ลงขายลงขาย
Kaidee logo
all-categories

ดูหมวดหมู่อื่นๆ กดที่นี่

เครื่องราง ของมงคล นกคู่ สาลิกาลิ้นทอง ไม้กาฝากตายพราย เสน่ห์ เมตตา ค้าขายร่ำรวย วัดพระเจ้าตนหลวง อ.เมือง จ.พะเยาเจ้าของเลี่ยมทอง ผมมาแกะทองขายไปครับ รูปที่ 1
เครื่องราง ของมงคล นกคู่ สาลิกาลิ้นทอง ไม้กาฝากตายพราย เสน่ห์ เมตตา ค้าขายร่ำรวย วัดพระเจ้าตนหลวง อ.เมือง จ.พะเยาเจ้าของเลี่ยมทอง ผมมาแกะทองขายไปครับ รูปที่ 2
เครื่องราง ของมงคล นกคู่ สาลิกาลิ้นทอง ไม้กาฝากตายพราย เสน่ห์ เมตตา ค้าขายร่ำรวย วัดพระเจ้าตนหลวง อ.เมือง จ.พะเยาเจ้าของเลี่ยมทอง ผมมาแกะทองขายไปครับ รูปที่ 3
เครื่องราง ของมงคล นกคู่ สาลิกาลิ้นทอง ไม้กาฝากตายพราย เสน่ห์ เมตตา ค้าขายร่ำรวย วัดพระเจ้าตนหลวง อ.เมือง จ.พะเยาเจ้าของเลี่ยมทอง ผมมาแกะทองขายไปครับ รูปที่ 4
500ราคารวมมูลค่าของแถมแล้ว (ถ้ามี)
ขาย|มือสอง

นกคู่ สาลิกาลิ้นทอง ไม้กาฝากตายพราย เสน่ห์ เมตตา ค้าขายร่ำรวย วัดพระเจ้าตนหลวง อ.เมือง จ.พะเยาเจ้าของเลี่ยมทอง ผมมาแกะทองขายไปครับ

  รายละเอียดสินค้านกคู่ สาลิกาลิ้นทอง ไม้กาฝากตายพราย เสน่ห์ เมตตา ค้าขายร่ำรวย วัดพระเจ้าตนหลวง อ.เมือง จ.พะเยา จัดสร้างขึ้นตามตำราโบราณสายล้านนา ปลุกเสกโดยสุดยอดพระเกจิครูบาดังของเมืองพะเยาหลายรูปด้วยกัน สร้างจากไม้รักตายพราย แกะขึ้นด้วยมือนำมาปลุกเสกด้วยมนต์คาถามหาเสน่ห์ เมตตา ค้าขาย โชคลาภ เรียกเงิน เรียกทอง ร่ำรวยกันถ้วนหน้า นกสาลิกานั้นเป็นนกที่ขันเก่ง มีเสียงไพเราะมาก ช่างพูดช่างเจรจา ใครได้ยินก็จะหลงใหลในเสียงนั้น ก็เปรียบเสมือนว่า ผู้ใดมีนกสาลิกานี้ไว้บูชา จะมีมธุรสวาจา ที่เป็นเสน่ห์ น่าฟังน่าหลงใหล ผู้คนจะเชื่อถือในคำพูด ติดต่อเจรจาเรื่องใด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการติดต่อค้าขาย ธุรกิจหน้าที่การงาน หรือนำติดตัวไปเจรจากับเพศตรงข้าม ก็จะเป็นที่ถูกอกถูกใจ เคลิบเคลิ้มหลงไหล ในคำพูดนั้นและ จะเป็นที่รักใคร่ต่อผู้พบเห็น เพศตรงขาม ผู้หลักผู้ใหญ่ เจ้านายดีนัก นกสาลิกาคู่บูชาติดตัวเคล็ดจะได้พบคู่มีคู่ดังนกสาลิกานี้ดีนักแล
  • อัพเดทล่าสุด09 พ.ย. 2562 20:43 น.
  • ลงขายเมื่อ09 พ.ย. 2562 20:43 น.
  • ตำแหน่งแม่ริม เชียงใหม่
  • หมายเลขประกาศ351564750
  รูปโปรไฟล์
  เป็นสมาชิกมาแล้ว3 เดือน 12 วัน
  การยืนยันตัวตน
  Verified by phoneVerified by FacebookNot verified by email
  โทรหาผู้ขาย

  กรุณาอย่าโอนเงินไม่ว่ากรณีใดๆ
  หากต้องการโอนเงินหรือมัดจำล่วงหน้า

  ตรวจสอบบัญชีรายชื่อคนโกง ที่นี่!

  สินค้าอื่นๆ ที่น่าสนใจในหมวดหมู่ เครื่องราง ของมงคล

  โทรหาผู้ขาย