menu-iconKaidee logo
chat
การโค้ชเพื่อพัฒนาผลการปฏิบัติงานที่ยอดเยี่ยม รูปที่ 1
การโค้ชเพื่อพัฒนาผลการปฏิบัติงานที่ยอดเยี่ยม รูปที่ 2
การโค้ชเพื่อพัฒนาผลการปฏิบัติงานที่ยอดเยี่ยม รูปที่ 3
การโค้ชเพื่อพัฒนาผลการปฏิบัติงานที่ยอดเยี่ยม รูปที่ 4
การโค้ชเพื่อพัฒนาผลการปฏิบัติงานที่ยอดเยี่ยม รูปที่ 5
การโค้ชเพื่อพัฒนาผลการปฏิบัติงานที่ยอดเยี่ยม รูปที่ 6
การโค้ชเพื่อพัฒนาผลการปฏิบัติงานที่ยอดเยี่ยม รูปที่ 7
1 / 7

การโค้ชเพื่อพัฒนาผลการปฏิบัติงานที่ยอดเยี่ยม

฿ 199
ลงขายโดย nos105

คุณสมบัติเด่น

ประเภทหนังสืออื่นๆการพัฒนาตนเอง

รายละเอียดสินค้า

การโค้ชเพื่อพัฒนาผลการปฏิบัติงานที่ยอดเยี่ยมคู่มือการโค้ช และการโค้ชผลการปฏิบัติงาน ที่ลึก เข้มข้น ทรงพลัง และสมบูรณ์ที่สุดผู้เขียน ศิริรัตน์ ศิริวรรณการบริหารธุรกิจ การบริหารคนเนื้อหาโดยสังเขป หนังสือเล่มนี้คือคู่มือการโค้ช เเละการโค้ชผลการปฏิบัติงานที่ทรงคุณค่า เเละทรงพลัง มีเนื้อหาครอบคลุมเเก่นเเท้ เเละสาระสำคัญของการ "โค้ช" เป็นหนังสือที่อ่านเข้าใจง่าย มีตัวประกอบชัดเจนทั้งในส่วนของเเนวคิด กระบวนการ ทักษะ รวมถึงองค์ประกอบต่างๆ ที่เกี่ยวข้องที่จะช่วยให้การโค้ชผลการปฏิบัติงานประสบความสำเร็จ ซึ่งผู้อ่านจะได้รับผลประโยชน์สูงสุดจากหนังสือเล่มนี้ พร้อมนำทางคุณไปสู่การผจญภัยในโลกของการโค้ช เเละการโค้ช ผลการปฏิบัติงาน ที่จะทำให้คุณค้นพบ เรียนรู้ เข้าใจ เเละนำไปใช้ได้อย่างเเท้จริงสารบัญส่วนที่ 1 วางเสาเข็มเรื่องการโค้ชบทที่ 1 นิยามของของโค้ช (Definition of Coaching)บทที่ 2 จิตวิญญาณของการโค้ช (The Spirit of Coaching)บทที่ 3 คุณสมบัติของโค้ชที่แท้จริง (Qualities of Genuine Coach)บทที่ 4 ความเข้าใจเรื่องสมองกับการโค้ช (Coaching and Brain)ส่วนที่ 2 การโค้ชผลการปฏิบัติงานบทที่ 5 ศักยภาพกับการโค้ชผลการปฏิบัติงาน (Potential and Performance Coaching)บทที่ 6 คุณประโยชน์ของการโค้ชผลการปฏิบัติงาน (Performance Coaching Benefits)บทที่ 7 โอกาสในการโค้ชผลการปฏิบัติงาน (Performance Coaching Opportunities)บทที่ 8 ที่มาของโค้ชผลการปฏิบัติงาน (Performance Coaching: Insider or Outsider?)บทที่ 9 กระบวนการโค้ชผลการปฏิบัติงาน (Performance Coaching Process)บทที่ 10 ทักษะการโค้ชผลการปฏิบัติงาน (Performance Coaching Skills)ฯลฯ- บทสรุปคำนิยมหนังสือที่อยู่ในมือของท่านเล่มนี้ เป็นจุดเริ่มต้นอย่างดีที่จะทำให้รู้จัก เข้าใจ เรียนรู้และเลือกใช้การโค้ชได้อย่างมีประสิทธิภาพ ที่สำคัญสไตล์การเขียนของคุณบี (ศิริรัตน์ ศิริวรรณ) เข้าใจง่ายและน่าสนใจ รับรองไม่ผิดหวัง อ่านแล้ววางไม่ลง...เชื่อผม!!!อภิวุฒิ พิมลแสงสุริยา- กรรมการบริหาร บริษัท ออคิด สลิงชอท จำกัดสุดท้ายนี้ ก็ขอชื่นชมโค้ชบีที่มุ่งมั่น ตั้งใจ ใส่ใจกับวิชาชีพโค้ชจนประสบความสำเร็จทั้งการบรรยายการโค้ช และหนังสือเล่มนี้ก็เป็นอีกหนึ่งความสำเร็จของโค้ชบีที่ผมรู้สึกภูมิใจมากและอยากเห็นโค้ชบีสร้างสรรค์ผลงานการเขียนดีๆ มีคุณภาพแบบนี้ออกมาอย่างต่อเนื่องนะครับณรงค์วิทย์ แสนทอง- วิทยากร ที่ปรึกษาและนักเขียนอิสระรายละเอียดหนังสือISBN : 9786167444383 (ปกอ่อน) 110 หน้าขนาด : 146 x 210 x 6 มม.น้ำหนัก : 150 กรัมเนื้อในพิมพ์ : ขาวดำชนิดกระดาษ : กระดาษปอนด์สำนักพิมพ์ : เอช อาร์ เซ็นเตอร์, บจก.เดือนปีที่พิมพ์ : 4/2014อ่านเพิ่มเติม
  • สภาพสินค้ามือสอง
  • ลงขายเมื่อ24 ก.ย. 2564 08:40 น.
  • ตำแหน่งประกาศขุนหาญ ศรีสะเกษ
  • หมายเลขประกาศ363409414
แจ้งประกาศไม่เหมาะสม
กรุณาอย่าโอนเงินไม่ว่ากรณีใดๆ
หากต้องการโอนเงินหรือมัดจำล่วงหน้า
ตรวจสอบบัญชีคนโกง ที่นี่

สินค้าที่คุณอาจจะสนใจ

ดูเพิ่มเติม
Life coach เพื่อชีวิตที่เติบโตตลอดไป ( The Law of Lifetime Growth)"จงทำให้อนาคต ยิ่งใหญ่กว่า อดีตเสมอ" ปีที่พิมพ์ : 2559 ผู้แต่ง : แดน ซัลลิแวน และ แคเธ
ดอนเมือง กรุงเทพมหานคร
฿ 100
ส่งฟรี หนังสือ การประเมินวิทยฐานะครู นพ วิทยพัฒน์
เมืองจันทบุรี จันทบุรี
฿ 390
เก่งได้กว่านี้ UNLOCKING POTENTIAL
ขุนหาญ ศรีสะเกษ
฿ 158
SMART PEOPLE, SMART WORK ผู้เขียน สุกัญญา ติรวุฒิพร
ดอนเมือง กรุงเทพมหานคร
฿ 100
หนังสือ คู่มือเตรียมสอบกรมท่าอากาศยานกระทรวงคมนาคม นักวิชาการเงินและบัญชี (ก+ข) วุฒิปริญญาตรี โดย ฝ่ายวิชาการสถาบันวิชาการตำราทอง
เมืองชลบุรี ชลบุรี
฿ 220
หนังสือ การจัดการทรัพยากรมนุษย์ โดย ผศ. ดร.ณัฏฐพันธ์ เขจรนันทน์
เมืองชลบุรี ชลบุรี
฿ 150

ติดตามเรา

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

© 2565 บริษัท ดีเอฟ มาร์เก็ตเพลส จำกัด