Kaidee logo
พระเครื่องอื่นๆ พญาครุฑ รุ่นมหาสมปรารถนา หลวงพ่อหวั่น วัดคลองคูณ จ.พิจิตร ปี2562 รูปที่ 1
พระเครื่องอื่นๆ พญาครุฑ รุ่นมหาสมปรารถนา หลวงพ่อหวั่น วัดคลองคูณ จ.พิจิตร ปี2562 รูปที่ 2
พระเครื่องอื่นๆ พญาครุฑ รุ่นมหาสมปรารถนา หลวงพ่อหวั่น วัดคลองคูณ จ.พิจิตร ปี2562 รูปที่ 3
490ราคารวมมูลค่าของแถมแล้ว (ถ้ามี)
ขาย|มือหนึ่ง

พญาครุฑ รุ่นมหาสมปรารถนา หลวงพ่อหวั่น วัดคลองคูณ จ.พิจิตร ปี2562

  รายละเอียดสินค้าพญาครุฑ รุ่นมหาสมปรารถนา หลวงพ่อหวั่น วัดคลองคูณ จ.พิจิตร ปี2562

  พญาครุฑ แกะพิมพ์ได้สวยงามมาก ขนาดกำลังสวย ล่ำบึก แกะพิมพ์ได้สัดส่วนสวยงามมากค่ะ ดูเข้มขลัง ทรงพลัง มหาอำนาจ มหาเดช แพ้ไม่เป็น ใครบูชาไว้ติดตัว มีแต่ชนะอย่างเดียว

  พญาครุฑถือเป็นเครื่องรางที่นับได้ว่าอิทธิฤทธิ์สูงมาก แม้แต่ศาตราวุธที่มีอานุภาพของเทพบนสวรรค์ก็ยังไม่สามารถทำอันตรายใดๆ แก่พญาครุฑได้

  พญาครุฑ ถือเป็นเครื่องรางที่ทรงอิทธิ์ฤทธิ์สูงสุด เป็นสัญลักษณ์ของพระเจ้าแผ่นดิน ยากที่จะมีเครื่องรางใด ต้านทานอิทธิ์ฤทธิ์ของพญาครุฑได้ ตามหน้าธนาคาร แขวนพญาครุฑ ไว้ด้านหน้าธนาคาร เมื่อไหร่ ละก็ ตึกฝั่งที่อยู่ตรงข้าม แทบจะต้านอำนาจไม่ไหว ใครไปทำธุรกิจอะไรก็เงียบเงา จนเจ้งหมด ส่วนคนอยู่อาศัย ก็ไม่ค่อยดี เจ็บป่วยบ่อย ทำอะไรก็มีปัญหาเต็มไปหมด บางบ้านต้องปิดหน้าบ้านทิ้งเลย แล้วออกประตูหลังบ้านแทน ก็ยังต้านอำนาจ บารมีครุฑ ไม่อยู่

  หลวงพ่อหวั่น ถือเป็นพระเกจิชื่อดังอันดับต้นๆ แห่งเมืองพิจิตร พระเครื่อง วัตถุมงคลของท่าน มีประสบการณ์มากมาย สามารถค้นหาดูได้จาก กูเก้ล (google) หรือ แม้แต่ใน ยูทุบ (you tube) ประสบการณ์วัตถุมงคลของท่านมีทั้งในด้านเมตตา มหาเสน่ห์ และโดดเด่นใน เรื่องคงกระพัน มหาอุต มากเป็นพิเศษ.

  พระครูพิพิธธรรมาธร(หวั่น กุสลจิตฺโต)
  วัดคลองคูณ ตำบล คลองคูณ อำเภอ ตะพานหิน จังหวัด พิจิตร หลวงพ่อหวั่น เป็นพระเกจิอาจารย์ที่มีกาลพรรษาสูงรูปหนึ่ง ท่านสร้างวัตถุมงคลออกมาในแบบเนื้อผงผสมมวลสารมากกว่า เนื้อโลหะโดยเฉพาะพระนางพญาผงใบลานนั้นเด่นในทางเมตตามหานิยมเยี่ยมมากที เดียว ส่วนตะกรุดสาลิกาคู่เยี่ยมในทางมหานิยม ผู้คนชาวบ้านเขาโจษขานกันมานานแล้วว่า หลวงพ่อหวั่นนั้นท่านเป็นพระที่เมตตาสูง ท่านปล่อยวางจากลาภสักการะ อดิเรกลาภต่างๆหลวงพ่อหวั่น ท่านไม่ได้ยินดีปัจจัยไทยทานต่างๆท่านวางไว้เหมือนไม่สนใจใยดี นอกจากเป็นพระเถระที่ยึดสันโดษเป็นที่ตั้งแล้วในเรื่องกฤดาอภินิหารต่างๆ ชาวบ้านเล่าว่าท่านนั้นเก่งมากทั้งในด้านเมตตาคงกระพันชาตรี โดยเฉพาะวัยรุ่นในย่านตะพานหินที่หัวนิยมชื่นชอบหนักในทางต่อสู้ตีรันฟันแทง แล้วจะต้องพกตะกรุดโทน หลวงพ่อหวั่น ติดตัวเพื่อช่วยใน ยามคับขัน
  • อัพเดทล่าสุด14 ธ.ค. 2562 21:28 น.
  • ลงขายเมื่อ11 ส.ค. 2562 22:27 น.
  • ตำแหน่งเมืองกาฬสินธุ์ กาฬสินธุ์
  • หมายเลขประกาศ349510557
  รูปโปรไฟล์
  เก็บปลายทาง
  เป็นสมาชิกมาแล้ว1 ปี 2 เดือน 28 วัน
  เป็นสมาชิกผ่านช่องทาง
  Verified by phoneNot verified by FacebookVerified by email
  โทรหาผู้ขาย

  กรุณาอย่าโอนเงินไม่ว่ากรณีใดๆ
  หากต้องการโอนเงินหรือมัดจำล่วงหน้า

  ตรวจสอบบัญชีรายชื่อคนโกง ที่นี่!

  สินค้าอื่นๆ ที่น่าสนใจในหมวดหมู่ พระเครื่องอื่นๆ

  โทรหาผู้ขาย