menu-iconKaidee logo
chat
กีต้าร์โปร่งไฟฟ้า Fender FA-125CE กีต้าร์โปร่งเฟนเดอร์ไม้หน้าไม้สปรู๊ซ ที่ให้เสียงกลางชัดเจน รูปที่ 1
กีต้าร์โปร่งไฟฟ้า Fender FA-125CE กีต้าร์โปร่งเฟนเดอร์ไม้หน้าไม้สปรู๊ซ ที่ให้เสียงกลางชัดเจน รูปที่ 2
กีต้าร์โปร่งไฟฟ้า Fender FA-125CE กีต้าร์โปร่งเฟนเดอร์ไม้หน้าไม้สปรู๊ซ ที่ให้เสียงกลางชัดเจน รูปที่ 3
กีต้าร์โปร่งไฟฟ้า Fender FA-125CE กีต้าร์โปร่งเฟนเดอร์ไม้หน้าไม้สปรู๊ซ ที่ให้เสียงกลางชัดเจน รูปที่ 4
1 / 4

กีต้าร์โปร่งไฟฟ้า Fender FA-125CE กีต้าร์โปร่งเฟนเดอร์ไม้หน้าไม้สปรู๊ซ ที่ให้เสียงกลางชัดเจน

฿ 7,200

คุณสมบัติเด่น

ยี่ห้อFender

รายละเอียดสินค้า

#กีต้าร์โปร่งไฟฟ้า Fender FA-125CE กีต้าร์โปร่งไฟฟ้ารุ่นย่อมเยาที่ทาง Fender ออกมาตีตลาดให้เข้าถึงผู้บริโภคได้มากขึ้น โดยที่คุณภาพยังคับแก้ว เช่นเคย รุ่นนี้ไม้หน้าจะเป็นไม้สปรู๊ซที่ให้เสียงกลางชัดเจน ด้านข้างและด้านหลังเป็นไม้เบสวู้ด เพิ่มมิติให้กับเสียงมากขึ้น งานดีไซด์ออกแบบมาได้สวยงามกับขอบไบน์ดิ้งสีดำ ซึ่งรับกับตัวกีต้าร์ได้ดี บอดี้เป็นทรงเดรทน็อตคอเว้าขนาด 41 นิ้ว ซึ่งเป็นทรงที่ให้เสียงกังวาน จะเล่นตีคอร์ดหรือฟิงเกอร์สไตล์ก็ได้หมด ส่วนคอนั้นจะเป็นไม้นาโต้ ให้เสียงคล้ายมะฮอกกานีที่ปลูกในเอเชีย ฟิงเกอร์บอร์ดไม้วอลนัท เรียกว่าวัสดุไม้ถือว่าเกรดดีคุ้มราคา นอกจากนี้ยังมีภาคไฟฟ้าของทาง Fishman ที่มือกีต้าร์อะคูสติกหลายคนชื่นชอบใส่มาให้ด้วย เสียงไฟฟ้าใสเป็นธรรมชาติ ลูกบิดแบบ Die-Cast ยึดสายได้แน่นหนาไม่เพี้ยนง่าย พร้อมปิ๊กการ์ดสีดำ ถือเป็นอีกรุ่นที่เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนหากีต้าร์ราคาเบาๆและได้แบรนด์ดังรายละเอียด กีต้าร์โปร่งไฟฟ้า #Fender FA-125CEบอดี้ทรงเดรทน็อต คอเว้าไม้หน้าสปรู๊ซด้านข้างและหลังไม้เบสวู้ดเคลือบเงาขอบไบน์ดิ้งสีดำซาวด์โฮลด์ลายวงแหวน Concentricคอไม้นาโต้ความยาวสเกล 25.3 นิ้ว (643 มม.)ฟิงเกอร์บอร์ดไม้วอลนัทRadius ฟิงเกอร์บอร์ด 300 มม.20 เฟร็ตNut เป็นพลาสติกสีครีม กว้าง 43 มม.อินเลย์ลายจุดบริดจ์ไม้วอลนัทลูกบิด Die-Castอะไหล่ชุบโครเมี่ยมปิ๊กอัพไฟฟ้า Fishmanปิ๊กการ์ดพลาสติกสีดำ🎄🎄🎄🎄🎄 🎐 ขอบคุณลูกค้าที่น่ารักทุกท่านที่ไว้วางใจ ร้านลักกี้บายมิวสิค ค่ะ ^^ 🎐🙏หากลูกค้าไม่ได้รับความสะดวก * สินค้ามีปัญหา รบกวนทักแชทแจ้งปัญหามาก่อนรีวิวนะคะ 🌟 การดูแลของทางร้านเรา สำหรับลูกค้าที่น่ารักทุกท่านค่ะ 🌟🔶 สินค้าแท้ 100%🔶 รับเคลมสินค้าให้ทันทีเมื่อสินค้าเสียหาย หรือ ชำรุด ภายใน 7 วัน 🔶 มีบริการหลังการขาย และ มีทีมผู้เชี่ยวชาญที่คอยให้คำปรึกษาในเรื่องเครื่องดนตรีทุกชนิด 🔶 จัดส่งสินค้า ทุกวัน ด้วยขนส่งด่วน ระยะเวลาถึงหน้าบ้านลูกค้า 1-3 วัน (แล้วแต่พื้นที่บ้านลูกค้าค่ะ)🔶 มี QC เครื่องดนตรีทุกตัวก่อนส่ง 🔶 มีบริการ Set up เครื่องดนตรีทุกตัวก่อนจัดส่งถึงมือลูกค้า🔰 รับประกันสินค้า ตามเงื่อนไขบริษัทค่ะ 🔰❤ ทางร้านยินดีบริการลูกค้าทุกท่านค่ะ ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความร่วมมือกับทางร้านนะคะ ❤ 🎄🎄🎄🎄🎄 ขอบคุณที่ไว้วางใจ สินค้าดีๆจากร้านเรานะคะ <> =============================#Luckybymusic #ลักกี้บายมิวสิค #ร้านดนตรีเพชรบุรี #ร้านลักกี้บายมิวสิค #luckyshopmusic #luckymusic #ร้านเครื่องดนตรี #ร้านเครื่องดนตรีเพชรบุรี #ร้านกีตาร์ #เครื่องดนตรีราคาถูกอ่านเพิ่มเติม
  • สภาพสินค้ามือหนึ่ง
  • ลงขายเมื่อ06 พ.ค. 2565 23:19 น.
  • ตำแหน่งประกาศท่ายาง เพชรบุรี
  • หมายเลขประกาศ365589969
แจ้งประกาศไม่เหมาะสม
กรุณาอย่าโอนเงินไม่ว่ากรณีใดๆ
หากต้องการโอนเงินหรือมัดจำล่วงหน้า
ตรวจสอบบัญชีคนโกง ที่นี่

สินค้าที่คุณอาจจะสนใจ

ดูเพิ่มเติม
กีต้าร์โปร่งไฟฟ้า Fender FA-125 กีต้าร์โปร่งเฟนเดอร์ไม้หน้าไม้สปรู๊ซ
ท่ายาง เพชรบุรี
฿ 5,900
กีต้าร์โปร่งไฟฟ้า Fender FA-125CE รวมโทนเสียงจาก Fender เข้ากันกับภาคไฟฟ้าจาก Fishman✅
ท่ายาง เพชรบุรี
฿ 7,020
รับซื้อกีต้าร์ไฟฟ้ามือสอง กีต้าร์โปร่งมือสอง กลองไฟฟ้ามือสอง รับเหมาเครื่องดนตรีตู้แอมป์มือสองอุปกรณ์เครื่องเสียงกลางแจ้ง
บางกะปิ กรุงเทพมหานคร
฿ 100,000
FENDER KINGMAN SCE ท็อปโซลิด TopSolid ไม้หน้าแท้ กีต้าร์ที่ออกแบบให้ส่วนหัวคล้ายคลึงกับกีต้าร์ไฟฟ้าในทรงเดรทน็อตที่ให้เสียงกังวาน ชัดเจน บ
สันทราย เชียงใหม่
฿ 13,900
FENDER KINGMAN SCE ท็อปโซลิด TopSolid ไม้หน้าแท้ กีต้าร์ที่ออกแบบให้ส่วนหัวคล้ายคลึงกับกีต้าร์ไฟฟ้าในทรงเดรทน็อตที่ให้เสียงกังวาน ชัดเจน บ
เมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่
฿ 13,900
FENDER KINGMAN SCE ท็อปโซลิด TopSolid ไม้หน้าแท้ กีต้าร์ที่ออกแบบให้ส่วนหัวคล้ายคลึงกับกีต้าร์ไฟฟ้าในทรงเดรทน็อตที่ให้เสียงกังวาน ชัดเจน บ
สันทราย เชียงใหม่
฿ 13,900

ติดตามเรา

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

© 2565 บริษัท ดีเอฟ มาร์เก็ตเพลส จำกัด