรือไม่ หลวงพ่อจงท่านก็ตอบว่า " ได้ "

  อุปเท่ห์วิธีการใช้ตะกรุด ของหลวงพ่อจง วัดหน้าต่างนอก
  ใช้ดีทางเมตตามหานิยม มหาอำนาจ แคล้วคลาดคงกระพันชาตรี แลกันเขี้ยวงา กันไข้ป่าดง กันสัตว์ร้ายทางบกทางน้ำ เป็นเสน่ห์แก่ชายหญิง ไปเหนือไปใต้สารทิศใดมีผู้คนเกรงขาม เอาไว้แก่ตัวคนพาลจะทำร้ายมิได้ แขวนไว้หัวนอน กันโจรผู้ร้าย กันฟืนไฟต่างๆ ใช้ได้ ๑๐๘ ประการ ดีนักแล

  เมื่อท่านจะไปไหน ให้ระลึกถึงหลวงพ่อจง วัดหน้าต่างนอก ตั้งนะโม 3 จบ แล้วท่องพระคาถาด้วย “อิทธิ ฤทธิ พุทธนิมิตตัง ขอเดชะเดชัง ขอเดชเดชะ จงมาเป็นที่พึ่งแก่ มะอะอุ บัดเดี๋ยวนี้ด้วยเถิด” ว่าสามเที่ยวหรือเจ็ดเที่ยวแล้วนำพกพาติดตัวป้องกันภัยได้ ๑๐๘ ประการแล

  ...........................................................................................
  ............................รับประกันแท้100%.............................

  • อัพเดทล่าสุด31 มี.ค. 2563 08:28 น.
  • ลงขายเมื่อ02 ก.ค. 2562 00:14 น.
  • ตำแหน่งพระนครศรีอยุธยา พระนครศรีอยุธยา
  • หมายเลขประกาศ348506717
  รูปโปรไฟล์
  ร้าน​มงคล​บารมี​
  เป็นสมาชิกมาแล้ว3 ปี 9 เดือน 18 วัน
  เป็นสมาชิกผ่านช่องทาง
  Verified by phoneVerified by FacebookVerified by email
  โทรหาผู้ขาย

  กรุณาอย่าโอนเงินไม่ว่ากรณีใดๆ
  หากต้องการโอนเงินหรือมัดจำล่วงหน้า

  ตรวจสอบบัญชีรายชื่อคนโกง ที่นี่!

  สินค้าอื่นๆ ที่น่าสนใจในหมวดหมู่ เครื่องราง ของมงคล

  ดูสินค้าที่คล้ายกัน
  โทรหาผู้ขาย