English translation for this page is currently unavailable. We are working on it, stay tuned!
menu-iconKaidee logo
chat
🎀New🎀 Mitex หมอนป้องกันแผลกดทับ Anti-Bedsore Pillow (คละสีคละลาย มี 2 ขนาดให้เลือก) รูปที่ 1
🎀New🎀 Mitex หมอนป้องกันแผลกดทับ Anti-Bedsore Pillow (คละสีคละลาย มี 2 ขนาดให้เลือก) รูปที่ 2
🎀New🎀 Mitex หมอนป้องกันแผลกดทับ Anti-Bedsore Pillow (คละสีคละลาย มี 2 ขนาดให้เลือก) รูปที่ 3
🎀New🎀 Mitex หมอนป้องกันแผลกดทับ Anti-Bedsore Pillow (คละสีคละลาย มี 2 ขนาดให้เลือก) รูปที่ 4
🎀New🎀 Mitex หมอนป้องกันแผลกดทับ Anti-Bedsore Pillow (คละสีคละลาย มี 2 ขนาดให้เลือก) รูปที่ 5
🎀New🎀 Mitex หมอนป้องกันแผลกดทับ Anti-Bedsore Pillow (คละสีคละลาย มี 2 ขนาดให้เลือก) รูปที่ 6
🎀New🎀 Mitex หมอนป้องกันแผลกดทับ Anti-Bedsore Pillow (คละสีคละลาย มี 2 ขนาดให้เลือก) รูปที่ 7
🎀New🎀 Mitex หมอนป้องกันแผลกดทับ Anti-Bedsore Pillow (คละสีคละลาย มี 2 ขนาดให้เลือก) รูปที่ 8
🎀New🎀 Mitex หมอนป้องกันแผลกดทับ Anti-Bedsore Pillow (คละสีคละลาย มี 2 ขนาดให้เลือก) รูปที่ 9
🎀New🎀 Mitex หมอนป้องกันแผลกดทับ Anti-Bedsore Pillow (คละสีคละลาย มี 2 ขนาดให้เลือก) รูปที่ 10
1 / 10

🎀New🎀 Mitex หมอนป้องกันแผลกดทับ Anti-Bedsore Pillow (คละสีคละลาย มี 2 ขนาดให้เลือก)

฿ 1,500
ลงขายโดยAbloomstore

คุณสมบัติเด่น

รายละเอียดสินค้า

New Mitex หมอนป้องกันแผลกดทับ Anti-Bedsore Pillow (คละสีคละลาย มี 2 ขนาดให้เลือก)**สินค้าจะคละสี
หมอนป้องกันแผลกดทับ เป็นหมอนรูปทรงลิ่ม ใช้สำหรับหนุนยันร่างกายเพื่อช่วยเปลี่ยนอิริยาบถของผู้ป่วยให้นอนตะแคงได้บ้าง โดยที่ผู้ดูแลไม่ต้องจับประคองตัวตลอดเวลา
ปัญหาที่พบบ่อยของผู้ป่วยที่ นั่งทรงตัวเองไม่ได้ คือ ลำตัวตั้งตรงไม่ได้และมี การเลื่อนไถลตัวลงมาอย่างช้าๆ ขณะนั่งรถวีลแชร์ เพราะผู้ป่วยทิ้งน้ำหนักตัวลงมาอย่างเต็มที่ ดังนั้นในระหว่างวันผู้ดูแลจึงต้องอุ้มยกตัวผู้ป่วยขึ้นไปเพื่อจัดท่านั่งให้ใหม่ ผู้ป่วยจะถูกกอดรัดเพื่อกระเถิบตัวเช่นนี้วันละหลายครั้งและมักพบว่าผู้ดูแลจะมีอาการปวดหลังตามมา
การให้ผู้ป่วยได้นั่งทับบนหมอนทรงลิ่มที่มีทั้งส่วนหนาส่วนบาง และความเว้านอกจากสามารถ ช่วยบล็อกไม่ให้มีการเลื่อนไถลของตัวผู้ป่วยลงมา แล้ว ยังช่วย เรื่องการระบายอากาศและความอับชื้น อันเป็นสาเหตุของการเกิดแผลกดทับ ประโยชน์ทางอ้อมคือ ทุ่นแรงและลดอาการปวดหลังของผู้ดูแลได้หมอนป้องกันแผลกดทับ รุ่นหนา 3 นิ้ว (ขนาด 38 ซม. X 38 ซม. X 7.62 ซม.) หมอนมีการดีไซน์ให้มีด้านหนึ่งบางกว่าอีกและด้านหนึ่งจึงทำให้หมอนมีรูปทรงคล้ายลิ่ม ด้านบาง สามารถสอดเข้าร่างกายได้ลึกและกระชับ ด้านหนา เพื่อยกร่างกายในตำแหน่งนั้นให้สูงขึ้น เหมาะสำหรับการใช้รองนั่งบนวีลแชร์ การให้ผู้ป่วยได้นั่งทับบนหมอนทรงลิ่มที่มีทั้งส่วนหนาส่วนบางและความเว้า สามารถ ช่วยบล็อกไม่ให้มีการเลื่อนไถลของตัวผู้ป่วยลงมา และยังช่วย เรื่องการระบายอากาศและความอับชื้น อันเป็นสาเหตุของการเกิดแผลกดทับ ประโยชน์ทางอ้อมคือ ช่วยทุ่นแรงและลดอาการปวดหลังของผู้ดูแลได้
ลักษณะของหมอนป้องกันแผลกดทับวัสดุ :ฟองน้ำอัดแน่น
️หมอนดีไซด์ให้มีด้านบางสามารถลอดเข้าใต้ร่างกายได้อย่ากระชับ และมีด้านหนาเพื่อยกในตำแหน่งนั้นให้สูงขึ้น จึงมีรูปทรงคล้ายลิ่ม️ผู้ป่วยสามารถปล่อยน้ำหนักตัวลงบนหมอนในท่านอนสบายได้ โดยไม่ต้องเกร็งตัวหรือมีผู้ดูแลคอยจับประคองตัวตลอดเวลา️หมอนมีช่องระบายอากาศทั้งด้านบนและด้านล่าง จึงสามารถช่วยระบายความร้อน ความอับชื้น อันเกิดจากการนอนทับในท่าใดท่าหนึ่งในเวลาติดต่อกันยาวนาน ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดแผลกดทับ (bedsore)
วิธีการใช้งานและข้อแนะนำ
️สอดหมอนเข้าบริเวณที่มีแผล จัดท่านอนให้แผลตรงกับช่องว่างของหมอน️ใช้หมอนหนุนยันให้บางส่วนของร่างกายได้ยกขึ้นเพื่อให้แผลไม่ถูกเสียดสี และช่วยลดความร้อน ความอับชื้นที่เกิดจากการนอนในท่าใดท่าหนึ่งติดต่อกันเป็นเวลานาน️ผู้ดูแลควรพิจารณาใช้หมอนตะแคงกับผู้ป่วยในระยะสั้นๆ เฉพาะช่วงเปลี่ยนอิริยาบถ และห้ามนำไปใช้ทดแทนหมอนหนุนทั่วไป
ประโยชน์ของหมอนป้องกันแผลกดทับ
สำหรับผู้ป่วยนอนติดที่ หมอนเป็นอุปกรณ์เสริมช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดแผลกดทับสำหรับผู้ป่วยที่เป็นแผลกดทับแล้ว ในระหว่างวันควรจัดท่านอนให้ตำแหน่งช่องแผลอยู่ตรงกับช่องว่างส่วนเว้าด้านแบนของหมอน และสามารถเป่าลมผ่านช่องอุโมงค์ใต้หมอนได้สำหรับคนทั่วไป ใช้หนุนนอนในท่าผงกศรีษะ สำหรับนอนเล่นพักผ่อน ในวันสบายๆ
หมอนป้องกันแผลกดทับมี 2 รุ่นคือ
รุ่นหนา 6 นิ้ว (น้ำหนัก 1.28 กก.)มีขนาด 15 x 15 x 6 นิ้ว
คุณสมบัติใช้สำหรับผู้สูงอายุหรือผู้ป่วยที่นอนติดเตียง หมอนสามารถช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดแผลกดทับได้หมอนมีการดีไซน์ให้มีด้านหนึ่งบางกว่าอีกและด้านหนึ่ง ด้านบาง สามารถสอดเข้าร่างกายได้ลึกและกระชับ ด้านหนา เพื่อยกร่างกายในตำแหน่งนั้นให้สูงขึ้นด้านบนของหมอนมี ช่องว่างรูปเว้าโค้ง เพื่อจัดให้ตำแหน่งของแผลตรงกับช่องว่าง จะทำให้แผลไม่เสียดสีกับพื้นผิวใดๆด้านล่างของหมอนมี ช่องอุโมงค์ เพื่อระบายความร้อนและความอับชื้น อันเป็นสาเหตุของการเกิดแผลกดทับPackaging Dimension : (กxยxส) 38 x 38 x 15.4 ซม.Weight Detail : 1.28 กก.

วิธีการใช้ / How To Use
คำแนะนำในการใช้ :- ใช้สำหรับผู้สูงอายุหรือผู้ป่วยที่นอนติดเตียง หมอนสามารถช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดแผลกดทับได้- สำหรับผู้ป่วยที่เป็นแผลกดทับแล้ว ใช้หมอนจัดท่านอนให้ตำแหน่งของแผลอยู่ตรงกับช่องว่างส่วนเว้นด้านบน เพื่อให้แผลได้พัก ไม่สัมผัสกับพื้นผิวใดๆ- ผู้ดูแลโปรดพิจารณาระยะเวลาในการใช้กับผู้ป่วย เพื่อให้เกิดความเหมาะสมกับผู้ป่วยแต่ละราย ไม่แนะนำให้ใช้ตลอดทั้งวันหรือนำมาใช้หนุนศรีษะแทนหมอนหนุนปกติตลอดทั้งคืน
รุ่นบาง 3 นิ้ว (น้ำหนัก 0.82 กก.)เหมาะสำหรับวางลงบนรถเข็น (wheelchair) โดยให้ด้านหนาของหมอนอยู่ตรงกับขอบของที่นั่งรถเข็น ส่วนด้านบางอยู่ด้านในเพื่อให้ผู้ป่วยนั่งทับ ทั้งนี้ความสูงของหมอนยังช่วยกั้นการเลื่อนไถลตัวของผู้ป่วยลงมาอีกด้วยมีขนาด 15 x 15 x 3 นิ้วคุณสมบัติ
เหมาะสำหรับการใช้รองนั่งบนวีลแชร์ การให้ผู้ป่วยได้นั่งทับบนหมอนทรงลิ่มที่มีทั้งส่วนหนาส่วนบางและความเว้า สามารถ ช่วยบล็อกไม่ให้มีการเลื่อนไถลของตัวผู้ป่วยลงมาหมอนมีการดีไซน์ให้มีด้านหนึ่งบางกว่าอีกและด้านหนึ่ง ด้านบาง สามารถสอดเข้าร่างกายได้ลึกและกระชับ ด้านหนา เพื่อยกร่างกายในตำแหน่งนั้นให้สูงขึ้นด้านบนของหมอนมี ช่องว่างรูปเว้าโค้ง เพื่อจัดให้ตำแหน่งของแผลตรงกับช่องว่าง จะทำให้แผลไม่เสียดสีกับพื้นผิวใดๆด้านล่างของหมอนมี ช่องอุโมงค์ เพื่อระบายความร้อนและความอับชื้น อันเป็นสาเหตุของการเกิดแผลกดทับPackaging Dimension : (กxยxส) 38 x 38 x 7.62 ซม.Weight Detail : 0.82 กก.

วิธีการใช้ / How To Useคำแนะนำในการใช้:- วางหมอนลงบนวีลแชร์ โดยให้ด้านหนาของหมอนอยู่ตรงกับขอบที่นั่งของวีลแชร์ ส่วนด้านบางอยู่ด้านในให้ผู้ป่วยนั่งทับ
คำแนะนำและข้อควรระวังวางหมอนลงบนวีลแชร์ โดยให้นำด้านหนาของหมอนอยู่ตรงกับขอบที่นั่งของวีลแชร์ ส่วนด้านบางอยู่ด้านในให้ผู้ป่วยนั่งทับ ความสูงของหมอนจะช่วยกั้นการเลื่อนไถลตัวของผู้ป่วยลงมาช่องว่างรูปเว้าโค้งด้านบนและช่องอุโมงค์ด้านล่างของหมอน จะช่วยการระบายความร้อนและความอับชื้น ทำให้ลดโอกาสเสี่ยงในการเกิดแผลกดทับ
#abloomstore #mitex #ไมเท๊กซ์ #หมอนรูปลิ่ม #หมอนสามเหลี่ยม
อ่านเพิ่มเติม
  • สภาพสินค้ามือหนึ่ง
  • ลงขายเมื่อ12 ก.ย. 2566 16:57 น.
  • ตำแหน่งประกาศสวนหลวง กรุงเทพมหานคร
  • หมายเลขประกาศ368378752
แจ้งประกาศไม่เหมาะสม
กรุณาอย่าโอนเงินไม่ว่ากรณีใดๆ
หากต้องการโอนเงินหรือมัดจำล่วงหน้า
ตรวจสอบบัญชีคนโกง ที่นี่
interactive-banner

สินค้าที่คุณอาจจะสนใจ'

ดูเพิ่มเติม
อุปกรณ์เพื่อสุขภาพ เย็นสบาย💦 Mitex เบาะเจล ป้องกัน แผลกดทับ Anti Bedsore Gel Cushion
เย็นสบาย💦 Mitex เบาะเจล ป้องกัน แผลกดทับ Anti Bedsore Gel Cushion
สวนหลวง กรุงเทพมหานคร
฿ 1,500
อุปกรณ์เพื่อสุขภาพ Abloom หมอนโดนัท นุ่ม เบาะรองนั่ง กันแผลกดทับ Memory Foam Donut Pillow Seat Cushion
Abloom หมอนโดนัท นุ่ม เบาะรองนั่ง กันแผลกดทับ Memory Foam Donut Pillow Seat Cushion
สวนหลวง กรุงเทพมหานคร
฿ 690
อุปกรณ์เพื่อสุขภาพ หมอนโดนัท รองก้น เบาะรองนั่ง กันแผลกดทับ พร้อมเจลเย็น Soft Donut Pillow, Seat Cushion With Cooling Gel
หมอนโดนัท รองก้น เบาะรองนั่ง กันแผลกดทับ พร้อมเจลเย็น Soft Donut Pillow, Seat Cushion With Cooling Gel
สวนหลวง กรุงเทพมหานคร
฿ 790
อุปกรณ์เพื่อสุขภาพ เตียงผู้ป่วยปรับตะแคงรบบได้พร้อมที่นอนรุ่นที่ รพ.ใช้ รุ่น mercury 10 cm จากประเทศอังกฤษมือสองยังไม่เคยใช้งานเลย HOT
เตียงผู้ป่วยปรับตะแคงรบบได้พร้อมที่นอนรุ่นที่ รพ.ใช้ รุ่น mercury 10 cm จากประเทศอังกฤษมือสองยังไม่เคยใช้งานเลย
ตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร
฿ 21,500
อุปกรณ์เพื่อสุขภาพ 👍🏻 ขายดี Abloom หมอนรองเท้า ป้องกันแผลกดทับ สำหรับรองส้นเท้า Foot Pillow Heel Protection, Anti-Decubitus Ankle Protectio
👍🏻 ขายดี Abloom หมอนรองเท้า ป้องกันแผลกดทับ สำหรับรองส้นเท้า Foot Pillow Heel Protection, Anti-Decubitus Ankle Protectio
สวนหลวง กรุงเทพมหานคร
฿ 790
อุปกรณ์เพื่อสุขภาพ หมอนโดนัท ยางพารา รองนั่ง รองนอน กันแผลกดทับ Natural Latex Donut Pillow Seat Cushion
หมอนโดนัท ยางพารา รองนั่ง รองนอน กันแผลกดทับ Natural Latex Donut Pillow Seat Cushion
สวนหลวง กรุงเทพมหานคร
฿ 790

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/22-25 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2566 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด