Kaidee logo
เครื่องราง ของมงคล ตะกรุดมหาสะท้อนรุ่น5​ วัดท่าขนุน รูปที่ 1
เครื่องราง ของมงคล ตะกรุดมหาสะท้อนรุ่น5​ วัดท่าขนุน รูปที่ 2
เครื่องราง ของมงคล ตะกรุดมหาสะท้อนรุ่น5​ วัดท่าขนุน รูปที่ 3
เครื่องราง ของมงคล ตะกรุดมหาสะท้อนรุ่น5​ วัดท่าขนุน รูปที่ 4+ 4
22,959ราคารวมมูลค่าของแถมแล้ว (ถ้ามี)
ขาย|มือหนึ่ง

ตะกรุดมหาสะท้อนรุ่น5​ วัดท่าขนุน

  รายละเอียดสินค้า
  ##ค้าขายด้วยความซื่อสัตย์​ ไม่คดโกง

  🌅ขออนุญาตเปิดบูชา
  ตะกรุดมหาสะท้อน (ตะกรุดเม) เนื้อเงินรุ่น5
  หลวงพ่อเล็กวัดท่าขนุน จ.กาญจนบุรี
  🌄ของสภาพใหม่เอี่ยม​ (แกะออกจากซองเพื่อถ่ายรูปเท่านั้น)​
  🌅 รับประกันความแท้ยันชาติหน้า​
  🌄 ถ้าเป็นไปได้อยากให้มาดูของ​เอง​ ของซื้อของขายเราไม่ว่ากัน​ ถ้าถูกใจก็รับของไป​เลย​ เพื่อความสบายใจทั้งสองฝ่าย​
  🌅สภาพ 100% ไม่เคยผ่านใช้งานมาก่อน

  🌅พระอาจารย์กล่าวว่า "อาตมาตั้งราคาตะกรุดมหาสะท้อนไว้แพง เพราะว่าเป็นของอันตราย ไม่อยากให้เอาไปใช้ เห็นผลมาเยอะต่อเยอะจนอาตมาสยดสยองเองแล้ว

  พวกเราส่วนใหญ่สร้างบารมีมามาก บุคคลที่สั่งสมบารมีใน ศีล สมาธิ ปัญญา ไปถึงระดับหนึ่ง จะเกิดเป็นบุญฤทธิ์ขึ้น ในเมื่อเป็นบุญฤทธิ์ขึ้นมา คนคิดร้ายก็แย่แล้ว แถมเรายังไปเล่นตะกรุดมหาสะท้อนด้วย คนนั้นก็เดี้ยงสถานเดียว..!

  ฉะนั้น..จริง ๆ แล้วไม่ต้องมีตะกรุดหรอก ภาวนาคาถา เมสัมมุกขา สัพพาหะระติ เตสัมมุกขา ไว้ทุกวัน กำลังใจทรงตัวก็คุ้มได้เหมือนกับมีตะกรุดนั่นแหละ ถ้าเรารู้สึกว่าราคาแพงก็ไม่ต้องห่วง..ของฟรีมี ภาวนาเอาเองก็ได้ แต่พวกเราส่วนใหญ่พอบอกให้ไปภาวนาก็ไม่มั่นใจ ท้ายสุดก็มาเอาตะกรุดไปจนได้

  มีหลายท่านสงสัยว่าพระปิดตามหาเศรษฐีเงินล้านรุ่น ๑ ที่อาตมาเผลอใส่ตะกรุดมหาสะท้อนไป มีเนื้อไหนบ้างที่ใส่ ก็มีเนื้อทองคำ เนื้อเงินและเนื้อนวโลหะ เพราะฉะนั้น..ถ้าใครใช้พระปิดตามหาเศรษฐีเงินล้าน ๓ เนื้อนี้ คนหรือสัตว์กำลังคลอดอยู่ อย่าเข้าไปใกล้นะ โปรดเมตตาเขาหน่อย ถ้าเขาคลอดไม่ได้แล้วจะยุ่ง"

  ในเรื่องของตะกรุดมหาสะท้อน หลวงพ่อกล่าวว่า "ที่เขาห้ามให้เด็กใช้ เพราะว่ามหาสะท้อนย้อนกลับทุกอย่าง แล้วย้อนกลับหลายเท่า ถ้าเราเผลอไปตีเด็ก เราอาจจะโดนอะไรที่หนักกว่านั้นคืน เขาเลยห้ามไม่ให้เด็กใช้ และห้ามเข้าไปในที่ที่คนหรือสัตว์กำลังคลอด เพราะจะทำให้คลอดไม่ออก จะโดนย้อนกลับหมด"

  หลวงพ่อกล่าวว่า "ตะกรุดมหาสะท้อนรุ่นที่ปั๊ม ทางวัดจะทำพิธีพุทธาภิเษกตอนเจ็ดโมงครึ่ง ของจากโรงงานมาถึงตอนหกโมงครึ่ง ไม่มีโอกาสตรวจสอบอะไรเลยสักอย่างเดียว อาตมาตั้งใจว่าไม่เอาแล้ว แต่โยมเขาบอกให้รับไว้ ตอนแรกตั้งใจทิ้งหมด ทิ้งมัดจำด้วย จะไม่จ่ายเงินที่เหลือด้วย ตอนแรกตกลงกับเขาว่าจะบรรจุหลอดให้ กลายเป็นว่าเขาไปทำห่วงหัวท้ายแทน เพราะราคาถูกกว่า และห่วงที่เขาทำก็ไม่ได้เรื่อง แต่กลับกลายเป็นเอกลักษณ์ไปในที่สุด ไม่มีใครเลียนแบบได้ เพราะว่าห่วยได้ไม่เท่า..! กลายเป็นจุดตายในการพิจารณา เขาเรียกว่าพลิกวิกฤตเป็นโอกาส ของแท้ต้องห่วยดูไม่ได้ !"

  อ้างอิงจาก..เก็บตกบ้านอนุสาวรีย์ ต้นเดือนตุลาคม ๒๕๕๒

  🌅ตะกรุดมหาสะท้อน​รุ่น​5​ ขณะนี้เริ่มเป็นของหายาก( และเริ่มมีของปลอมระบาด​)​
  ซึ่งลูกศิษย์สายนี้จะทราบดีถึงอานุภาพของตะกรุดมหาสะท้อนที่หลวงพ่อเล็กสร้าง ว่ามีพลังอัศจรรย์ มีอานุภาพน่ากลัว โดยท่านเคยกล่าวถึงดวงของท่านว่าเป็น"ดวงอริพินาศ" เมื่อท่านสร้างตะกรุดมหาสะท้อนนี้จึงปรากฎอานุภาพแรงมาก อานุภาพของตะกรุดนี้ พุทโธอัปมาโณเพียงใด พลังอานุภาพมากเท่านั้น โดยปกติถ้าชีวิตไม่มีอุปสรรคปัญหาผมไม่อยากแนะนำให้ใช้ เพราะบางทีคนรอบข้างพลั้งเผลอไม่เจตนาร้ายกับเรายังมีผล แต่ถ้าเจตนาไม่ดีกับผู้ที่ใช้ไม่ว่าจะกลั่นแกล้ง ประทุษร้าย วางแผนลับหลัง หรือไม่ก็ด้วยคุณไสยมนต์ดำ ผลที่ออกมาผู้ที่ทำนั้นรับผลกลับเป็นทวีคูณ ถึงขั้นเสียชีวิตให้เห็นกันวันนี้พรุ่งนี้ก็มีมาแล้ว หลวงพ่อเล็กท่านเปรียบให้ฟังว่าเหมือนเราเป็นกำแพงแล้วมีคนเตะบอลใส่ยิ่งแรงยิ่งสะท้อนกลับไปแรงแต่คูณเป็นพันเท่าทวีคูณ แต่นั่นหมายถึงใจเราต้องอุเบกขาด้วย โดยส่วนตัวผมไม่ใช้เพราะชีวิตราบรื่นไม่มีศัตรูจึงชอบแนวเมตตามากกว่า ถึงมีศัตรูถ้าเอาตะกรุดนี้ไปใช้ด้วยใจไม่วางเฉยก็จะไม่มีผล แต่ถ้าอยากพิสูจน์ว่าศาสตร์แบบนี้มีอยู่จริงหรือไม่แล้วมีกำลังพอที่จะเก็บไว้ก็ลองดูได้ ตะกรุดนี้เป็นรุ่นที่5 ที่สร้างแบบปั๊มยันต์เช่นเดียวกับรุ่นที่3 ตรงนี้อยากจะขอเล่าเรื่องเกี่ยวกับตะกรุดปั๊มยันต์สะท้อนกลับ ขอบอกว่าแรงมาก เรื่องล่าสุดน้องที่รู้จักกันทำค้าขายเก่งมีลูกค้าในมือบริหารงานกิจการเติบโตอย่างรวดเร็ว ทำให้เป็นที่อิจฉาริษยาจากญาติที่เป็นหุ้นส่วน โดยหุ้นส่วนแสบที่ได้วางแผนฮุบทั้งลูกค้าและกิจการ หาวิธีกลั่นแกล้งใส่ร้ายป้ายสีจนน้องคนนี้ทนไม่ได้ถูกบีบออกมาแทบไม่เหลืออะไร แค้นก็แค้นหน้าดำคร่ำเครียดอยู่หลายเดือน ต่อมานึกขึ้นได้จึงอาราธนาตะกรุดปั๊มยันต์รุ่น3ของหลวงพ่อเล็กไปอาราธนาติดตัว ทำใจกลางๆวางจิตให้เห็นอนิจจังว่าโลกประกอบไปด้วยทุกข์ มีการเบียดเบียนกันของสัตว์โลกเป็นปกติ คนพวกนี้ทำกรรมเช่นนี้ย่อมได้รับวิบากอันเผ็ดร้อน เราไม่ต้องจองเวร เขาก็เสวยผลคือมีอบายเป็นที่ไปแน่นอน วางใจเป็นอุเบกขาให้ได้แล้วอาราธนาคาถามหาสะท้อน "เมสัมมุกขา สัพพาหะระติ เตสัมมุกขา" เหตุุการณ์เริ่มกลับตาลปัตร หุ้นส่วนแสบที่ฮุบกิจการไปเริ่มบริหารงานแย่ ผิดพลาดมากเข้าๆ ลูกค้าเก่าเกือบทั้งหมดเรียกร้องให้น้องคนนี้มาบริหารงานต่อ หุ้นส่วนแสบถูกลงมติถูกขับออกกลายเป็นบัญชีดำของวงการ(หมาหัวเน่า) ล่าสุดน้องคนนี้เป็นหัวเรือหลักนำพาองค์กรเจริญรุ่งเรืองขยายกิจการใหญ่โต เป็นที่ยอมรับจากวงการ ตะกรุดมหาสะท้อนที่หลวงพ่อเล็กสร้างแต่ละรุ่นไม่มีคำว่าธรรมดา
  🌅 ราคา 22,959 บ. รับประกันความแท้ยันชาติหน้า​
  🌅 ##ค้าขายด้วยความซื่อสัตย์​
  พร้อมส่ง EMS​ หรือ​ KERRY
  🌅พิ​สิษฐ์​ 099​ 6​359659​
  • อัพเดทล่าสุด17 ม.ค. 2563 13:19 น.
  • ลงขายเมื่อ17 ก.ค. 2562 17:28 น.
  • ตำแหน่งคลองสาน กรุงเทพมหานคร
  • หมายเลขประกาศ348887159
  รูปโปรไฟล์
  SAK4289
  เป็นสมาชิกมาแล้ว2 ปี 2 เดือน 7 วัน
  เป็นสมาชิกผ่านช่องทาง
  Verified by phoneNot verified by FacebookNot verified by email
  โทรหาผู้ขาย

  กรุณาอย่าโอนเงินไม่ว่ากรณีใดๆ
  หากต้องการโอนเงินหรือมัดจำล่วงหน้า

  ตรวจสอบบัญชีรายชื่อคนโกง ที่นี่!

  สินค้าอื่นๆ ที่น่าสนใจในหมวดหมู่ เครื่องราง ของมงคล

  โทรหาผู้ขาย