English translation for this page is currently unavailable. We are working on it, stay tuned!
Kaidee logo
chat
เหรียญwระคลัง ในwระคลัvมหาสมuัติ 
wระคลัvเwชรยอดมvกุฏ หลังยันต์เกราะเwชร ปี 2556 รุ่น 2 รูปที่ 1
เหรียญwระคลัง ในwระคลัvมหาสมuัติ 
wระคลัvเwชรยอดมvกุฏ หลังยันต์เกราะเwชร ปี 2556 รุ่น 2 รูปที่ 2
เหรียญwระคลัง ในwระคลัvมหาสมuัติ 
wระคลัvเwชรยอดมvกุฏ หลังยันต์เกราะเwชร ปี 2556 รุ่น 2 รูปที่ 3
เหรียญwระคลัง ในwระคลัvมหาสมuัติ 
wระคลัvเwชรยอดมvกุฏ หลังยันต์เกราะเwชร ปี 2556 รุ่น 2 รูปที่ 4
เหรียญwระคลัง ในwระคลัvมหาสมuัติ 
wระคลัvเwชรยอดมvกุฏ หลังยันต์เกราะเwชร ปี 2556 รุ่น 2 รูปที่ 5
เหรียญwระคลัง ในwระคลัvมหาสมuัติ 
wระคลัvเwชรยอดมvกุฏ หลังยันต์เกราะเwชร ปี 2556 รุ่น 2 รูปที่ 6
เหรียญwระคลัง ในwระคลัvมหาสมuัติ 
wระคลัvเwชรยอดมvกุฏ หลังยันต์เกราะเwชร ปี 2556 รุ่น 2 รูปที่ 7
เหรียญwระคลัง ในwระคลัvมหาสมuัติ 
wระคลัvเwชรยอดมvกุฏ หลังยันต์เกราะเwชร ปี 2556 รุ่น 2 รูปที่ 8
เหรียญwระคลัง ในwระคลัvมหาสมuัติ 
wระคลัvเwชรยอดมvกุฏ หลังยันต์เกราะเwชร ปี 2556 รุ่น 2 รูปที่ 9
เหรียญwระคลัง ในwระคลัvมหาสมuัติ 
wระคลัvเwชรยอดมvกุฏ หลังยันต์เกราะเwชร ปี 2556 รุ่น 2 รูปที่ 10
1 / 10

เหรียญwระคลัง ในwระคลัvมหาสมuัติ wระคลัvเwชรยอดมvกุฏ หลังยันต์เกราะเwชร ปี 2556 รุ่น 2

฿ 450
ลงขายโดยKanyawee's shop

คุณสมบัติเด่น

ประเภทเหรียญไทย

รายละเอียดสินค้า

เหรียญที่ระลึก พระคลัง ในพระคลังมหาสมบัติ พระคลัง เพชรยอดมงกุฏ หลังยันต์เกราะเพชร พ.ศ.2556🔍สภาพไม่ผ่านการใช้ พร้อมแพ็คเดิม ตามรูป💱เหรียญละ 450 บาn...+🚙ส่งEms 40🏦กรุงไทย🆚กสิกรไทย & พร้อมเพย์**รับประกันแท้ค่ะ**
เนื้อทองแดงรมดำพ่นทราย 95%, สูง 3 ซม.
เหรียญทองแดงที่ระลึก พระคลัง เพชรยอดมงกุฏ หลังยันต์เกราะเพชร ปี พ.ศ.2556 เนื้อทองแดงรมดำ รวมมงคลศักดิ์สิทธิ์ 2 สิ่ง "ปกป้องทรัพย์สิน- ป้องกันภยันตราย"
“เหรียญพระคลังเพชรยอดมงกุฎ” มีการออกแบบทางด้านศิลปะที่สวยงาม
ด้านหน้าเป็นรูปพระคลังมหาสมบัติ เทวดาผู้ปกปักรักษาทรัพย์สินของประเทศในกรมพระคลังหลวงมาตั้งแต่สมัยรัชกาลที่ ๕ ตามรูปลักษณะเหรียญเดิม
ในขณะที่ด้านหลังของเหรียญจะมีความพิเศษคือเป็นรูป ”ยันต์เกราะเพชร” ซึ่งยันต์เกราะเพชรนี้ถือเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ปกปักษ์รักษาภยันตราไม่ให้กร้ำกรายต่อผู้ครอบครอง และถือเป็นยันต์พุทธคุณ ซึ่งอานุภาพของพุทธคุณย่อมสูงกว่าอานุภาพของพระธรรมคุณและสังฆคุณ และยันต์เกราะเพชรคือการลงอักขระตัวย่อของคำว่าพุทธคุณ ที่เกจิอาจารย์นำมาเขียนเป็นเลขยันต์ มนตร์คาถาด้วยอำนาจของพุทธานุภาพ ซึ่งมีอานุภาพสุดจะคนานับ สามารถคุ้มครองป้องกันภยันตรายประดุจเพชรที่ห้อมล้อมตัวเราไม่ให้มีอะไรเข้ามาทำร้ายหรือกล้ำกรายเข้ามาได้ ไม่ว่าจะเป็นทวยเทพเทวา อสูร คนทัณฑ์ มนุษย์ทั้งหลายก็มาล้างไม่ได้ เพราะด้วยอำนาจของพระพุทธคุณหรือพุทธานุภาพ จึงเปรียบประดุจว่าเกราะนี้เป็นเกราะเพชร
โดยคาถานี้เป็นคาถาโบราณ สืบกันมาตั้งแต่สุโขทัย อยุธยา มาจนถึงต้นรัตนโกสินทร์ จึงเรียกได้ว่า เหรียญพระคลังเพชรยอดมงกุฏนี้ จะเป็นวาระพิเศษครั้งแรก ที่รวมมงคลพิเศษ 2 สิ่งไว้ด้วยกัน กล่าวคือมงคลด้านการปกปักษ์รักษาทรัพย์สินและและมงคลด้านกันภยันตรายต่อผู้ที่มีไว้บูชา โดยกรมธนารักษ์ได้มีการนำแบบแม่พิมพ์ปูนปั้นเข้าร่วมพิธีเทวาภิเษกโดยเกจิอาจารย์ที่เป็นที่เคารพนับถือเข้าร่วมอธิฐานจิตเพื่อเป็นสิริมงคลต่อการจัดทำเหรียญฯครั้งนี้กว่า 10 รูป ณ วัดไตรมิตรวิทยาราม
อ่านเพิ่มเติม
  • สภาพสินค้ามือหนึ่ง
  • ลงขายเมื่อ11 ก.ย. 2566 15:07 น.
  • ตำแหน่งประกาศเมืองอุตรดิตถ์ อุตรดิตถ์
  • หมายเลขประกาศ368372593
แจ้งประกาศไม่เหมาะสม
กรุณาอย่าโอนเงินไม่ว่ากรณีใดๆ
หากต้องการโอนเงินหรือมัดจำล่วงหน้า
ตรวจสอบบัญชีคนโกง ที่นี่

สินค้าที่คุณอาจจะสนใจ'

ดูเพิ่มเติม

เกี่ยวกับ kaidee

ศูนย์ช่วยเหลือ

บริษัทในเครือ

ติดต่อเรา

เลขที่ 554/117 อาคารสกายไนน์ เซ็นเตอร์ ชั้น 22 ถนนอโศก-ดินแดง แขวงดินแดง เขตดินแดงบริษัท เคดี มาร์เก็ตเพลส จำกัด (สำนักงานใหญ่)กรุงเทพมหานคร 10400

ติดตามเรา

Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtubeline-icon

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play Store
© 2568 บริษัท เคดี มาร์เก็ตเพลส จำกัด