Kaidee logo
พระเครื่องอื่นๆ พระสีวลีมหาลาภ เนื้อผงว่าน 108 สีน้ำตาล ฝังเม็ดพระธาตุสีวลี ฝังตะกรุดเงิน 1 ดอก หลวงปู่กาหลง เขี้ยวแก้ว วัดเขาแหลม อ.วังสมบูรณ์ จ.สระแก้ว  รูปที่ 1
พระเครื่องอื่นๆ พระสีวลีมหาลาภ เนื้อผงว่าน 108 สีน้ำตาล ฝังเม็ดพระธาตุสีวลี ฝังตะกรุดเงิน 1 ดอก หลวงปู่กาหลง เขี้ยวแก้ว วัดเขาแหลม อ.วังสมบูรณ์ จ.สระแก้ว  รูปที่ 2
2,500ราคารวมมูลค่าของแถมแล้ว (ถ้ามี)

พระสีวลีมหาลาภ เนื้อผงว่าน 108 สีน้ำตาล ฝังเม็ดพระธาตุสีวลี ฝังตะกรุดเงิน 1 ดอก หลวงปู่กาหลง เขี้ยวแก้ว วัดเขาแหลม อ.วังสมบูรณ์ จ.สระแก้ว 

  ขาย|มือหนึ่ง
  รายละเอียดสินค้าพระสีวลีมหาลาภ เนื้อผงว่าน 108 สีน้ำตาล ฝังเม็ดพระธาตุสีวลี ฝังตะกรุดเงิน 1 ดอก หลวงปู่กาหลง เขี้ยวแก้ว วัดเขาแหลม อ.วังสมบูรณ์ จ.สระแก้ว 

  ขนาด สูง 7 ซ.ม. ฐานกว้าง 3.7 ซ.ม.สร้าง 9,999 องค์

  ☆องค์นี้เนื้อจัดๆ เข้มๆ  ก้อนพระธาตุสิวลี กลมๆ ใหญ่มากๆ☆

  °°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°°
  พระอรหันต์อสีติมาหาสาวกผู้เป็นเอกทัตคะแห่งโชคลาภ 

  เงินทอง เต็มเปี่ยมด้วยลาภสักการะไหลมาเทมาไม่ขาดสาย 

  จัดสร้างตามตำร ที่ท่านบันทึกไว้

  หลวงปู่กาหลง เขี้ยวแก้วพระเถราจารย์ผู้มีฤทธิ์อำนาจ

  วาจาประกาศิตด้วยเขี้ยวแก้วกลางเพดานปาก พระเถราจารย์

  ที่มีบุญอำนาจวาสนา อาคมแก่กล้า ความเข้มขลังศักดิ์สิทธิ์ 

  วัดเขาแหลม อ.วังสมบูรณ์ จ.สระแก้ว 

  พระผู้มีวัตรปฏิบัติเคร่งครัด1 ปีสรงน้ำ1 ครั้งท่านเล่าว่า

  เคยสิ้นลมหายใจมรณภาพมาแล้วครั้งหนึ่ง โดยท้าววิษณุกรรม

  มารับ แต่โบสถ์วัดเขาแหลมหลังที่ 9 ยังไม่เสร็จจึงต่ออายุขัยให้ 

  " ของๆ ฉันๆ ตั้งใจทำมากับมือต่อไปจะมีค่ายิ่งกว่าทองคำจะหายากยิ่งกว่าเพชร ถ้าฉันไม่แน่จริงคงสร้างโบสถ์ได้ไม่ถึง 8 หลัง หรอก" "ฉันทำเครื่องรางของขลังมาตั้งแต่ปี 2485 แต่ไม่เคยประกาศให้ใครรู้มีแต่บอกต่อกัน ถ้าไม่แน่จริงฉันคงสร้างโบสถ์ได้ไม่ถึง 8 หลังหรอก ขณะนี้กำลังสร้างหลังที่ 9" "วัตถุมงคลทุกอย่างที่ฉันสร้างจะไม่มีวันเสื่อม " 

  พระคาถาบูชา ตั้งนโม 3 จบ

  นะชาลีติฉิมพะลีจะมหาเล โร ลาภะลาโภ จะเทวตา จะลาภานัง สัพพะเสน่หัง สัพพะเสน่หา

  เมตตา กรุณา มุทิตาอุเบกขา อิติปิโส ภะคะวา พุทโธจะมหาลาโภ ธัมมังจะมหาลาโภ สังโฆจะมหาลาโภ พุทธังจะมหาปัตตัง ธัมมังจะมหาปัตตัง สังฆังจะ มหาปัตตัง พุทธังจะมหาลาภัง ธัมมังจะมหาลาภัง สังฆังจะมหาลาภัง

  นโมพุทธายะ นะจงเสด็จมาอยู่ทางซ้าย ทาจงเสด็จมาอยู่ทางขวา คือดวงหทัย พุทธังคือแก้วทั้ง5 จงเสด็จมาอยู่ในปากของข้าพเจ้า เมื่อข้าพเจ้าเจรจาให้มันละล้าละลัง สัพพะลาภังประสิทธิ์เม

  นะชาลีติ เอหิ เอหิ จิตตัง นามะอิตถี ยังวา เอหิ เอหิ จิตตานามะ ราชาวา เอหิ เอหิ ลาภัง เอหิ เอหิ จิตตะวิญญาณ เอหิ เอหิ กายะวิญญาณ เอหิ เอหิ ธาตุวิญญาณ เอหิเอหิ รูปะวิญญาณ

  เอหิ เอหิ จงเรียกเอามาทั้งรูปะขันธ์5 จงเรียกเอาด้วยธาตุทั้ง4 เอหิ เอหิ มโนจิตตะวิญญาณธาตุ

  นะชาลีติฉิมพะสีนัง พระฉิพพะลี พระผู้เป็นเจ้าจงเสด็จบันดลเข้าไปสู่ดวงจิต เข้าไปสู่ดวงใจ ทั้งหญิงทั้งชายให้รักให้ใคร่ ต้องจิตต้องใจ ต้องให้มันมาหาเอหิ เอหิ อาคัจฉายะ อาคัจฉาหิ เอหิจิตตังปิยังมะมะ จงเรียกเอามาทั้งสรรพสิ่งของทั้งปวงให้มันไหลมาดั่งแม่น้ำคงคา ไหลมาเนืองนอง ลาภเงินลาภทองลาภสรรพสิ่งของ มั่งคั่งเงินทอง มุมะมิ มูละมุมะมิมู ละมาโภคา โภคังมั่งคั่ง สุขัง ธนัง สัจจัง ลาภัง ขิปปะ ขิปปัง จิตตะ วิญญานัง มาสู่ข้าพเจ้า

  พระคาถาบูชาพระสีวลีนี้อาจจะยาวสัก หน่อย แต่ก็เป็นพระคาถาดั้งเดิมในตำราที่เขียนด้วยลายมือหลวงปู่กาหลงแท้ ๆ เมื่อประมาณ พ.ศ. 2490 ที่ท่านได้ร่ำเรียนวิชาคาถาอาคมจากครูบาอาจารย์ต่าง ๆ และจดบันทึกไว้ สำหรับพระคาถาพระสีวลีนี้นับว่ามีความสำคัญต่อหลวงปู่ท่านมาก เพราะเหตุว่า พระคาถาพระสีวลีนี้ท่านได้สวดภาวนาทุกวันทุกค่ำเช้า ท่านจึงมีลาภสักกะปัจจัยมาสร้างโบสถ์สร้างถาวรวัตถุเพื่อพระพุทธศาสนาได้ถึง 9 วัด
  • อัพเดทล่าสุด01 ก.พ. 2563 12:32 น.
  • ลงขายเมื่อ18 ก.ค. 2562 17:13 น.
  • ตำแหน่งเมืองปทุมธานี ปทุมธานี
  • หมายเลขประกาศ348915315
  รูปโปรไฟล์
  M4736691
  เป็นสมาชิกมาแล้ว3 ปี 11 เดือน 10 วัน
  เป็นสมาชิกผ่านช่องทาง
  Verified by phoneNot verified by FacebookNot verified by email
  โทรหาผู้ขาย

  กรุณาอย่าโอนเงินไม่ว่ากรณีใดๆ
  หากต้องการโอนเงินหรือมัดจำล่วงหน้า

  ตรวจสอบบัญชีรายชื่อคนโกง ที่นี่!

  สินค้าอื่นๆ ที่น่าสนใจในหมวดหมู่ พระเครื่องอื่นๆ

  ดูสินค้าที่คล้ายกัน
  โทรหาผู้ขาย