menu-iconKaidee logo
chat
งานตัวแทนขาย งานอิสระ รายวัน รับตัวแทนจำหน่ายสินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม ไม่ต้องสต็อคสินค้า สมัครฟรี มีกลุ่มสอนขาย มีสื่อให้ เล่นมือถือเป็น ไม่มีเป้า จำนวนกำจัดรีบเลย รูปที่ 1
+15

รับตัวแทนจำหน่ายสินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม ไม่ต้องสต็อคสินค้า สมัครฟรี มีกลุ่มสอนขาย มีสื่อให้ เล่นมือถือเป็น ไม่มีเป้า จำนวนกำจัดรีบเลย

฿ 1ลงขายโดย ii
คุณสมบัติเด่น
ประเภทงานงานอิสระ
เงินเดือนรายวัน
รายละเอียดสินค้า
Droprich Group เป็นบริษัท ดรอปชิพ ที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เพื่อสุขภาพ และ ความงาม ทุกชนิด โดยที่นักธุรกิจ ไม่จำเป็นต้องส่งสินค้าเอง ไม่ต้องแพคสินค้าเอง และไม่ต้องสต๊อกสินค้าไว้ที่บ้านทีละเยอะๆ ซึ่ง Droprich Group ได้ก่อตั้งขึ้นเพื่อช่วยเหลือเพื่อนสมาชิกที่อยากจะมีธุรกิจส่วนตัว แต่ไม่มีโอกาส ในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ด้านเงินทุน ด้านความรู้ในการขายสินค้า หรือเทคนิคการทำการตลาดต่างๆ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยมากขึ้นในยุคปัจจุบัน ซึ่งอาจจะต้องใช้ต้นทุนในการซื้อคอร์สเพื่อเข้าเรียนสูง จึงทำให้บางคนไม่มีโอกาส ดังนั้น Droprich Group พร้อมที่จะเป็นศูนย์เรียนรู้ออน บริษัทดรอปริช กรุ๊ป จำกัด เป็นระบบแบบไม่ต้องสต๊อกสินค้า!!! ไม่เสียค่าสมัคร !!! ตัวแทนมั่นใจได้ 100%"data-no-event>กดเพื่อดู Line: xxxxx เลยว่าไม่มีทางขาดทุนแน่นอนค่ะ และทางบริษัทก็มีระบบเทรน การขายตั้งแต่เริ่มต้น จนมีรายได้ มีกลุ่มสอนขายสามารถเข้าไปเรียนรู้จากพี่ๆได้เลย มีป้ายสื่อโฆษณาให้ไม่ต้องมานั่งทำเองให้ยุ่งยากใครไม่เก่งแต่งภาพไม่ใช่ปัญหานะคะ มีรีวิวจากผู้ใช้สินค้าจริงของบริษัทให้ สามารถนำภาพไปโพสขายได้เลย**สินค้าบริษัทมีมากกว่า 15 รายการและจะเพิ่มขึ้นอีกตัวแทนสามารถเลือกตามความถนัดได้เลยนะคะ^^((วิธีสมัคร))>>สแกนคิวอาร์โค๊ด>>หรือคลิก https://app.droprich.co/agent/register/5PGLhTแล้วกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน ทำตามขั้นตอนได้เลยนะคะไม่เข้าใจตรงไหนทักมาสอบถามได้เลยค่ะ**อยากมีรายได้เสริมทักมา**ไม่ต้องสต็อกของเอง**ไม่ต้องแพ็คของเอง**ไม่เสียค่าสมัคร**มีใจรักงานขาย**ขยัน ทำมากได้มาก ทำน้อยได้น้อย**งานอิสระ**ไม่จำกัด เพศ**อายุไม่เกิน 45 ปี**โควิดนี้เราต้องรอดไปด้วยกันอ่านเพิ่มเติม
  • สภาพสินค้าไม่มีเงื่อนไข
  • ลงขายเมื่อ23 เม.ย. 2564 16:31 น.
  • ตำแหน่งประกาศเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่
  • หมายเลขประกาศ361598490
แจ้งประกาศไม่เหมาะสม
กรุณาอย่าโอนเงินไม่ว่ากรณีใดๆ
หากต้องการโอนเงินหรือมัดจำล่วงหน้า
ตรวจสอบบัญชีคนโกง ที่นี่
สำรวจเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอป

สินค้าที่คุณอาจจะสนใจ

ดูเพิ่มเติม
รับตัวแทนจำหน่ายสินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม ไม่ต้องสต็อคสินค้า สมัครฟรี มีกลุ่มสอนขาย มีสื่อให้ ไม่มีเป้า รับเพียง 8 คน เท่านั้น
เมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่
฿ 1
HOT
สมัครขายประกัน พรบ. รถยนต์ สมัครที่เดียวขายได้มากกว่า 36 บริษัท
บางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร
฿ 200
รับตัวแทนจำหน่ายสินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม ไม่ต้องสต็อคสินค้า สมัครฟรี มีกลุ่มสอนขาย มีสื่อให้ ด่วนนนนน
เมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่
฿ 1
เปิดรับสมัครนักการตลาด ขยายยอดดาวน์โหลด แอพพลิเคชั่น แค่มียอดดาวน์โหลด ก็มีโอกาศรับเงินสูงสุด 70 เปอร์เซนต์ ต่อ 1 วันครับ
สวนหลวง กรุงเทพมหานคร
฿ 8,888
รับสมัครตัวแทนหญิง จำหน่ายน้ำมันหอมนำเข้า Essential Oil ( EO ) จำนวนมาก รายได้ดี
วัฒนา กรุงเทพมหานคร
฿ 30,000
เบาหวาน ความดัน ทำประกันชีวิตได้
ศรีราชา ชลบุรี
฿ 40
ติดตามเรา
เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น
© 2564 บริษัท ดีเอฟ มาร์เก็ตเพลส จำกัด