English translation for this page is currently unavailable. We are working on it, stay tuned!
Kaidee logo
chat
พระหลวงพ่อทวด เนื้อว่าน พิมพ์ใหญ่ ไหล่จุดหูขีด นิยม ปี2497 จ.ปัตตานี ด้านหลังเรียบ เนื้อว่านออกสีเทาดำ ดินกากยายักษ์ ผิวเดิมๆ แร่จม เป็นธรรม รูปที่ 1
พระหลวงพ่อทวด เนื้อว่าน พิมพ์ใหญ่ ไหล่จุดหูขีด นิยม ปี2497 จ.ปัตตานี ด้านหลังเรียบ เนื้อว่านออกสีเทาดำ ดินกากยายักษ์ ผิวเดิมๆ แร่จม เป็นธรรม รูปที่ 2
พระหลวงพ่อทวด เนื้อว่าน พิมพ์ใหญ่ ไหล่จุดหูขีด นิยม ปี2497 จ.ปัตตานี ด้านหลังเรียบ เนื้อว่านออกสีเทาดำ ดินกากยายักษ์ ผิวเดิมๆ แร่จม เป็นธรรม รูปที่ 3
พระหลวงพ่อทวด เนื้อว่าน พิมพ์ใหญ่ ไหล่จุดหูขีด นิยม ปี2497 จ.ปัตตานี ด้านหลังเรียบ เนื้อว่านออกสีเทาดำ ดินกากยายักษ์ ผิวเดิมๆ แร่จม เป็นธรรม รูปที่ 4
พระหลวงพ่อทวด เนื้อว่าน พิมพ์ใหญ่ ไหล่จุดหูขีด นิยม ปี2497 จ.ปัตตานี ด้านหลังเรียบ เนื้อว่านออกสีเทาดำ ดินกากยายักษ์ ผิวเดิมๆ แร่จม เป็นธรรม รูปที่ 5
พระหลวงพ่อทวด เนื้อว่าน พิมพ์ใหญ่ ไหล่จุดหูขีด นิยม ปี2497 จ.ปัตตานี ด้านหลังเรียบ เนื้อว่านออกสีเทาดำ ดินกากยายักษ์ ผิวเดิมๆ แร่จม เป็นธรรม รูปที่ 6
พระหลวงพ่อทวด เนื้อว่าน พิมพ์ใหญ่ ไหล่จุดหูขีด นิยม ปี2497 จ.ปัตตานี ด้านหลังเรียบ เนื้อว่านออกสีเทาดำ ดินกากยายักษ์ ผิวเดิมๆ แร่จม เป็นธรรม รูปที่ 7
พระหลวงพ่อทวด เนื้อว่าน พิมพ์ใหญ่ ไหล่จุดหูขีด นิยม ปี2497 จ.ปัตตานี ด้านหลังเรียบ เนื้อว่านออกสีเทาดำ ดินกากยายักษ์ ผิวเดิมๆ แร่จม เป็นธรรม รูปที่ 8
1 / 8

พระหลวงพ่อทวด เนื้อว่าน พิมพ์ใหญ่ ไหล่จุดหูขีด นิยม ปี2497 จ.ปัตตานี ด้านหลังเรียบ เนื้อว่านออกสีเทาดำ ดินกากยายักษ์ ผิวเดิมๆ แร่จม เป็นธรรม

฿ 30,000
ลงขายโดยM1265438

รายละเอียดสินค้า

พระหลวงพ่อทวด เนื้อว่าน พิมพ์ใหญ่ ไหล่จุดหูขีด นิยม ปี2497 จ.ปัตตานี ด้านหลังเรียบ เนื้อว่านออกสีเทาดำ ดินกากยายักษ์ ผิวเดิมๆ แร่จม เป็นธรรมชาติ ความเก่า ไขขึ้นเดิมสวยๆ พระองค์นี้ พิมพ์ทรงคมชัดลึก มีเส้นคอ พระได้หนาใหญ่ล่ำมากๆ ไม่หักไม่ซ่อม สภาพสวย สมบูรณ์มากๆ แท้ สร้างน้อยหายากพระหลวงพ่อทวด เนื้อว่าน พิมพ์ใหญ่ ไหล่จุดหูขีดนี้ พระอาจารย์ทิม วัดช้างไห้ เรียกได้เป็นต้นตำหรับของผู้สร้าง หลวงปู่ทวด และมีจุดตำหนิในพิมพ์คือ มีเส้นแตก พาดจากไหล่ซ้ายมาที่หัวเข่าขวา เส้นนี้พาดกลางองค์พระ ซึ่งเป็นจุดชี้ตำหนิได้อย่างชัดเจน พลังพุทธคุณ ครบทุกด้านเข้มขลังดั่งแก้วสารพัดนึก บูชาติดตัวไม่ต้องหวั่นเกรงใครหน้าไหนทั้งสิ้น ส่วนในด้านพุทธคุณเด่นทางด้านมหาอำนาจ และแคล้วคลาด เมตตามหานิยม โชคลาภ เช็คพุทธคุณแล้ว แรงมากๆครับ
  • สภาพสินค้ามือสอง
  • ลงขายเมื่อ17 เม.ย. 2564 20:43 น.
  • ตำแหน่งประกาศทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร
  • หมายเลขประกาศ361519607
แจ้งประกาศไม่เหมาะสม
กรุณาอย่าโอนเงินไม่ว่ากรณีใดๆ
หากต้องการโอนเงินหรือมัดจำล่วงหน้า
ตรวจสอบบัญชีคนโกง ที่นี่

สินค้าที่คุณอาจจะสนใจ'

ดูเพิ่มเติม

เกี่ยวกับ kaidee

ศูนย์ช่วยเหลือ

บริษัทในเครือ

ติดต่อเรา

เลขที่ 554/117 อาคารสกายไนน์ เซ็นเตอร์ ชั้น 22 ถนนอโศก-ดินแดง แขวงดินแดง เขตดินแดงบริษัท เคดี มาร์เก็ตเพลส จำกัด (สำนักงานใหญ่)กรุงเทพมหานคร 10400

ติดตามเรา

Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtubeline-icon

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play Store
© 2568 บริษัท เคดี มาร์เก็ตเพลส จำกัด