Kaidee logo
พระกริ่งปวเรศ สร้างยุคแรกในสมัย ร.3 พิมพ์ชนะมาร(องค์ที่2) มีกูไม่มีมารไม่ตายโหงไม่ตกต่ำ ให้เป็นของขวัญปีใหม่แก่คนที่เรารัก รูปที่ 1
พระกริ่งปวเรศ สร้างยุคแรกในสมัย ร.3 พิมพ์ชนะมาร(องค์ที่2) มีกูไม่มีมารไม่ตายโหงไม่ตกต่ำ ให้เป็นของขวัญปีใหม่แก่คนที่เรารัก รูปที่ 2
พระกริ่งปวเรศ สร้างยุคแรกในสมัย ร.3 พิมพ์ชนะมาร(องค์ที่2) มีกูไม่มีมารไม่ตายโหงไม่ตกต่ำ ให้เป็นของขวัญปีใหม่แก่คนที่เรารัก รูปที่ 3
100,000ราคารวมมูลค่าของแถมแล้ว (ถ้ามี)

พระกริ่งปวเรศ สร้างยุคแรกในสมัย ร.3 พิมพ์ชนะมาร(องค์ที่2) มีกูไม่มีมารไม่ตายโหงไม่ตกต่ำ ให้เป็นของขวัญปีใหม่แก่คนที่เรารัก

  ซื้อ|มือสอง
  รายละเอียดสินค้าพระกริ่งปวเรศ เริ่มสร้างยุคต้นสมัยรัชกาลที่3 - รัชกาลที่5 ประมาณปี 2380-2434 สร้างหลายวาระ มีหลายแบบพิมพ์ หล่อด้วยเนื้อโลหะผสมจากโลหะที่เป็นมวลสารอันศักดิ์สิทธิ์ที่สุดได้แก่ ทอง เงิน ทองแดง ทองเหลือง โลหะอื่น เรียกว่าเนื้อสัมฤทธิ์ โดยเนื้อสัมฤทธิ์หลักที่ผสมหล่อพระกริ่งปวเรศ ได้แก่กลุ่มเนื้อสัมฤทธิ์แดงกลับดำ กลุ่มเนื้อสัมฤทธิ์์เหลือง กลุ่มเนื้อสัมฤทธิ์ขาวกลับดำ พระกริ่งปวเรศ แต่ละกลุ่มเนื้อสัมฤทธิ์์ จะมีพุทธคุณโดดเด่นต่างกัน แต่ทุกกลุ่มถือเป็นสุุดยอดพระกริ่งกรุงสยามที่มีพลังพุทธานุคมสูงที่สุด และมีพุทธคุณครอบจักรวาล
  พระกริ่งปวเรศ ที่สร้างตั้งแต่ปี2380 - 2434 มีท่านประคุณสมเด็จพุฒาจารย์(โต)พรหมรังสี และบางวาระที่สร้างได้ร่วมปลุกเสกอธิฐานจิตหลายพรรษา บางพิมพ์ซึ่งหาเจอได้ยากยิ่งมาก โดยเฉพาะพิมพ์แบบก้นครกบดยาซึ่งสร้างแม่แบบพิมพ์ยากมาก จะมีช่างหลวงเท่านั้นที่สามารถสร้างแม่แบบพิมพ์นี้ได้ จะหาพระกริ่งพิมพ์อย่างนี้ยากยิ่งกว่างมหาเข็มในมหาสมุทร พระกริ่งพิมพ์นี้ สร้างปี พ.ศ.2380 มีการจัดทำพิธีปลุกเสกและอธิษฐานจิต หลายพรรษา โดยมีท่านประคุณสมเด็จพุฒาจารย์(โต)พรหมรังสีแห่งวัดระฆังฯร่วมอธิษฐานจิตและพระเกจิอาจารย์ที่เก่งๆมีวิชาอาคมสูงและมีพลังจิตเข้มแข็งสูงเท่านั้น และพระกริ่งในตระกูลพระกริ่งปวเรศทุกชนิดที่มีท่านประคุณสมเด็จพุฒาจ่รย์(โต)พรหมรังสี ร่วมปลุกเสกอธิฐานจิต ได้มีการทำพิธีทดสอบพลังพุทธานุคม พบว่ามีพลังสูงที่สุด 32 เท่า ของพลังพุทธานุคมที่ทดสอบพลังจากพระสมเด็จเนื้อผงที่สร้างโดยสมเด็จพุฒาจารย์(โต)พรหมรังสี และพลังพุทธานุคมของพระกริ่งปวเรศ ที่มีสมเด็จโตร่วมปลุกเสก จะมีพลังสูงที่สุดสูงกว่าพลังของพระเครื่องทุกประเภท การสร้างจะสร้างเฉพาะวาระสำคัญๆเป็นพิธีหลวงในวันสำคัญของพระมหากษัติรย์เท่านั้น แต่ละครั้งสร้างไม่เกิน30องค์ จึงพบเจอยาก เพราะใช้ประกอบพิธี ถ้าเหลือจะถวายข้าหลวงเจ้านายของวังเท่านั้น บุคคลธรรมดาไม่มีโอกาสได้รับ
  พระกริ่งปวเรศ พิมพ์์มารวิชัยหรือพิมพ์ชนะมาร เนื้อสัมฤทธิ์แดงกลับดำ แบบก้นครกบดยา สร้างปี 2382 องค์นี้สภาพเนื้อเก่าถึงยุคเก่าที่สร้างมานาน เหมาะสำหรับเป็นของขวัญให้ตนเอง หรือมอบเป็นของขวัญปีใหม่ 2563 นี้้ ให้คุณพ่อ คุณตา คุณปู่ หรือเจ้านาย ผู้หลักผู้ใหญ่ที่เราเคารพรักนับถือ ท่านจะได้เมตตา รักใคร่เราตลอดไป ราคาที่วงการพระเช่ากันเริ่มต้นที่ล้าน แต่แบ่งปันให้ทุกคนได้มีโอกาสครอบครองพระกริ่งปวเรศนี้ ในราคากันเองราคาเบาเบา ในช่วงระยะปีใหม่นี้เท่านั้น ถ้าสนใจโทรสอบถามครับ
  • อัพเดทล่าสุด06 ก.พ. 2563 22:02 น.
  • ลงขายเมื่อ07 ก.ค. 2562 22:17 น.
  • ตำแหน่งตระการพืชผล อุบลราชธานี
  • หมายเลขประกาศ348648956
  รูปโปรไฟล์
  อิทธิฤทธิ์พระเครื่อง
  เป็นสมาชิกมาแล้ว6 ปี 10 เดือน 28 วัน
  เป็นสมาชิกผ่านช่องทาง
  Verified by phoneVerified by FacebookVerified by email
  โทรหาผู้ขาย

  กรุณาอย่าโอนเงินไม่ว่ากรณีใดๆ
  หากต้องการโอนเงินหรือมัดจำล่วงหน้า

  ตรวจสอบบัญชีรายชื่อคนโกง ที่นี่!

  สินค้าอื่นๆ ที่น่าสนใจในหมวดหมู่ พระกริ่ง

  ดูสินค้าที่คล้ายกัน
  โทรหาผู้ขาย