Kaidee logo
เครื่องราง ของมงคล วัวธนู หลวงพ่อน้อย วัดศรีษะทอง จ.นครปฐม รูปที่ 1
เครื่องราง ของมงคล วัวธนู หลวงพ่อน้อย วัดศรีษะทอง จ.นครปฐม รูปที่ 2
390ราคารวมมูลค่าของแถมแล้ว (ถ้ามี)
ขาย|มือสอง

วัวธนู หลวงพ่อน้อย วัดศรีษะทอง จ.นครปฐม

  รายละเอียดสินค้าวัวธนู หลวงพ่อน้อย วัดศรีษะทอง จ.นครปฐม

  วัวธนูหลวงพ่อน้อย พุทธคุณครอบจักรวาล สุดยอดเมตตามหานิยม เกื้อหนุนให้ค้าขายดี
  เครื่องรางของขลังทั่วฟ้าเมืองไทย มีด้วยกันหลากหลายชนิดหลายเกจิคณาจารย์ ไม่ว่าจะเป็น มีดหมอ หนุมาน ปลัดขิก เบี้ย ล้วนได้รับความนิยม ผู้ศรัทธาเสาะแสวงหากันอย่างกว้างขวาง สุดยอดเครื่องรางที่หายากอีกประเภทหนึ่ง นั่นคือ วัวธนู หลวงพ่อน้อย คนฺธโชโต อดีตพระเกจิชื่อดังแห่งวัดศีรษะทอง จ.นครปฐม นอกจากท่านจะสร้างราหูอมจันทร์ กะลาแกะอันโด่งดังแล้ว วัวธนู เข้มขลังและศักดิ์สิทธิ์ไม่ต่างกันเลยมีบันทึกไว้ว่า หลวงพ่อน้อย สร้างวัวธนูตามตำราของสมเด็จพระวันรัตน์ วัดป่าแก้ว สมัยกรุงศรีอยุธยา ทำกันในโบสถ์ ต้องเตรียมโรงพิธี เซ่นบัดพลีเจ้าที่เจ้าทางด้วยหัวหมู อาหารคาวหวาน ผลไม้ ล้อมด้วยด้ายสายสิญจน์ ครั้นถึงฤกษ์ที่หลวงพ่อกำหนดก็เริ่มพิธีจุดธูปเทียนชัย ซึ่งผู้ที่จะเข้าพิธีปลุกเสกวัวธนูจะเป็นผู้ชาย ถือศีลมาก่อน ๗ วัน และนุ่งขาวห่มขาว

  การสร้างวัวธนู จะต้องให้เสร็จในเวลาที่กำหนด ทำเฉพาะวันมาฆบูชาหรือในวันวิสาขบูชาเท่านั้น สิ่งที่เตรียมเอาไว้ ได้แก่ โครงลวด (ทอง เงิน นาก หรือทองแดง) แผ่นโลหะทำตะกรุด ครั่งพุทราเคี่ยวให้เหนียว เมื่อถึงฤกษ์ยามดี หลวงพ่อน้อยจะลงจารอักขระขอมในแผ่นโลหะม้วนเป็นตะกรุด จารด้วยคาถาหัวใจพระสีวลี หรือจารนะเสร็จแล้วจะส่งให้ผู้เข้าร่วมพิธีเอาครั่งที่เคี่ยวไว้พอกทับปั้นเป็นวัวธนู

  วัวธนูหลวงพ่อน้อย พุทธคุณครอบจักรวาล สุดยอดเมตตามหานิยม เกื้อหนุนให้ค้าขายดี ปกป้องคุ้มครองผู้ครอบครองและคนในบ้าน กันคุณไสยทำน้ำมนต์ก็เยี่ยมยอด ใช้น้ำที่อาบวัวธนูนั้นมาราดรดตัว อานุภาพจะช่วยให้หายเจ็บป่วยและโชคดีมีชัยตลอดปี
  • อัพเดทล่าสุด07 ม.ค. 2563 10:02 น.
  • ลงขายเมื่อ31 ก.ค. 2562 18:27 น.
  • ตำแหน่งพระนครศรีอยุธยา พระนครศรีอยุธยา
  • หมายเลขประกาศ349245600
  รูปโปรไฟล์
  ไลน์​ capjer1112​
  เป็นสมาชิกมาแล้ว3 ปี 7 เดือน 10 วัน
  เป็นสมาชิกผ่านช่องทาง
  Verified by phoneVerified by FacebookVerified by email
  โทรหาผู้ขาย

  กรุณาอย่าโอนเงินไม่ว่ากรณีใดๆ
  หากต้องการโอนเงินหรือมัดจำล่วงหน้า

  ตรวจสอบบัญชีรายชื่อคนโกง ที่นี่!

  สินค้าอื่นๆ ที่น่าสนใจในหมวดหมู่ เครื่องราง ของมงคล

  โทรหาผู้ขาย