Kaidee logo
พระเครื่องอื่นๆ หลวงพ่อกวย​ รุ่นแรงครู​ ชุดกรรมการ​อุปถัมภ์​ รูปที่ 1
พระเครื่องอื่นๆ หลวงพ่อกวย​ รุ่นแรงครู​ ชุดกรรมการ​อุปถัมภ์​ รูปที่ 2
พระเครื่องอื่นๆ หลวงพ่อกวย​ รุ่นแรงครู​ ชุดกรรมการ​อุปถัมภ์​ รูปที่ 3
พระเครื่องอื่นๆ หลวงพ่อกวย​ รุ่นแรงครู​ ชุดกรรมการ​อุปถัมภ์​ รูปที่ 4+ 14
7,595ราคารวมมูลค่าของแถมแล้ว (ถ้ามี)

หลวงพ่อกวย​ รุ่นแรงครู​ ชุดกรรมการ​อุปถัมภ์​

  ขาย|มือหนึ่ง
  รายละเอียดสินค้า

  เป็นชุดที่คนกำลังเสาะหาและเก็บบูชา​ ขณะนี้ราคายังไม่แรงแต่ในอนาคต​แพงแน่ๆ...

  พุทธาภิเษกใหญ่ ปี60 พลวงพ่อเล็ก วัดท่าขนุนร่วมเสก และดับเทียนชัย
  รับประกันแท้ตลอดชีพ
  ท่านใดสนใจสอบถามได้ครับ
  ขอรูปเพิ่มเติมได้ครับเพราะลงได้แค่ไม่เกิน18รูป
  ...............................

  ทุกเหรียญเข้าพิธีเปิดฤกษ์ นำฤกษ์ ในวาระที่ 1

  ... วันพฤหัสบดีที่ 2พฤศจิกายน พ.ศ.2560 มีพิธีบวงสรวง หลวงพ่อกวย ชุตินธโร พร้อมทั้งนำบล็อคทุกพิมพ์เข้าพิธีนี้ รวมทั้งได้มีการหล่อนำฤกษ์รวมถึงปั๊มพระผงนำฤกษ์และเจิมบล็อคทุกบล็อค ณ ลานพิธี กลางลานวัดโฆสิตาราม(ข้างโบสถ์) จ.ชัยนาท โดยมีพราหมณ์บวงสรวงบอกกล่าวอย่างถูกต้อง และมีพระเถราจารย์นั่งปรกอธิษฐานจิตสี่รูป รวมถึงท่านผู้ว่าราชการจังหวัด จ.ชัยนาท มาเป็นประธานฝ่ายฆราวาส เจ้าคณะภาค3เป็นประธานฝ่ายสงฆ์

  และนำเข้ามหาพิธีพุทธาภิเษก สมโภชครั้งใหญ่

  ในวาระที่ 2... วันอาทิตย์ที่ 17 ธันวาคม พ.ศ.2560ที่วัดโฆสิตาราม

  รายนามพระเกจิคณาจารย์นั่งปรกปลุกเสกวัตถุมงคลหลวงพ่อกวย รุ่นแรงครู พิธีใหญ่ครั้งประวัติศาสตร์ 17 ธันวาคม 2560 ณ วัดโฆสิตาราม จ.ชัยนาท

  ๑. หลวงพ่อวิชา วัดศรีมณีวรรณ จ.ชัยนาท

  ๒. หลวงพ่อมหาสุรศักดิ์ วัดประดู่ จ.สมุทรสงคราม

  ๓. พระอาจารย์เล็ก วัดท่าขนุน จ.กาญจนบุรี

  ๔. ครูบากฤษดา วัดสันพระเจ้าแดง จ.ลำพูน

  ๕. หลวงพ่อปืน วัดลาดชะโด จ.อยุธยา (สืบตำราพระคุณหลวงพ่อเฉลิม วัดพระญาติ จ.อยุธยา)

  ๖. หลวงพ่อชุบ วัดวังกระแจะ จ.กาญจนบุรี (สืบตำราพระคุณหลวงปู่ศุข วัดปากคลองมะขามเฒ่า จ.ชัยนาท)

  ๗. หลวงพ่อเกาะ วัดท่าสมอ จ.ชัยนาท

  ๘.หลวงพ่อสุชาติ วัดจุฬามณี จ.สมุทรสงคราม

  ๙.หลวงพ่อสำราญ วัดสง่างาม จ.อยุธยา

  ๑๐.หลวงพ่อเหลือ วัดขอนชะโงก จ.สระบุรี

  ๑๑.หลวงพ่ออุดมทรัพย์ วัดเวฬุวัน จ.ศรีษะเกษ

  ๑๒.หลวงพ่อปัญญา วัดใหม่บำเพ็ญบุญ จ.ชัยนาท

  ๑๓.หลวงพ่อสำอางค์ วัดบางพระ จ.นครปฐม

  ๑๔.หลวงพ่อสาน วัดกลางบางแก้ว จ.นครปฐม

  ๑๕.หลวงพ่อติ๋ว วัดมณีชลขันธ์ จ.ลพบุรี

  ๑๖.หลวงพ่อสมศักดิ์ วัดสระเปรียญ จ.ชัยนาท

  ๑๗.หลวงปู่ฤาษีตาไฟ วัดเทพหิรัญย์จ.ชัยนาท

  ๑๘.หลวงพ่อกำจัด วัดป่าสัก จ.ชัยนาท

  ฯลฯ

  #หลวงพ่อกวยท่านมาร่วมเสกในพิธีนี้?

  ...พระที่มาร่วมในพิธีพุทธาภิเษกมีทั้งเกจิอาจารย์ชื่อดังมากมาย ที่เป็นศิษย์หลวงพ่อกวยก็มีหลวงพ่อเกาะ วัดท่าสมอ หลวงพ่อพร้า วัดโคกดอกไม้ ฯลฯ และพระที่ทรงด้วยวิทยาคมและพลังจิตสูง อย่างเช่นหลวงพ่อวิชา วัดชอนทุเรียน หลวงพ่อกำจัด วัดป่าสัก หลวงพ่อชุบวัดวังกระแจะ และศิษย์ของหลวงพ่อฤาษีลิงดำคือ#พระอาจารย์เล็ก วัดท่าขนุน แทบทุกองค์ยืนยันว่าหลวงพ่อกวยท่านมาร่วมเสกในพิธีนี้แน่นอน #หมายเหตุ- #พระอาจารย์เล็ก วัดท่าขนุน ท่านยังได้แนะนำให้บรรดาศิษย์ของท่านให้มาบูชาพระ และวัตถุมงคล ในพิธีแรงครูไปบูชาติดตัว

  #พระอาจารย์เล็กกล่าวว่า "หลวงพ่อกวยเป็นพระที่รักลูกศิษย์อย่างเหลือเชื่อ ถ้าเพื่อลูกศิษย์แล้วท่านทำให้ทุกอย่างจริง ๆ อาตมายังทึ่งเลยว่าพระที่รักลูกศิษย์ขนาดนี้ยังมีอยู่ พวกเราไม่ได้มาสายเดียวกับหลวงพ่อกวย

  #หลวงพ่อกวยท่านพระโพธิสัตว์แท้ ท่านช่วยเขาทุกเรื่อง ส่วนพวกเราถ้าเกินกำลังก็ปล่อยวาง แต่ของท่านไม่ใช่ ท่านช่วยทุกเรื่อง ต้องบอกว่าท่านเป็นหนึ่งในพระอาจารย์ในดวงใจของอาตมา เรื่องของสายธรรมครูบาอาจารย์บังเอิญทับรอยกันพอดี ถ้าได้มีโอกาสเป็นลูกศิษย์ลูกหาของท่านก็ถือว่าโชคดี ต้องทำบุญร่วมกันมากี่ชาติก็ไม่รู้"

  เก็บตกจากบ้านวิริยบารมี ต้นเดือนพฤศจิกายน ๒๕๕๙

  เหรียญกลมหลวงพ่อกวยรุ่นแรก
  หลังประทับอักขระพระมหายันต์มงกุฎพระพุทธเจ้า อิติปิโส๑๐๘
  ยอดเหรียญขลังอันเป็นอมตะ
  ( ตอนที่ ๑ )
  เหรียญกลมหลวงพ่อกวย ย้อนยุครุ่นแรก
  รุ่น " แรงครู "
  ผสมเนื้อชนวนโลหะเก่าจากสายหลวงพ่อกวยทุกเหรียญ

  เหรียญกลมเนื้อฝาบาตร ก็คือเหรียญรุ่น ๑ เนื้อฝาบาตรก็คือเนื้อทองเหลือง คือบางคนเรียกเหรียญรุ่น ๑ ว่าเหรียญกลมฝาบาตร เหรียญรุ่นนี้ด้านหลังบรรจุยันต์มงกุฏพระพุทธเจ้าเป็นยันต์ที่หลวงพ่อเรียนสำเร็จก่อนยันต์อื่นทั้งหมด ยันต์มงกุฏพระพุทธเจ้าหลังเหรียญนี้ หลวงพ่อได้ใส่ไว้เต็มหลังเหรียญเต็มเปรี๊ยะเลยจะมีองค์พระด้านใน ๔ องค์ ล้อมรอบด้วยองค์พระแบบบัวคว่ำบัวหงายล้อมอยู่อีกแถวละ ๑๖ องค์ รวม ๒ แถว เป็น ๓๒ องค์ รวมด้านในอีก ๔ เป็น ๓๖ องค์ ได้ด้านนอกสุดล้อมรอบด้วยหัวใจอิติปิโส ๓ รอบ ๗ รอบ ๘ รอบ ๖ รอบฯ เต็มไปหมด แสดงถึงการวางยันต์ที่ลึกซึ้งและซับซ้อน ตลอดถึงการปลุกเสกต้องปลุกเสกยากลำบากมาก เหรียญรุ่น ๑ นี้ดีทางคุ้มครองสูงมาก ผมผู้เขียนเองกล้ายืนยันว่า พุทธคุณของเหรียญรุ่น ๑ ของหลวงพ่อไม่เป็นรองเหรียญใคร วัดโฆษิตาราม ละก็วัดดวงกันได้ แต่เหรียญรุ่น ๑ นี่มีข้อเสียคือ ศิษย์รุ่นเก่าๆ เอาไปใช้สมัยก่อนการเลี่ยมพระยังไม่แพร่หลาย เหรียญรุ่นนี้โดยมากเกือบทุกเหรียญจมูกสึก ขนาดไม่ได้ใช้ก็จมูกบี้เล็กน้อย เพราะการทับกันของเหรียญ ต่อไปจะขอเล่าอภินิหาร เพื่อบันทึกเอาไว้สักเล็กน้อย
  นายกรุ่นเป็นคนบ้านหนองแขม หนองแขมนี่อยู่ใกล้ๆ หนองอีดุก เพื่อน ๆ ชวนไปกินเหล้าพอเมาได้ที่ เพื่อนชวนไปกินต่อที่ตลาด นายกรุ่นก็ไป พอไปถึงกลางทางใกล้วัดป่าลาน เพื่อนก็หยุดรถมอเตอร์ไซค์ให้นายกรุ่นลง นายกรุ่นลงรถ เพื่อนแกชักปืนออกมายิงแก ๑ นัด ไม่ออก ยิงติด ๆ เลย นายกรุ่นแกเมาแกนึกว่าเพื่อนล้อเล่น แกก็ต่อว่าเพื่อนว่า “เฮ้ย มึงล้อเล่นด้วยปืนเลยหรือ” เพื่อนแกก็พูดว่า “ล้อเล่นหรือจริงเดี๋ยวมึงก็รู้” แล้วก็หันปากกระบอกปืนมาทางนายกรุ่นอีก เหนี่ยวไกปืนเสียงดัง แช๊ะ นายกรุ่นแกเมาอยู่ พอโดนยิงนัดที่ ๒ ไม่ออก แกหายเมาเป็นปลิดทิ้ง ก็เล่นยิงติด ๆ เลย พอหายเมาเท้าแกก็เร็วเท่าความคิด แกวิ่งหลบเข้าไปในบ้านคนใกล้ ๆ เลย แล้วไปแจ้งความที่โรงพัก จับเพื่อนที่หลอกตนมาฆ่า คดีปัจจุบันจบสิ้นไปแล้ว ถ้าท่านมาหนองแขมถามถึงคนชื่อกรุ่นเขารู็จักทุกคน วันนั้นแกคล้องเหรียญสึก ๆ รุ่น ๑ ของหลวงพ่อกวยเพียงเหรียญเดียว แกนับถือของแกมาก นับถือเป็นชีวิตจิตใจเลย
  อีกเรื่องหนึ่งเรื่องที่ยืนยันว่าเหรียญรุ่น ๑ ของหลวงพ่อยิงไม่ออกคือ ลูกชายคุณครูสมคิด บ้านอยู่หนองแขมเช่นกัน ลูกชายแกทำงานอยู่ห้างเซ็นทรัล จะสาขาใดไม่ได้ถามให้ละเอียด มีเหรียญรุ่น ๑ คล้องติดตัว ๑ เหรียญ วันหนึ่งโดนอันธพาลไล่ยิงหลายนัด ไม่ออกแม้นัดเดียว ปัจจุบันนี้เหรียญรุ่น ๑ นี้ ราคาถ้าเทียบกับเหรียญหลวงพ่อองค์อื่น พ.ศ. เก่าราคายังไม่แพงมาก ถ้านับถือท่านจริงละก็ให้รีบหาไว้ซะ วันหน้าแพงแน่แพงจรดไม่ลงก็แล้วกัน เมื่อวันนั้นจะว่าผมไม่บอก ...
  ปล. เหรียญรุ่น ๑ มีบล๊อกเดียว เนื้อฝาบาตรรมทองสร้าง ๕,๐๐๐ เหรียญ (ห้าพันเหรียญ) มีเนื้ออัลปาก้า ๒๐ เหรียญ สร้าง พ.ศ. ๒๕๐๔ แจก ๒๕๐๖

  • อัพเดทล่าสุด21 มี.ค. 2563 13:03 น.
  • ลงขายเมื่อ23 ต.ค. 2562 00:25 น.
  • ตำแหน่งคลองสาน กรุงเทพมหานคร
  • หมายเลขประกาศ351167894
  รูปโปรไฟล์
  SAK4289
  เป็นสมาชิกมาแล้ว2 ปี 4 เดือน 16 วัน
  เป็นสมาชิกผ่านช่องทาง
  Verified by phoneNot verified by FacebookNot verified by email
  โทรหาผู้ขาย

  กรุณาอย่าโอนเงินไม่ว่ากรณีใดๆ
  หากต้องการโอนเงินหรือมัดจำล่วงหน้า

  ตรวจสอบบัญชีรายชื่อคนโกง ที่นี่!

  สินค้าอื่นๆ ที่น่าสนใจในหมวดหมู่ พระเครื่องอื่นๆ

  ดูสินค้าที่คล้ายกัน
  โทรหาผู้ขาย