Kaidee logo
เครื่องราง ของมงคล ผ้ายันต์​ม้า​เสพ​(นาง)​ครูบาวัง​ พรหม​เ​สโน​ วัด​บ้าน​เด่น​จ.ตาก​ รูปที่ 1
เครื่องราง ของมงคล ผ้ายันต์​ม้า​เสพ​(นาง)​ครูบาวัง​ พรหม​เ​สโน​ วัด​บ้าน​เด่น​จ.ตาก​ รูปที่ 2
1,290ราคารวมมูลค่าของแถมแล้ว (ถ้ามี)
ขาย|มือสอง

ผ้ายันต์​ม้า​เสพ​(นาง)​ครูบาวัง​ พรหม​เ​สโน​ วัด​บ้าน​เด่น​จ.ตาก​

  รายละเอียดสินค้าผ้ายันต์ม้าเสพนา...งครูบาวัง พรหมเสโน วัดบ้านเด่น จ.ตาก ผื้นนี้เป็นผ้ายันต์ยุคต้น สภาพสวยเดิมๆเจ้าของคงเก็บรักษาไว้ดีมากท่านสร้างไว้น้อยหายากจริงๆยิ่งผืนที่สมบุญยิ่งหายาก​ ผ้ายันต์ม้าเสพน...างครูบาวัง พรหมเสโน แบบโบราณ อักขระปลุกเสก​โดยครูบาวังทั้งหมด​ ผ้ายันต์ส่วนใหญ่จะใช้ผ้า 2 ชนิด ผ้าดิบห่อศพ และผ้าลินิน ที่มัดตราสังฆ์ศพ ปลุกเสกในคืนจันทร์เพ็ญ ทำให้ผ้ายันต์ของท่านร้อนแรงดุจดวงอาทิยต์ วิธีใช้ สำหรับพกติดตัว เป็นเมตตามหานิยม ผู้คนให้ความรักความเมตตาเอ็นดู ชนะศัตรู ศัตรูที่หมายจะคิดร้ายกับเราจะกลายเป็นมิตร ซึ่งประสบการณ์เป็นที่ประจักษ์แก่ผู้ที่เคยมีไว้ในความครอบครอง จึงเป็นตำนานเล่าขานมาจนถึงปัจจุบัน

  เมื่อหนึ่งชีวิตของหญิงสาวต้องจากไปก่อนวัยอันสมควร แม้นร่างกายจะถูกสลายไปตามขนบวัฒนธรรม แต่จิตวิญญาณหาได้แตกดับไม่ ยังคงต้องเวียนว่ายอยู่ในภูติภพ เพื่อรอวันเวลาที่ถูกกำหนดไว้ ซึ่งอาจจะเป็นสิบ หรือเป็นร้อยปี ซึ่งนั่นคงไม่มีใครเปลี่ยนแปลงได้.แต่หากระหว่างที่รอคอย ได้มีการสร้างกุศล และได้รับการอุทิศส่วนกุศลผลบุญ ดวงวิญญาณนี้ ก็คงได้จุติในภพภูมิที่ดียิ่งขึ้น สุขสมบูรณ์ยิ่งๆ ขึ้นไปได้” และนี่เอง คือ “ปฐมเหตุ” ของการจัดสร้างเครื่องราง ที่ผสมผสานมนตราล้านนาโบราณกับพลังแห่งจิตวิญญาณผ่านผ้าขาวบางเพื่อให้บังเกิดผลด้านเมตตามหานิยม เป็นที่ยอมรับกล่าวขานกันในนาม “ผ้ายันต์ม้าเสพน...าง

  "ม้าเสพน...าง" อีกเครื่องรางของขลังสายเมตตามหานิยม เสน่ห์รุนแรง ว่ากันว่าเป็นหนึ่งในสี่สุดยอดมหาเสน่ห์...
  แต่โบราณนานมา "ม้าเสพน...าง" น่าจะมีจุดเริ่มมาจากพม่าแล้วแผ่ขยายมายังล้านนา ขลังถึงขนาดที่ว่า ชายใดจะไปเที่ยวหากพกติดตัวไปด้วย จักต้องได้สาวนั่นปะไร ใครมีไว้บูชาหญิงเห็นหญิงรัก ชายเห็นชายรัก มีเสน่ห์แก่ผู้พบเห็น เกิดเมตตารักใคร่สมหวัง เรื่องความรัก ชีวิตครอบครัวมีความสุขความเจริญ ไปที่แห่งหนตำบลใดก็มีคนให้ความอนุเคราะห์อุ้มชู ไม่อดอยากยากไร้คนอยากพูดคุย อยากรู้จัก มีเสน่ห์ดีนักแล ถ้าพูดถึงผ้ายันต์ด้านเมตตามหาเสน่ห์ ที่โด่งดังคงต้องยกให้ ผ้ายันต์ม้าเสพน...างของท่านครูบาวัง วัดบ้านเด่น จ.ตาก ผ้ายันต์ม้าเสพนา..งของท่านขึ้นชื่ออย่างมากทางด้านมหาเสน่ห์ เป็นที่เสาะแสวงหากัน ของแท้มีน้อยมากเพราะในการ สร้างแต่ละครั้ง ไม่ได้สร้างกันครั้งละมาก ๆ แต่จะสร้างให้เฉพาะเป็นรายบุคคลที่มาขอท่านโดยตรงเท่านั้น ยันต์ม้าเสพนา...ง จึงเป็นยันต์ที่ให้ผลทางด้านราคะ ตัณหากามารมณ์รุนแรง ผู้ที่จะใช้ หากมีศีลธรรม
  นำไปใช้ในทางที่ดี กับผู้ที่ยังไม่มีเจ้าของ หรือ แฟนของเรา และยังเลี้ยงดู ดูแลเขาด้วยจะนับเป็นการดี
  แต่ถ้าหาก นำไปใช้ในทางที่ผิดศีลธรรม ผิดลูกผิดเมียเขา ยันต์นี้แม้จะได้ผล แต่ก็จะได้ผลไม่มาก
  และอาจเสื่อมในที่สุด
  • อัพเดทล่าสุด18 ม.ค. 2563 14:23 น.
  • ลงขายเมื่อ18 ต.ค. 2562 21:09 น.
  • ตำแหน่งพระนครศรีอยุธยา พระนครศรีอยุธยา
  • หมายเลขประกาศ351072822
  รูปโปรไฟล์
  ไลน์​ capjer1112​
  เป็นสมาชิกมาแล้ว3 ปี 7 เดือน
  เป็นสมาชิกผ่านช่องทาง
  Verified by phoneVerified by FacebookVerified by email
  โทรหาผู้ขาย

  กรุณาอย่าโอนเงินไม่ว่ากรณีใดๆ
  หากต้องการโอนเงินหรือมัดจำล่วงหน้า

  ตรวจสอบบัญชีรายชื่อคนโกง ที่นี่!

  สินค้าอื่นๆ ที่น่าสนใจในหมวดหมู่ เครื่องราง ของมงคล

  โทรหาผู้ขาย