English translation for this page is currently unavailable. We are working on it, stay tuned!
menu-iconKaidee logo
chat
🎈แถมฟรีถุงผ้าตาข่าย🎈เข็มขัดพยุงตัวผู้ป่วย เข็มขัดเคลื่อนย้ายผู้ป่วย รุ่น MPPC Transfer Belt รูปที่ 1
🎈แถมฟรีถุงผ้าตาข่าย🎈เข็มขัดพยุงตัวผู้ป่วย เข็มขัดเคลื่อนย้ายผู้ป่วย รุ่น MPPC Transfer Belt รูปที่ 2
🎈แถมฟรีถุงผ้าตาข่าย🎈เข็มขัดพยุงตัวผู้ป่วย เข็มขัดเคลื่อนย้ายผู้ป่วย รุ่น MPPC Transfer Belt รูปที่ 3
🎈แถมฟรีถุงผ้าตาข่าย🎈เข็มขัดพยุงตัวผู้ป่วย เข็มขัดเคลื่อนย้ายผู้ป่วย รุ่น MPPC Transfer Belt รูปที่ 4
🎈แถมฟรีถุงผ้าตาข่าย🎈เข็มขัดพยุงตัวผู้ป่วย เข็มขัดเคลื่อนย้ายผู้ป่วย รุ่น MPPC Transfer Belt รูปที่ 5
🎈แถมฟรีถุงผ้าตาข่าย🎈เข็มขัดพยุงตัวผู้ป่วย เข็มขัดเคลื่อนย้ายผู้ป่วย รุ่น MPPC Transfer Belt รูปที่ 6
🎈แถมฟรีถุงผ้าตาข่าย🎈เข็มขัดพยุงตัวผู้ป่วย เข็มขัดเคลื่อนย้ายผู้ป่วย รุ่น MPPC Transfer Belt รูปที่ 7
1 / 7

🎈แถมฟรีถุงผ้าตาข่าย🎈เข็มขัดพยุงตัวผู้ป่วย เข็มขัดเคลื่อนย้ายผู้ป่วย รุ่น MPPC Transfer Belt

฿ 890
ลงขายโดยAbloomstore

คุณสมบัติเด่น

รายละเอียดสินค้า

🍇เข็มขัดพยุงตัวผู้ป่วย เข็มขัดเคลื่อนย้ายผู้ป่วย รุ่น MPPC Transfer Belt🍇
พิเศษ แถม 1.ถุงผ้าตาข่าย ใส่เข็มขัดสำหรับจัดเก็บ ทุกๆ การสั่งซื้อ ทุกชิ้น2. แถมเพิ่ม อะไหล่หัวเข็มขัดสำรอง (สำหรับเปลี่ยนหัวเข็มขัดในอนาคตหากมีการชำรุดแตกหัก)
🔸รุ่นนี้เป็นสินค้าตัวท๊อปของทางร้าน ออกแบบโดยนักกายภาพบำบัดที่มีประสบการณ์ในการดูแลผู้สูงอายุ และ ผู้ป่วยหลากหลายเคส และพัฒนาปรับปรุง จนเกิดเป็นเข็มขัดเคลื่อนย้ายผู้ป่วย MPPC ชิ้นนี้ การันตีคุณภาพจากรีวิวผู้ใช้จริงกว่าร้อยรีวิว เช็ครีวิวก่อนกดสั่งซื้อเพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าสินค้าของทาง Abloom มีคุณภาพ พร้อมบริการจัดส่งจากใจที่รวดเร็ว ทันใช้ แน่นอนค่ะหากไม่แน่ใจเรื่องไซส์ ให้ทักแชทสอบถามเข้ามาได้เลยนะคะ ยินดีให้บริการข้อมูล และ ตรวจสอบให้ค่ะ▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂ 🔸 เข็มขัดยกตัวผู้ป่วย-เข็มขัดพยุงคนไข้ ใช้สำหรับพยุงเพิ่มความมั่นคงและปลอดภัย ขณะฝึกยืน ฝึกเคลื่อนย้ายตัว และฝึกเดิน ในผู้ป่วยที่ต้องฝึกเดิน เช่น ผู้ที่เป็นโรคหลอดเลือดสมอง (แตก ตีบ หรือตัน) หรือผู้ที่เส้นประสาทถูกกดทับ
• ใช้สำหรับพยุงเพิ่มความมั่นคงและปลอดภัย ขณะเคลื่อนย้ายตัวผู้ป่วยจากเตียงนอน ไปยังรถเข็น, ห้องน้ำ, รถยนต์ เป็นต้น• ใช้เพื่อช่วยเพิ่มความปลอดภัย ป้องกันการหกล้มในขณะฝึกเดิน และเคลื่อนย้ายตัวผู้ป่วยในท่าต่างๆ วิธีใช้ให้ผู้ดูแลหรือผู้ฝึกเคลื่อนย้ายตัวคอยประคองผู้ป่วยขณะเคลื่อนย้ายตัว โดยจับที่ช่องจับของตัวเข็มขัด• เนื่องจากถ้ากล้ามเนื้อขาไม่มีแรง มีการทรงตัวที่ไม่ดี มีอาการชาบริเวณขา มีอาการเกร็งของกล้ามเนื้อ หรือมีการรับความรู้สึกบริเวณข้อเข่าสูญเสียไป จึงทำให้ผู้ป่วยมีความไม่มั่นใจในการลงน้ำหนักยืน และก้าวเดิน ดังนั้น หากมีเข็มขัดสำหรับพยุงตัวผู้ป่วยช่วยในเรื่องความปลอดภัยในการ เดิน และยืน จะทำให้มั่นใจได้ว่าจะไม่เกิดการล้มอย่างแน่นอน• ทำด้วยเนื้อผ้าอย่างดี ด้านในเป็นผ้าบุด้วยฟองน้ำกันกระแทกเมื่อสวมใส่สบาย กระชับเอวไม่รู้สึกอึดอัด มีที่จับนุ่มมือแนวตั้งโดยรอบ 3 จุด มีที่จับแนวนอนด้านหลัง 1 จุด เย็บขอบโดยรอบด้วยผ้าชนิดเดียวกันเพื่อความทนทาน มีหัวล็อคแบบก้ามปู สามารถปรับระยะการล็อคได้เพื่อให้เข็มขัดไม่หลุดออกเมื่อใช้งาน สามารถนำไปซักได้• วัสดุเข็มขัดบุด้วยฟองน้ำ หุ้มด้วยผ้าสักหลาดเทียม กำมะหยี่แซนวิซ(แบบมีฟองน้ำกับผ้าติดกัน) ขลิบขอบเข็มขัดด้วยเชือกสปันทอ ด้ายจับทำด้วยสายยางหุ้มเชือกสปันทอ ปลายเข็มขัดมีการติดรัดแบบ 2 ชั้น โดยชั้นแรกเป็นแถบตีนตุ๊กแก และชั้นที่สองเป็นตัวล็อคแบบก้ามปู• คุณลักษณะเด่น : คือมีที่จับบนตัวเข็มขัดรอบหลายจุด สามารถจับได้ง่ายและสะดวก ที่จับใหญ่กระชับมือ เพิ่มความมั่นใจด้วยหัวล็อก ขณะใช้พยุงตัวเข็มขัดจะไม่หลุดออกจากกัน• ขนาดให้เลือก : M, L, XL, 2XL,3XL,4XLวิธีการใช้การใช้งาน : คาดบริเวณใต้เอวเล็กน้อย (ต่ำกว่าสะดือเล็กน้อย) แปะติดเวลโก้ สอดหัวล็อคก้ามปู ใช้มือจับดึงที่ปลายทั้งสองข้างออกแรงดึงอย่างเร็วจะทำให้เข็มขัดกระชับลำตัวแน่น ดึงปลายสายให้ตึง การปลดหัวล๊อคเข็มขัด ให้กดตรงกลางด้านข้างหัวล๊อคพร้อมกัน จนหัวล๊อคหลุดออก
▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂▂
การวัดขนาด **ควรเลือกขนาดเข็มขัดให้เหมาะสมกับตัวผู้ป่วย เพื่อให้เกิดความกระชับพอดี (ไม่แน่นจนอึดอัด หรือ หลวมจนเกินไป) และ เผื่อขนาดเอวที่เล็กหรือใหญ่ขึ้นในอนาคต **
🌟 เทคนิคการเลือก🌟ควรเลือกขนาดรอบเอวของผู้ใช้งาน ให้อยู่ระหว่างกึ่งกลางของรอบเอวของสินค้าที่ทางร้านลงไว้ หรือ (+ - ) อย่างน้อย 1 นิ้วนะคะ
ไซต์ รอบเอว (นิ้ว) S 25-28 ราคา 890 บาทM 26-30 ราคา 890 บาทL 28-36 ราคา 890 บาทXL 30-38 ราคา 890 บาท2XL 32-39. **ไซต์ ที่ติดตัวสินค้าจะระบุ XXL **ราคา 890 บาท3XL 38-46. **ไซต์ ที่ติดตัวสินค้าจะระบุ XXXL ** ราคา 890 บาท4XL 44-53 **ไซต์ ที่ติดตัวสินค้าจะระบุ 3XL ** ราคา 1090 บาท

ประโยชน์ เข็มขัดพยุงผู้ป่วย MPPC Transfer Belt1.ช่วยพยุงผู้ป่วยยืนขึ้น/ นั่งลง2.ช่วยพยุงผู้ป่วยลุกขึ้นจากพื้น3.ช่วยเคลื่อนย้ายตัวผู้ป่วยระหว่างเตียงนอน กับ รถเข็น / เก้าอี้4.ช่วยพยุงผู้ป่วยขณะเดิน5.ช่วยป้องกันการล้มสำหรับผู้ป่วยที่ไม่สามารถทรงตัวได้ดี
🧐คำถามที่พบบ่อย🧐❓**หากพบปัญหาในการใช้เข็มขัดรัดแล้ว เวลายกหรือพยุงตัวผู้ป่วย เข็มขัดรูดขึ้นมาด้านบน บริเวณอก ควรทำอย่างไร❓✔️คำตอบ✔️: ➡️เข็มขัดรุ่นนี้ จะเหมาะสำหรับช่วยผู้ป่วยที่พอมีแรงขาช่วยด้วย แต่ถ้ารัดแล้วเข็มขัดรูดขึ้นไปที่บริเวณหน้าอก วิธีการแก้ไข ให้รัดที่บริเวณต่ำกว่าสะดือและรัดให้แน่นครับ โดยถ้าผู้ป่วยสามารถทำตามคำบอกได้ให้ผู้ป่วยหายใจเข้าเต็มที่ก่อนแล้วค่อยรัดให้แน่นเพื่อจะให้ผู้ป่วยหายใจได้ไม่อึดอัดขณะรัดเข็มขัด และควรรัดเข็มขัดบนผ้าที่ไม่ลื่นครับ➡️แต่ถ้าใช้กับผู้ป่วยที่ทิ้งน้ำหนักตัวแล้วผู้ช่วยพยุงยกที่เข็มขัดก็จะทำให้เข็มขัดรูดขึ้นไปอยู่บนหน้าอกผู้ป่วยได้ง่ายครับผม เพราะแรงดึงเข็มขัดกับทิศทางน้ำหนักตัวผู้ป่วยสวนทางกันครับ ถ้าเป็นแบบนี้ต้องใช้เข็มขัดที่สามารถยึดกับต้นขาได้ครับ มันจะเป็นลักษณะมีสายสอดที่บริเวณขาหนีบครับ ซึ่งทางร้านจะมีขายเป็นรุ่นนี้นะคะ --> https://bit.ly/2Tw8zZl(สอบถามเพิ่มเติม ทักแชทหาแอดมินได้เลยค่ะ)
❓**หากซื้อไปแล้ว ไซส์ไม่พอดีใหญ่ไป เล็กไป เปลี่ยนได้ไหม ❓✔️คำตอบ✔️:➡️กรณีเปลี่ยนไซส์ สามารถทำได้ค่ะ ลูกค้าส่งสินค้าเดิมคืนกลับมายังร้านค้า ภายใน 7 วัน (ยังอยู่ในระยะรับประกัน) โดยสินค้าที่ส่งคืนต้องอยู่ในสภาพเดิม สมบูรณ์ ไม่ผ่านการใช้งาน พร้อมชำระค่าส่งสินค้าไซส์ใหม่ 50 บาทกับทางร้าน ร้านจะส่งไซส์ใหม่ให้นะคะ➡️อย่างไรก็ดี หากไม่แน่ใจเรื่องการเลือกไซส์ แนะนำ แจ้งรอบเอวกับทางทีม เพื่อให้แอดมินเช็คให้ก่อนสั่งซื้อได้ค่ะ
#เข็มขัดเคลื่อนย้ายผู้ป่วย #เข็มขัดยกตัวผู้ป่วย #เข็มขัดเคลื่อนตัว #เข็มขัดอเนกประสงค์ #เข็มขัดMPPC #เข็มขัดสำหรับผู้ป่วย #เข็มขัดยกตัวผู้ป่วย #เข็มขัดเคลื่อนย้ายผู้สูงอายุ #เข็มขัดพยุงตัวผู้ป่วย #เข็มขัดเคลื่อนย้ายผู้สูงอายุ
อ่านเพิ่มเติม
  • สภาพสินค้ามือหนึ่ง
  • ลงขายเมื่อ26 ก.ย. 2566 15:50 น.
  • ตำแหน่งประกาศสวนหลวง กรุงเทพมหานคร
  • หมายเลขประกาศ368481354
แจ้งประกาศไม่เหมาะสม
กรุณาอย่าโอนเงินไม่ว่ากรณีใดๆ
หากต้องการโอนเงินหรือมัดจำล่วงหน้า
ตรวจสอบบัญชีคนโกง ที่นี่
interactive-banner

สินค้าที่คุณอาจจะสนใจ'

ดูเพิ่มเติม
อุปกรณ์เพื่อสุขภาพ เข็มขัดพยุงตัวผู้ป่วย เข็มขัดเคลื่อนย้ายผู้ป่วย รุ่น มีสายคล้องใต้ขา Transfer Belt with Leg Loops Patient
เข็มขัดพยุงตัวผู้ป่วย เข็มขัดเคลื่อนย้ายผู้ป่วย รุ่น มีสายคล้องใต้ขา Transfer Belt with Leg Loops Patient
สวนหลวง กรุงเทพมหานคร
฿ 990
เข็มขัดช่วยพยุงหลัง เข็มขัดพยุงหลัง เข็มขัดรัดเอว Waist Support Belt รุ่น W880 ระบายอากาศดีเยี่ยม
เข็มขัดช่วยพยุงหลัง เข็มขัดพยุงหลัง เข็มขัดรัดเอว Waist Support Belt รุ่น W880 ระบายอากาศดีเยี่ยม
คลองสาน กรุงเทพมหานคร
฿ 390
อุปกรณ์เพื่อสุขภาพ 👍🏻 ขายดี Abloom สายรัดตัวผู้ป่วย กับเตียง สายรัดเตียง รุ่น 2 ชั้น Double Strap Medical Bed Strap for Patient (สีเขียว)
👍🏻 ขายดี Abloom สายรัดตัวผู้ป่วย กับเตียง สายรัดเตียง รุ่น 2 ชั้น Double Strap Medical Bed Strap for Patient (สีเขียว)
สวนหลวง กรุงเทพมหานคร
฿ 899
อุปกรณ์เพื่อสุขภาพ 👍🏻 ขายดี Abloom สายรัดตัวผู้ป่วย กับเตียง สายรัดเตียง Medical Bed Strap for Patient (สีฟ้า)
👍🏻 ขายดี Abloom สายรัดตัวผู้ป่วย กับเตียง สายรัดเตียง Medical Bed Strap for Patient (สีฟ้า)
สวนหลวง กรุงเทพมหานคร
฿ 599
อุปกรณ์เพื่อสุขภาพ อะไหล่ หัวเข็มขัด อะไหล่ ก้ามปู ตัวล็อค สำหรับหัวเข็มขัด พสาสติก (สีดำ)
อะไหล่ หัวเข็มขัด อะไหล่ ก้ามปู ตัวล็อค สำหรับหัวเข็มขัด พสาสติก (สีดำ)
สวนหลวง กรุงเทพมหานคร
฿ 40
อุปกรณ์เพื่อสุขภาพ เข็มขัดนิรภัย สำหรับรถเข็น ป้องกันผู้ป่วยตก Wheelchair Seat Belt Restraint Wheelchair Safety Harness
เข็มขัดนิรภัย สำหรับรถเข็น ป้องกันผู้ป่วยตก Wheelchair Seat Belt Restraint Wheelchair Safety Harness
สวนหลวง กรุงเทพมหานคร
฿ 1,290

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/23 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2567 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด