English translation for this page is currently unavailable. We are working on it, stay tuned!
Kaidee logo
chat
พระโพธิจักร ท่านพ่อลี วัดอโศการาม จ.สมุทรปราการ ปี 2500 มีขนาดเขื่อง หลังสี่เหลี่ยมยันต์ดวง เนื้อผง มีมวลสาร พิมพ์คมชัด ผิวแห้ง เดิมๆ เป็นธร รูปที่ 1
พระโพธิจักร ท่านพ่อลี วัดอโศการาม จ.สมุทรปราการ ปี 2500 มีขนาดเขื่อง หลังสี่เหลี่ยมยันต์ดวง เนื้อผง มีมวลสาร พิมพ์คมชัด ผิวแห้ง เดิมๆ เป็นธร รูปที่ 2
พระโพธิจักร ท่านพ่อลี วัดอโศการาม จ.สมุทรปราการ ปี 2500 มีขนาดเขื่อง หลังสี่เหลี่ยมยันต์ดวง เนื้อผง มีมวลสาร พิมพ์คมชัด ผิวแห้ง เดิมๆ เป็นธร รูปที่ 3
พระโพธิจักร ท่านพ่อลี วัดอโศการาม จ.สมุทรปราการ ปี 2500 มีขนาดเขื่อง หลังสี่เหลี่ยมยันต์ดวง เนื้อผง มีมวลสาร พิมพ์คมชัด ผิวแห้ง เดิมๆ เป็นธร รูปที่ 4
พระโพธิจักร ท่านพ่อลี วัดอโศการาม จ.สมุทรปราการ ปี 2500 มีขนาดเขื่อง หลังสี่เหลี่ยมยันต์ดวง เนื้อผง มีมวลสาร พิมพ์คมชัด ผิวแห้ง เดิมๆ เป็นธร รูปที่ 5
พระโพธิจักร ท่านพ่อลี วัดอโศการาม จ.สมุทรปราการ ปี 2500 มีขนาดเขื่อง หลังสี่เหลี่ยมยันต์ดวง เนื้อผง มีมวลสาร พิมพ์คมชัด ผิวแห้ง เดิมๆ เป็นธร รูปที่ 6
พระโพธิจักร ท่านพ่อลี วัดอโศการาม จ.สมุทรปราการ ปี 2500 มีขนาดเขื่อง หลังสี่เหลี่ยมยันต์ดวง เนื้อผง มีมวลสาร พิมพ์คมชัด ผิวแห้ง เดิมๆ เป็นธร รูปที่ 7
พระโพธิจักร ท่านพ่อลี วัดอโศการาม จ.สมุทรปราการ ปี 2500 มีขนาดเขื่อง หลังสี่เหลี่ยมยันต์ดวง เนื้อผง มีมวลสาร พิมพ์คมชัด ผิวแห้ง เดิมๆ เป็นธร รูปที่ 8
1 / 8

พระโพธิจักร ท่านพ่อลี วัดอโศการาม จ.สมุทรปราการ ปี 2500 มีขนาดเขื่อง หลังสี่เหลี่ยมยันต์ดวง เนื้อผง มีมวลสาร พิมพ์คมชัด ผิวแห้ง เดิมๆ เป็นธร

฿ 7,000
ลงขายโดยM1265438

รายละเอียดสินค้า

พระโพธิจักร ท่านพ่อลี วัดอโศการาม จ.สมุทรปราการ ปี 2500 มีขนาดเขื่อง หลังสี่เหลี่ยมยันต์ดวง เนื้อผง มีมวลสาร พิมพ์คมชัด ผิวแห้ง เดิมๆ เป็นธรรมชาติ สภาพสมบูรณ์ สวยมาก เก่า แท้ แปลกมากๆ หายากสุดๆพระโพธิจักร หลวงพ่อลี ที่สร้างในคราวฉลองยี่สิบห้าศตวรรษ นับว่าเป็นพิมพ์ที่นิยมของหลวงพ่อ องค์นี้มีความสมบูรณ์สวยงาม พิมพ์แปลกมากๆ สายตรงไม่ควรพลาดครับ
  • สภาพสินค้ามือสอง
  • ลงขายเมื่อ21 ส.ค. 2564 09:22 น.
  • ตำแหน่งประกาศทุ่งครุ กรุงเทพมหานคร
  • หมายเลขประกาศ363033691
แจ้งประกาศไม่เหมาะสม

สินค้าที่คุณอาจจะสนใจ'

ดูเพิ่มเติม

เกี่ยวกับ kaidee

ศูนย์ช่วยเหลือ

บริษัทในเครือ

ติดต่อเรา

เลขที่ 554/117 อาคารสกายไนน์ เซ็นเตอร์ ชั้น 22 ถนนอโศก-ดินแดง แขวงดินแดง เขตดินแดงบริษัท เคดี มาร์เก็ตเพลส จำกัด (สำนักงานใหญ่)กรุงเทพมหานคร 10400

ติดตามเรา

Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtubeline-icon

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play Store
© 2568 บริษัท เคดี มาร์เก็ตเพลส จำกัด