menu-iconKaidee logo
chat
กิเลนสัตว์เทพมหามงคล กิเลนทองคู่ เกรดเอ ขนาดสูง3 นิ้ว รูปที่ 1
กิเลนสัตว์เทพมหามงคล กิเลนทองคู่ เกรดเอ ขนาดสูง3 นิ้ว รูปที่ 2
กิเลนสัตว์เทพมหามงคล กิเลนทองคู่ เกรดเอ ขนาดสูง3 นิ้ว รูปที่ 3
1 / 3

กิเลนสัตว์เทพมหามงคล กิเลนทองคู่ เกรดเอ ขนาดสูง3 นิ้ว

฿ 299
ลงขายโดย ซื้อแล้วรวย

รายละเอียดสินค้า

“กิเลน” หรือ “ม้ามังกร” เป็นสัตว์มงคลในเทพนิยายของจีน ถ้าเป็นตัวผู้เรียกว่า "กี" ถ้าเป็นตัวเมียเรียกว่า "เลน" หรือ "กิเลน" แต่ละตำรามีการอธิบายลักษณะของกิเลนเอาไว้หลายแบบ บ้างก็ว่า กิเลนมีลักษณะของสัตว์มงคล 5 ชนิดรวมกัน คือ มีหัวเป็นมังกร มีเขาเดียว มีลำตัวเป็นกวาง มีเกล็ดเหมือนปลา มีหางเหมือนวัวและมีเท้ากีบเหมือนม้า บางตำราก็บอกว่ามีลำตัวเป็นสุนัขหรือเนื้อสมัน กิเลนเกิดจากธาตุทั้งห้า คือ ดิน น้ำ ไฟ ไม้ และโลหะผสมกัน “กิเลนมงคล” มีสีกาย 5 สี คือ น้ำเงิน แดง เหลือง ขาว และ ดำ พลังของกิเลน ชาวจีนเชื่อกันว่ากิเลนเป็นสัตว์ที่มีเมตตามาก กินพืชเป็นอาหาร ไม่เบียดเบียนชีวิตผู้อื่น ชอบส่งความสุขให้แก่มนุษย์ กิเลนจะช่วยนำโชคดีมาให้คนดี ดังนั้นพลังของการบูชากิเลนจึง ได้แก่ 1.ช่วยส่งเสริมในด้านธุรกิจการค้า ให้เจริญรุ่งเรือง 2.นำพาความโชคดีและข่าวดีมาให้ 3.เสริมวาสนาบารมีให้ชีวิตมีความมั่นคง4.แก้ชง ช่วยกรองและปัดเป่าสิ่งชั่วร้ายให้หมดไป 5.ทำให้คนในบ้านมีสุขภาพแข็งแรง 6.ช่วยให้มีผู้สืบสกุล การจัดวางกิเลน การจัดวางรูปปั้นกิเลนนั้นจะจัดวางไว้ที่บ้าน ที่ทำงาน หรือโรงงานก็ได้หมดเลย โดยมากมักจัดวางเป็นคู่ กิเลนจะช่วยป้องกันสิ่งชั่วร้ายและดึงดูดพลังชี่มงคลเข้ามา อยากจะเสริมดวงโชคลาภเงินทอง ให้ตั้งไว้ทางตำแหน่งเสือขาว(โต๊ะทำงานตรงมุมขวามือของท่าน***) ส่วนบ้านหรือออฟฟิศที่ฮวงจุ้ยไม่ดี เช่น ตั้งอยู่ตรงทางสามแพร่ง หน้าบ้านมีเสาไฟฟ้า หม้อแปลงไฟฟ้าหรือถนนพุ่งชนบ้านให้ตั้งกิเลนหันหน้าไปทางทิศพิฆาตเหล่านั้นจะช่วยสลายพลังชี่พิฆาตได้ค่ะ ขอบคุณข้อมูล Content จาก www.horoworld.comอ่านเพิ่มเติม
  • สภาพสินค้ามือหนึ่ง
  • ลงขายเมื่อ07 ส.ค. 2563 01:28 น.
  • ตำแหน่งประกาศเมืองอ่างทอง อ่างทอง
  • หมายเลขประกาศ357642406
แจ้งประกาศไม่เหมาะสม
กรุณาอย่าโอนเงินไม่ว่ากรณีใดๆ
หากต้องการโอนเงินหรือมัดจำล่วงหน้า
ตรวจสอบบัญชีคนโกง ที่นี่

สินค้าที่คุณอาจจะสนใจ

ดูเพิ่มเติม
ทองเหลือง เสือคู่ ตัวผู้ตัวเมีย คนจีนชอบตั้งเป็นคู่ไว้ในบ้านในร้านจะดูดทรัพย์ เข้าบ้านเข้าร้าน สูง3นิ้วครึ่งลำตัวกว้าง 2นิ้วยาว9นิ้วครึ่ง
คลองสาน กรุงเทพมหานคร
฿ 1,800
ทองเหลือง พระโพธิสัตว์กวนอิม อุ้มเด็ก สูง9นิ้ว วงกว้าง3นิ้ว ลำตัวเจ้าแม่กว้าง2นิ้ว ฐานตั้ง3นิ้ว
คลองสาน กรุงเทพมหานคร
฿ 1,600
กิเลนสุโขทัยเก่าคู่ใหญ่ สูง80 ซม. สมบูรณ์
เมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่
฿ 68,000
ทองเหลือง สีสนิม กระทิงคู่ ตัวผู้ตัวเมีย ลายมังกร สิ่งชั้นสูงของจีน สูง3นิ้วลำกว้าง3นิ้ว ยาว7นิ้ว ของแท้จากจีน
คลองสาน กรุงเทพมหานคร
฿ 1,800
ทองเหลือง เนื้อตัน เทพขงเบ้ง ผู้หยั่งรู้ดินฟ้ามหาสมุทร ยืนถือพัดบัญชาการรบ สูง11นิ้วครึ่ง ลำตัวกว้าง3นิ้ว ฐานตั้ง3นิ้ว3เซนต์ ของแท้จากจีน
คลองสาน กรุงเทพมหานคร
฿ 1,700
ทองเหลือง สีสนิม ตราประทับ มังกรทอง ตราประทับ ใช้ได้ทั่วประเทศจีน สำหรับฮ่องเต้จีน ใช้ประทับตรา สูง8นิ้ว ลำตัวมังกรกว้าง3นิ้ว3เซนต์ วงกว้าง3
คลองสาน กรุงเทพมหานคร
฿ 2,000

ติดตามเรา

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

© 2565 บริษัท ดีเอฟ มาร์เก็ตเพลส จำกัด