English translation for this page is currently unavailable. We are working on it, stay tuned!
menu-iconKaidee logo
chat
🔅 โฟมโรลเลอร์ นวดกล้ามเนื้อ ยาว 90 ซม. (แบบผิวเรียบ) Foam Roller 90 cm. รูปที่ 1
🔅 โฟมโรลเลอร์ นวดกล้ามเนื้อ ยาว 90 ซม. (แบบผิวเรียบ) Foam Roller 90 cm. รูปที่ 2
🔅 โฟมโรลเลอร์ นวดกล้ามเนื้อ ยาว 90 ซม. (แบบผิวเรียบ) Foam Roller 90 cm. รูปที่ 3
🔅 โฟมโรลเลอร์ นวดกล้ามเนื้อ ยาว 90 ซม. (แบบผิวเรียบ) Foam Roller 90 cm. รูปที่ 4
🔅 โฟมโรลเลอร์ นวดกล้ามเนื้อ ยาว 90 ซม. (แบบผิวเรียบ) Foam Roller 90 cm. รูปที่ 5
🔅 โฟมโรลเลอร์ นวดกล้ามเนื้อ ยาว 90 ซม. (แบบผิวเรียบ) Foam Roller 90 cm. รูปที่ 6
🔅 โฟมโรลเลอร์ นวดกล้ามเนื้อ ยาว 90 ซม. (แบบผิวเรียบ) Foam Roller 90 cm. รูปที่ 7
1 / 7

🔅 โฟมโรลเลอร์ นวดกล้ามเนื้อ ยาว 90 ซม. (แบบผิวเรียบ) Foam Roller 90 cm.

฿ 699
ลงขายโดยAbloomstore

คุณสมบัติเด่น

รายละเอียดสินค้า


ข้ามไปที่เนื้อหาหลักSeller Centreเริ่มต้นขายสินค้าดาวน์โหลด
ติดตามเราบนโค้ดส่วนลด ร้านโค้ดคุ้ม x2
Shopping Cart number of items in cart 191191Shopeeกีฬาและกิจกรรมกลางแจ้งอุปกรณ์ฟิตเนสและออกกำลังกายอื่นๆ⚡️แถมฟรียางยืด⚡️ โฟมโรลเลอร์ นวดกล้ามเนื้อ ยาว 90 ซม. Foam Roller 90 cm.⚡️แถมฟรียางยืด⚡️ โฟมโรลเลอร์ นวดกล้ามเนื้อ ยาว 90 ซม. Foam Roller 90 cm.Product Image Sectionแชร์:

Favorite (209)Product Information Section⚡️แถมฟรียางยืด⚡️ โฟมโรลเลอร์ นวดกล้ามเนื้อ ยาว 90 ซม. Foam Roller 90 cm.
4.9
195Ratings490ขายแล้วรายงานสินค้าPrice Section฿699 - ฿849ช้อปเพิ่มคุ้มกว่ารับสินค้าฟรีการจัดส่ง
ฟรีค่าจัดส่งการจัดส่ง ถึงค่าจัดส่งอุปกรณ์เสริมโฟมโรลเลอร์สีดำโฟมโรลเลอร์ + บอลนวดจำนวน
1จำนวน 1มีสินค้าทั้งหมด 179 ชิ้นซื้อ ฿499 เพื่อรับสินค้าฟรี 1 ชิ้น
ดูเพิ่มเติม
⚡️แถมฟรียางยืด⚡️ โฟมโรลเลอร์ นวดกล้ามเนื้อ ยาว 90 ซม. Foam Roller 90 cm.
🤤แถมฟรียางยืด🤤 โฟมโรลเลอร์ นวดกล้ามเนื้อ ยาว 60 ซม. Foam Roller 60 cm.
สินค้าฟรีAbloom ยางยืด ออกกำลังกาย พร้อมมือจับ และ ผ้าหุ้มเชือก 1.2 M Resistance Tube Exercise Band (มีสีให้เลือก)
สินค้าฟรีAbloom ยางยืด ออกกำลังกาย พร้อมมือจับ และ ผ้าหุ้มเชือก 1.2 M Resistance Tube Exercise Band (มีสีให้เลือก)
สินค้าฟรีAbloom ยางยืด ออกกำลังกาย พร้อมมือจับ และ ผ้าหุ้มเชือก 1.2 M Resistance Tube Exercise Band (มีสีให้เลือก)
+ 2 ชิ้นShop Information Sectionclick here to visit shopAbloom StoreActive 4 นาที ที่ผ่านมา
แชทเลยดูร้านค้าคะแนน14.3พันอัตราการตอบกลับ100%เข้าร่วมเมื่อ8 ปี ที่ผ่านมารายการสินค้า746เวลาในการตอบกลับภายในไม่กี่ชั่วโมงผู้ติดตาม12.8พันข้อมูลจำเพาะของสินค้าหมวดหมู่Shopeeกีฬาและกิจกรรมกลางแจ้งอุปกรณ์ฟิตเนสและออกกำลังกายอื่นๆยี่ห้อAbloom(เอบลูม)จำนวนสินค้า179ส่งจากจังหวัดกรุงเทพมหานครรายละเอียดสินค้า🔅 โฟมโรลเลอร์ นวดกล้ามเนื้อ ยาว 90 ซม. (แบบผิวเรียบ) Foam Roller 90 cm.
**พิเศษ เฉพาะเดือนนี้แถมฟรี ยางยืด มูลค่า 199 บาท (ลูกค้าต้องกดเลือกรับแลกซื้อสินค้าฟรีในราคา 0 บาทด้วยนะคะ)**หากลูกค้าต้องการของยางยืดนี้ ลูกค้าต้องการสินค้า Add-On ที่เป็นยางยืดเข้ามาด้วยนะคะ มูลค่า 0 บาท ค่ะ หากไม่ได้ทำการกดสินค้าแถมเข้ามาทางคลังจะไม่สามารถตัดสต็อคและจัดส่งของแถมไปให้ได้ค่ะ
นับว่าเป็นสินค้าขายดีอันดับต้นๆ ของร้าน Abloom Store และเสียงตอบรับดีมาก จากทั้งลูกค้าที่ซื้อไปใช้เองที่บ้าน และ ลูกค้าฟิตเนส ที่ซื้อไปใช้ที่ยิม เป็นโฟมอัดแน่น แข็ง นวดได้ตรงจุด เหมาะมาก โดยเฉพาะคนที่ออกกำลังกาย จนกล้ามเนื้อตึง ไม่ค่อยได้ยืดเหยียด ทำให้เกิดพังผืด ใช้โฟมนวดตัวนี้ จะช่วยได้เยอะเลยค่ะ ด้วยความยาว 90 ซม. (ซึ่งเป็นขนาดที่หาซื้อค่อนข้างยากในไทย) จะช่วยให้จับถนัดมือ และ นวดได้ทุกส่วน ทุกแนวของร่างกาย เลยค่ะ
️📣แนะนำ (จากลูกค้าที่ซื้อจริง ใช้จริง) ให้ใช้คู่กับลูกบอลนวด ลาครอส ที่เป็นวัสดุยางอัดแน่น แน่นมาก สำหรับนวดกดจุดเฉพาะจุด นวดได้ลึก คลึงคลายพังผืดได้ กดจุดเหมือนอยู่ในร้านนวด แต่ทำเองที่บ้านได้ง่ายๆ ด้วยลูกบอลนวดชิ้นนี้ค่ะ Abloom จึงมอบโปรพิเศษ ตามคำเรียกร้อง ซื้อโฟมโรลเลอร์ 1 ชิ้น มีสิทธิ์แลกซื้อ ลูกบอลนวด รุ่นไม่มีปั๊มตราโลโก้(สอบถามสีลูกบอลทางแชทได้ค่ะ ปกติจะมีสีเขียว ส้ม ม่วง ชมพู) จากราคาปกติ 299 บาท ลูกค้าจ่ายเงินเพิ่มเพียง 150 บาทค่ะ !!!!!**แต่ต้องกดสั่งซื้อเข้ามาพร้อมกันนะค้าาา หากซื้อแยกคนละออเดอร์ ลูกค้าจะได้ราคาสินค้าปกตินะคะ และขอจำกัด 1 ออเดอร์แลกซื้อได้ 1 ลูกนะคะ**📣**บอลนวดที่ซื้อพร้อมโฟมโรลเลอร์ สินค้าคุณสมบัติเหมือนรุ่น 299 บาทนะคะ เนื้อแน่น วัสดุ ยาง 100% หากต้องการเลือกสี สามารถแจ้งสีมาได้เลยค่ะ ทางแชท หรือทางข้อความเพิ่มเติม ถึงทางร้านในออเดอร์ได้เลยค่ะ (ปกติสีที่มีให้เลือกคือ สีแดง น้ำเงิน เหลือง ชมพู ม่วง ส้ม เขียว) หากไม่มีการระบุเข้ามา ปกติร้านจะจัดส่งสีแบบสุ่มให้นะคะ
❗❗ มาดูคุณสมบัติโฟมโรลเลอร์กันค่ะ ❗❗️🔰 Foam Roller คืออุปกรณ์ที่ใช้ในการทำ Self-Myofascial Release (SMR) หรือคือการนวดกดจุดเพื่อคลายปมพังผืดและกระจุกใยกล้ามเนื้อในร่างกาย ทำให้เราเคลื่อนไหวได้ดีขึ้น หายจากอาการปวดเรื้อรัง เช่น ปวดหลังส่วนล่าง และยังเป็นการป้องกันและรักษาความไม่สมดุลของกล้ามเนื้ออีกด้วย ️
🔰 การใช้งาน Foam Roller นั้นง่ายมาก มันมีหลักการทำงานคือให้น้ำหนักของร่างกายเราทับมันโดยให้มันไปกดยังจุดที่เกิด knot ของเราโดยตำแหน่ง knot ที่คนส่วนใหญ่มีปัญหาก็จะเป็นบริเวณ หลังด้านบน, ต้นขาด้านข้าง, สะโพก, น่อง เป็นต้น เมื่อจุด knot ถูกกดเราจะรู้สึกเจ็บ และเราควรจะรู้สึกเจ็บ แต่มันจะเป็นความเจ็บในระดับที่ทนได้
💥 วัสดุ EPP เนื้อแน่น รองรับน้ำหนักได้ดี เหมาะสำหรับนวด ผ่อนคลายกล้ามเนื้อที่ตึงเกร็ง💥 ขนาดยาวถึง 90 ซม. ช่วยให้ง่ายยิ่งขึ้นในการใช้งาน💥 เส้นผ่านศูนย์กลางประมาณ 15 ซม.💥 น้ำหนักสินค้า 450 กรัม💥 ช่วยนวดคลายเมื่อย แก้ปมพังผืดในร่างกาย ให้กล้ามเนื้อแข็งแรง💥 สามารถใช้ได้กับทุกส่วนของร่างกาย💥 พื้นผิวแบบเรียบ ใช้งานง่าย
️🔔 ตอนนี้ร้านจะมีสีดำเพียงสีเดียวนะคะ🔔 ที่ตัวสินค้าจะมีรอยปั๊มวงกลมประมาณ 3 จุดนะคะ เป็นการขึ้นรูปผลิตตัวโฟม (เผื่อลูกค้าได้รับสินค้าแล้วสงสัยว่าคืออะไร) แต่รอยปั๊มวงกลมนี้ไม่มีผลต่อการใช้งานใดๆ ค่ะ สินค้าคุณภาพคับจอเหมือนเดิมนะค้าา ^^🔔️รีวิวสินค้าและการใช้งานดูเพิ่มเติมได้ที่https://www.youtube.com/watch?v=xnsXzh89H-0
High-density foam construction is lightweight economical. Foam rolling is a simple technique to help smooth out micro-tears and swelling in muscle fibers after exercise. Breaking down these obstructions helps to increase blood flow and speed recovery.Product Description:- Material : EPP material- Length 90 cm.- Diameter 15 cm.- 450 g.- Helps to relax, massage body and muscle. Can be used for both before and after exercise- Can be used for total body including shoulder, back, arms, thigh, legs hips etc.- Smooth Surface, easy to use
**Available Color: Black**
#โฟม #โฟมโรลเลอร์ #นวดกล้ามเนื้อ #โฟมนวดกล้ามเนื้อ #แบบผิวเรียบ #ความยาว90ซม. #FoamRoller #ออกกำลังกาย #กายภาพบำบัด #sport #black #medical #abloomstore
คะแนนของสินค้า4.9 เต็ม 59thanaphoom92021-07-01 17:18 | ตัวเลือกสินค้า: โฟมโรลเลอร์ + บอลนวดสินค้าดี มีคุณภาพ เนื้อโฟมแน่น น้ำหนักเบา วัสดุOkay ราคายุติธรรม แม่ค้า ตอบchat และ ขนส่งไว ทันใจครับ ปนะนำร้านนี้เลยครับ0:16การตอบกลับจากผู้ขาย💚💛 ทางร้านขอบคุณนะคะที่ชื่นอชสินค้าเเละบริการของทางร้าน 😍 ไว้มาช้อปกับน้องบลูมอีกนะค๊าา ติดตามโปรโมชั่นสุดปังได้ทุกอาทิตย์ 🌼 ได้ที่ กดเพื่อดู Line: xxxxx รับรองความปังทุกอาทิตย์เลยค่ะ ⚡️ดูแลสุขภาพด้วยนะคะมีประโยชน์กับคุณ?yemiyoel2020-11-12 21:43 | ตัวเลือกสินค้า: โฟมโรลเลอร์สีดำสินค้าดูดีมาก ส่งมาในกล่องเรียบร้อย
อ่านเพิ่มเติม
  • สภาพสินค้ามือหนึ่ง
  • ลงขายเมื่อ26 ก.ย. 2566 16:28 น.
  • ตำแหน่งประกาศสวนหลวง กรุงเทพมหานคร
  • หมายเลขประกาศ368481692
แจ้งประกาศไม่เหมาะสม
กรุณาอย่าโอนเงินไม่ว่ากรณีใดๆ
หากต้องการโอนเงินหรือมัดจำล่วงหน้า
ตรวจสอบบัญชีคนโกง ที่นี่

สินค้าที่คุณอาจจะสนใจ'

ดูเพิ่มเติม
อุปกรณ์เพื่อสุขภาพ โฟมโรลเลอร์ นวดกล้ามเนื้อ ยาว 60 ซม. (แบบผิวเรียบ) Foam Roller 60 cm.
โฟมโรลเลอร์ นวดกล้ามเนื้อ ยาว 60 ซม. (แบบผิวเรียบ) Foam Roller 60 cm.
สวนหลวง กรุงเทพมหานคร
฿ 499
อุปกรณ์เพื่อสุขภาพ Abloom Foam Roller โฟมโรลเลอร์ โฟมนวดกล้ามเนื้อ วัสดุ EVA ขนาด 33 ซม.
Abloom Foam Roller โฟมโรลเลอร์ โฟมนวดกล้ามเนื้อ วัสดุ EVA ขนาด 33 ซม.
สวนหลวง กรุงเทพมหานคร
฿ 599
อุปกรณ์เพื่อสุขภาพ เตียงผู้ป่วยปรับตะแคงรบบได้พร้อมที่นอนรุ่นที่ รพ.ใช้ รุ่น mercury 10 cm จากประเทศอังกฤษมือสองยังไม่เคยใช้งานเลย HOT
เตียงผู้ป่วยปรับตะแคงรบบได้พร้อมที่นอนรุ่นที่ รพ.ใช้ รุ่น mercury 10 cm จากประเทศอังกฤษมือสองยังไม่เคยใช้งานเลย
ตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร
฿ 21,500
อุปกรณ์เพื่อสุขภาพ เครื่องออกกำลังอเนกประสงค์RockGym
เครื่องออกกำลังอเนกประสงค์RockGym
สะพานสูง กรุงเทพมหานคร
฿ 1,200
อุปกรณ์เพื่อสุขภาพ Abloom ไม้นวด อุปกรณ์นวด คลายกล้ามเนื้อ แบบมีด้ามจับ 360 องศา 360 Degree Ring Clamp Massage Stick Massager
Abloom ไม้นวด อุปกรณ์นวด คลายกล้ามเนื้อ แบบมีด้ามจับ 360 องศา 360 Degree Ring Clamp Massage Stick Massager
สวนหลวง กรุงเทพมหานคร
฿ 390
อุปกรณ์เพื่อสุขภาพ  เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล รุ่น AK-8030 Digital Body Weight Bathroom Scale
เครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอล รุ่น AK-8030 Digital Body Weight Bathroom Scale
สวนหลวง กรุงเทพมหานคร
฿ 990

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/22-25 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2566 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด