English translation for this page is currently unavailable. We are working on it, stay tuned!
menu-iconKaidee logo
chat
เครื่องฟอกอากาศในรถ ห้องเล็ก Sharp IG-HCF15 ญี่ปุ่น13ตรม.แถม USB-A อากาศสะอาด สบาย อุ่นใจด้วยพลาสม่าคลัสเตอร์เข้มข้น 25000 รูปที่ 1
เครื่องฟอกอากาศในรถ ห้องเล็ก Sharp IG-HCF15 ญี่ปุ่น13ตรม.แถม USB-A อากาศสะอาด สบาย อุ่นใจด้วยพลาสม่าคลัสเตอร์เข้มข้น 25000 รูปที่ 2
เครื่องฟอกอากาศในรถ ห้องเล็ก Sharp IG-HCF15 ญี่ปุ่น13ตรม.แถม USB-A อากาศสะอาด สบาย อุ่นใจด้วยพลาสม่าคลัสเตอร์เข้มข้น 25000 รูปที่ 3
1 / 3

เครื่องฟอกอากาศในรถ ห้องเล็ก Sharp IG-HCF15 ญี่ปุ่น13ตรม.แถม USB-A อากาศสะอาด สบาย อุ่นใจด้วยพลาสม่าคลัสเตอร์เข้มข้น 25000

฿ 4,500
ลงขายโดยAL

รายละเอียดสินค้า

Sharp IG-HCF15 สำหรับรถ Plasma cluster ion เข้มข้น 25,000!สินค้าจากญี่ปุ่นแท้ ไม่ใช่ของจีน!ใช้เอง มือเดียว อาจมีรอยขีดข่วนเล็กน้อย(แจ้งไว้เพื่อทราบ) ไส้กรองสะอาดใส่ Filter กันฝุ่น ลอกออกเท่ากับใหม่ (เครื่องนี้ยังไม่ได้ใช้กับท้องถนน ไส้กรองมลพิษจึงยังไม่ถูกใช้งาน ใช้กับโรงแรมแค่สองสามครั้ง อุปกรณ์ครบกล่อง)!เหลือเครื่องเดียวหมดแล้วหมดเลย ขณะนี้ตลาดราคาเพิ่มขึ้น
ระบบกรอง 3 ชั้น กรองหยาบ กรองกลิ่นสารพิษ และฝุ่น PMดักฝุ่น 99% PM2.5 ได้ ถึง 0.1 ไมครอน เล็กกว่า 2.5 หลายเท่ามี4โหมด เบา กลาง แรง (เสียงไม่ดัง) และโหมด Turbo เร่งความแรงสุด มีเซ็นเซอร์แสดงค่าสี ซึ่งเปิด-ปิดแสงได้-รถ 3.6 ตรม. ใช้เวลากรอง ประมาณ13นาที (รถธรรมดา SUV)-รถ 6.0 ตรม. ใช้เวลากรอง ประมาณ20นาที (รถตู้ รถใหญ่)-ห้อง 13.22 ตรม.= ห้องนอนเล็กๆ ใช้เวลากรอง 40 กว่านาทีหรือ ไม่เกิน 90 นาที กรณีห้องใหญ่ขึ้นเวลากรองจะนานขึ้นจึงเหมาะกับใช้งานในรถหรือห้องขนาดเล็ก
ระบบพลาสม่าคลัสเตอร์เข้มข้น HIGH DENSITY 25000 +ปล่อยอนุภาคไฟฟ้าประจุบวกและลบแบบเดียวกับที่มีในธรรมชาติ ป่าเขาสีเขียวอากาศอบอุ่น Cozy หรือความรู้สึกเดียวกับตอนที่คุณไปน้ำตก ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ไม่มี Ozone อนุภาคไฟฟ้าประจุบวกและช่วยกำจัดเชื้อโรค ไวรัส, เชื้อรา, เชื้อแบคทีเรีย, เชื้อไข้หวัดนก H5N1, COVID ในอากาศประหยัดพลังงานด้วยระบบอินเวอร์เตอร์ประหยัดไฟ และมีระบบ ION SHOWER ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของพลาสม่าคลัสเตอร์ในปริมาณที่สูงเป็นพิเศษระบบพลาสม่าคลัสเตอร์ พ่นอนุภาคบวกและลบ สามารถฆ่าเชื้อโรค เชื้อรา เชื้อแบคทีเรีย เชื้อไข้หวัดนก H5N1 ในอากาศ ช่วยลดไฟฟ้าสถิต และสลายกลิ่นอับชื้นตลอดจนสลายฤทธิ์สารก่อภูมิแพ้จากไรฝุ่น
*ได้รับการรับรองจาก British Allergy Association ว่าสามารถกำจัดสารก่อภูมิแพ้และละอองเกสรจากไรที่ลอยอยู่ได้
+กลไกพลาสม่าคลัสเตอร์ย่อยสลายและกำจัดแบคทีเรียและไวรัสโดยการแยกโปรตีนเยื่อหุ้มเซลล์ผิวออก นอกจากนี้ยังย่อยสลายและขจัดส่วนประกอบของกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์และดับกลิ่นในระดับที่ไม่รบกวนคุณ นอกจากนี้ยังยับยั้งการทำงานของแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดกลิ่น-ชำระล้างมลพิษทางอากาศ-ดับกลิ่นโดยสลายกลิ่นที่ติดมา ควันบุรี่ เสื้อผ้า กลิ่นตัว กลิ่นสัตว์เลี้ยง-ลดไฟฟ้าสถิตย์-เพิ่มความชุ่มชื่นดูแลใบหน้าและผิวให้ผิวของคุณเปล่งประกาย ช่วยในเรื่องลดริ้วรอยแห่งวัย-สร้างสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบาย รู้หรือไม่ประจุพลาสม่าคลัสเตอร์ช่วยให้มีสมาธิมากขึ้น
+ระบบใส้กรองรูปแบบการกรอง 3 ชั้น (ให้มากกว่าค่ายอื่น ไม่ต้องเลือกให้ครบจบในตัวเดียว)ชั้นที่ 1.ใส้กรองชั้นนอก Pre-filter-ฝุ่นปกติ ฝุ่นขนาดใหญ่ PM10-ขน ขนสัตว์ เส้นขน ฝุุ่นละออกขนาดใหญ่-เมื่อฝุ่นสะสมในกล่องเก็บฝุุ่นเต็ม ไฟแสดงฝุ่นจะแจ้งให้คุณทราบ ดูแลง่ายทุกๆ 6 เดือนให้ถอดออกมาเทกล่องเก็บฝุ่นและแปรงทำความสะอาด ตัวเก็บฝุ่นมีคุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรียและสามารถล้างด้วยน้ำได้เพื่อความสะอาด
ชั้นที่ 2.ใส้กรองกลิ่น Odour Filter กำจัดกลิ่นและสารเคมีที่เป็นพิษ-กลิ่นอาหาร-กลิ่นบุหรี่-กลิ่นเหม็นต่างๆเช่น กลิ่นกาย กลิ่นสัตว์เลี้ยง-กลิ่นอาหาร กลิ่นเสื้อผ้า กลิ่นภายในบ้าน-กลิ่นเหงื่อ -แบคทีเรียที่เกาะติด ฆ่าเชื้อ-สารพิษต่างๆบนท้องถนน
ชั้นที่ 3.ใส้กรอง Hepa Filter กรองละเอียด-ฝุ่นได้ เล็กถึง 0.3 ไมครอน-เชื้อรา-สารก่อภูมิแพ้-เชื้อแบคทีเรีย-ไวรัส-PM10 PM2.5-สารเคมีอื่นๆบนท้องถนน
+การใช้งานสะดวก-ทำความสะอาดแผ่นกรองชั้นแรกสะดวกแค่เปิดออก
ระบบ Sensor ตรวจจับการทำงานอัจฉระยะ-ตรวจจับฝุ่นแสดงเป็นไฟค่าสี-ตรวจจับกลิ่นและเร่งความแรงอัตโนมัติ
ใช้ไฟ : Car adapter (12V)อัตราการบริโภคพลังงาน : 1.8 / 2.4 / 4.6 W เบา/กลาง/แรงเสียง : 26 (เบามาก) / 32 / 42 dB เบา/กลาง/แรงขนาด : 164(W) x 77(D) x 243(H)มม.อายุแผ่นกรอง :-แผ่นกรองสารเคมี : 1 ปี-แผ่นกรอง Hepa ฝุ่น : 1 ปี-แผ่นกรอง Pre-filter : ใช้ได้ตลอดถอดล้างน้ำ
อ่านเพิ่มเติม
  • สภาพสินค้ามือสอง
  • ลงขายเมื่อ04 มิ.ย. 2567 23:03 น.
  • ตำแหน่งประกาศปากเกร็ด นนทบุรี
  • หมายเลขประกาศ369669850
แจ้งประกาศไม่เหมาะสม
กรุณาอย่าโอนเงินไม่ว่ากรณีใดๆ
หากต้องการโอนเงินหรือมัดจำล่วงหน้า
ตรวจสอบบัญชีคนโกง ที่นี่

สินค้าที่คุณอาจจะสนใจ'

ดูเพิ่มเติม

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/23 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2567 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด