English translation for this page is currently unavailable. We are working on it, stay tuned!
Kaidee logo
chat
พระปิดตา เนื้อผงคลุกรัก พิมพ์ปั้นลอยองค์ องค์อ้วน ๆ กลม ๆ เป็นพระที่ดูง่าย มีอายุการสร้างหลายๆสิบปี มีความหดเหี่ยวของเนื้อพระ เนื้อผงคลุกรัก รูปที่ 1
พระปิดตา เนื้อผงคลุกรัก พิมพ์ปั้นลอยองค์ องค์อ้วน ๆ กลม ๆ เป็นพระที่ดูง่าย มีอายุการสร้างหลายๆสิบปี มีความหดเหี่ยวของเนื้อพระ เนื้อผงคลุกรัก รูปที่ 2
พระปิดตา เนื้อผงคลุกรัก พิมพ์ปั้นลอยองค์ องค์อ้วน ๆ กลม ๆ เป็นพระที่ดูง่าย มีอายุการสร้างหลายๆสิบปี มีความหดเหี่ยวของเนื้อพระ เนื้อผงคลุกรัก รูปที่ 3
พระปิดตา เนื้อผงคลุกรัก พิมพ์ปั้นลอยองค์ องค์อ้วน ๆ กลม ๆ เป็นพระที่ดูง่าย มีอายุการสร้างหลายๆสิบปี มีความหดเหี่ยวของเนื้อพระ เนื้อผงคลุกรัก รูปที่ 4
พระปิดตา เนื้อผงคลุกรัก พิมพ์ปั้นลอยองค์ องค์อ้วน ๆ กลม ๆ เป็นพระที่ดูง่าย มีอายุการสร้างหลายๆสิบปี มีความหดเหี่ยวของเนื้อพระ เนื้อผงคลุกรัก รูปที่ 5
พระปิดตา เนื้อผงคลุกรัก พิมพ์ปั้นลอยองค์ องค์อ้วน ๆ กลม ๆ เป็นพระที่ดูง่าย มีอายุการสร้างหลายๆสิบปี มีความหดเหี่ยวของเนื้อพระ เนื้อผงคลุกรัก รูปที่ 6
พระปิดตา เนื้อผงคลุกรัก พิมพ์ปั้นลอยองค์ องค์อ้วน ๆ กลม ๆ เป็นพระที่ดูง่าย มีอายุการสร้างหลายๆสิบปี มีความหดเหี่ยวของเนื้อพระ เนื้อผงคลุกรัก รูปที่ 7
พระปิดตา เนื้อผงคลุกรัก พิมพ์ปั้นลอยองค์ องค์อ้วน ๆ กลม ๆ เป็นพระที่ดูง่าย มีอายุการสร้างหลายๆสิบปี มีความหดเหี่ยวของเนื้อพระ เนื้อผงคลุกรัก รูปที่ 8
พระปิดตา เนื้อผงคลุกรัก พิมพ์ปั้นลอยองค์ องค์อ้วน ๆ กลม ๆ เป็นพระที่ดูง่าย มีอายุการสร้างหลายๆสิบปี มีความหดเหี่ยวของเนื้อพระ เนื้อผงคลุกรัก รูปที่ 9
1 / 9

พระปิดตา เนื้อผงคลุกรัก พิมพ์ปั้นลอยองค์ องค์อ้วน ๆ กลม ๆ เป็นพระที่ดูง่าย มีอายุการสร้างหลายๆสิบปี มีความหดเหี่ยวของเนื้อพระ เนื้อผงคลุกรัก

฿ 2,000
ลงขายโดยM3388186

รายละเอียดสินค้า

พระปิดตา เนื้อผงคลุกรัก พิมพ์ปั้นลอยองค์ องค์อ้วน ๆ กลม ๆ เป็นพระที่ดูง่าย มีอายุการสร้างหลายๆสิบปี มีความหดเหี่ยวของเนื้อพระ เนื้อผงคลุกรักจะหยาบและหดตัวเป็นเกล็ด เนื้อเก่า สวย สมบูรณ์ แท้ หาบาก เลี่ยมพลาสติก ไม่รู้ที่
  • สภาพสินค้ามือสอง
  • ลงขายเมื่อ02 ก.พ. 2567 22:54 น.
  • ตำแหน่งประกาศคลองเตย กรุงเทพมหานคร
  • หมายเลขประกาศ369090866
แจ้งประกาศไม่เหมาะสม
กรุณาอย่าโอนเงินไม่ว่ากรณีใดๆ
หากต้องการโอนเงินหรือมัดจำล่วงหน้า
ตรวจสอบบัญชีคนโกง ที่นี่

สินค้าที่คุณอาจจะสนใจ'

ดูเพิ่มเติม

เกี่ยวกับ kaidee

ศูนย์ช่วยเหลือ

บริษัทในเครือ

ติดต่อเรา

เลขที่ 554/117 อาคารสกายไนน์ เซ็นเตอร์ ชั้น 22 ถนนอโศก-ดินแดง แขวงดินแดง เขตดินแดงบริษัท เคดี มาร์เก็ตเพลส จำกัด (สำนักงานใหญ่)กรุงเทพมหานคร 10400

ติดตามเรา

Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtubeline-icon

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play Store
© 2568 บริษัท เคดี มาร์เก็ตเพลส จำกัด