English translation for this page is currently unavailable. We are working on it, stay tuned!
menu-iconKaidee logo
chat
เครื่องฟอกอากาศ Sharp 28ตรม. ทำความชื้นได้ KC-G40TA ลมแรง 240 ลบ อากาศสะอาดสบายอุ่นใจด้วยพลาสม่าคลัสเตอร์เข้มข้น 7000 รูปที่ 1
เครื่องฟอกอากาศ Sharp 28ตรม. ทำความชื้นได้ KC-G40TA ลมแรง 240 ลบ อากาศสะอาดสบายอุ่นใจด้วยพลาสม่าคลัสเตอร์เข้มข้น 7000 รูปที่ 2
เครื่องฟอกอากาศ Sharp 28ตรม. ทำความชื้นได้ KC-G40TA ลมแรง 240 ลบ อากาศสะอาดสบายอุ่นใจด้วยพลาสม่าคลัสเตอร์เข้มข้น 7000 รูปที่ 3
เครื่องฟอกอากาศ Sharp 28ตรม. ทำความชื้นได้ KC-G40TA ลมแรง 240 ลบ อากาศสะอาดสบายอุ่นใจด้วยพลาสม่าคลัสเตอร์เข้มข้น 7000 รูปที่ 4
เครื่องฟอกอากาศ Sharp 28ตรม. ทำความชื้นได้ KC-G40TA ลมแรง 240 ลบ อากาศสะอาดสบายอุ่นใจด้วยพลาสม่าคลัสเตอร์เข้มข้น 7000 รูปที่ 5
1 / 5

เครื่องฟอกอากาศ Sharp 28ตรม. ทำความชื้นได้ KC-G40TA ลมแรง 240 ลบ อากาศสะอาดสบายอุ่นใจด้วยพลาสม่าคลัสเตอร์เข้มข้น 7000

฿ 15,000
ลงขายโดยAL

รายละเอียดสินค้า

Sharp ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการฟอกอาการภายในอาคาร
!กทม ใกล้เคียงต้องการซื้อ ลองทักเผื่อสามารถนัด
-----
SHARP KC-G40TA-H เครื่องฟอกอากาศ ความเข้มข้นของไอออนสุทธิ 7000 28m² ตรม. เบอร์เบากินไฟแค่ 5W น้อยกว่าหลอดไฟ แต่ให้พลังลมที่แรงกว่าเจ้าอื่น การทำงานเงียบ
แรง กลาง เบาแรงลม : 240 / 120 / 60 เสียง 46 / 40 / 19dBAอัตราประหยัดไฟ 31W / 12W / 5W
;ใช้งานน้อย สภาพเหมือนใหม่ ไส้กรองไร้ฝุ่นเกาะ ใช้ในคอนโด ไม่เลี้ยงสัตว์เลี้ยง ไม่สูบบุรี่สะอาดมาก ซื้อเมื่อก.พ.ปีที่แล้ว สำหรับใส้กรองปกติ 10 ปีหรือตามสภาพการใช้งาน ใส่ Filter กันฝุ่นไว้ตลอด ถอดออกเท่ากับใหม่ แถม Filter สำหรับทำไอน้ำให้ใหม่เลยสีฟ้า ราคาดีและสุดสะอาดที่สุดตามภาพครบกล่อง -----
ระบบพลาสม่าคลัสเตอร์เข้มข้น HIGH DENSITY 7000+ปล่อยอนุภาคไฟฟ้าประจุบวกและลบแบบเดียวกับที่มีในธรรมชาติ ป่าเขาสีเขียวอากาศอบอุ่น Cozy หรือความรู้สึกเดียวกับตอนที่คุณไปน้ำตก ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ ไม่มี Ozone อนุภาคไฟฟ้าประจุบวกและช่วยกำจัดเชื้อโรค ไวรัส, เชื้อรา, เชื้อแบคทีเรีย, เชื้อไข้หวัดนก H5N1, COVID ในอากาศประหยัดพลังงานด้วยระบบอินเวอร์เตอร์ประหยัดไฟ และมีระบบ ION SHOWER ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของพลาสม่าคลัสเตอร์ในปริมาณที่สูงเป็นพิเศษระบบพลาสม่าคลัสเตอร์ พ่นอนุภาคบวกและลบ สามารถฆ่าเชื้อโรค เชื้อรา เชื้อแบคทีเรีย เชื้อไข้หวัดนก H5N1 ในอากาศ ช่วยลดไฟฟ้าสถิต และสลายกลิ่นอับชื้นตลอดจนสลายฤทธิ์สารก่อภูมิแพ้จากไรฝุ่น
*ได้รับการรับรองจาก British Allergy Association ว่าสามารถกำจัดสารก่อภูมิแพ้และละอองเกสรจากไรที่ลอยอยู่ได้
+กลไกพลาสม่าคลัสเตอร์ย่อยสลายและกำจัดแบคทีเรียและไวรัสโดยการแยกโปรตีนเยื่อหุ้มเซลล์ผิวออก นอกจากนี้ยังย่อยสลายและขจัดส่วนประกอบของกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์และดับกลิ่นในระดับที่ไม่รบกวนคุณ นอกจากนี้ยังยับยั้งการทำงานของแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดกลิ่น-ชำระล้างมลพิษทางอากาศ-ดับกลิ่นโดยสลายกลิ่นที่ติดมา ควันบุรี่ เสื้อผ้า กลิ่นตัว กลิ่นสัตว์เลี้ยง-ลดไฟฟ้าสถิตย์-เพิ่มความชุ่มชื่นดูแลใบหน้าและผิวให้ผิวของคุณเปล่งประกาย ช่วยในเรื่องลดริ้วรอยแห่งวัย-สร้างสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบาย รู้หรือไม่ประจุพลาสม่าคลัสเตอร์ช่วยให้มีสมาธิมากขึ้น
+ระบบใส้กรอง
รูปแบบการกรอง 3 ชั้น ชั้นที่ 1.ใส้กรองชั้นนอก Pre-filter-ฝุ่นปกติ PM10-ขน ขนสัตว์ เส้นขน ฝุุ่นละออกขนาดใหญ่
ชั้นที่ 2.ใส้กรองกลิ่น Odour Filter กำจัดกลิ่นและสารเคมีที่เป็นพิษ-กลิ่นปรุงอาหาร-กลิ่นบุหรี่-กลิ่นเหม็นต่างๆเช่น กลิ่นกาย กลิ่นสัตว์เลี้ยง-กลิ่นอาหาร กลิ่นเสื้อผ้า กลิ่นภายในบ้าน-กลิ่นเหงื่อ -แบคทีเรียที่เกาะติด ฆ่าเชื้อ-สารพิษต่างๆน
ชั้นที่ 3.ใส้กรอง Hepa Filter-ฝุ่นได้ เล็กถึง 0.3 ไมครอน-เชื้อรา-สารก่อภูมิแพ้-เชื้อแบคทีเรีย-PM10 PM2.5
มีระบบทำความชื้นป้องกันผิวแห้งระบบลม 20องศาหมุนวนให้คุณหายใจสะดวกระบบ Sensor ตรวจจับการทำงานอัจฉระยะ 6 โหมด1.ตรวจจับฝุ่นแสดงเป็นไฟค่าสี2.ตรวจจับกลิ่นและเร่งความแรงอัตโนมัติ3.ตรวจจับอุณหภูมิ4.ตรวจจับความชื้นในอากาศและทำงานอัตโนมัติ(สามารถปิดความชื้นได้)5.ตรวจจับฝุ่น PM 2.5 และแสดงค่าสี6.ตรวจจับแสงและทำงานอัตโนมัติ*ไม่มีประกัน ไม่ได้เก็บใบเสร็จไว้ มีรอยขูดขนแมวเล็กน้อยตามภาพสุดท้ายขายราคาถูก
+ระบบทำความชื้นในอากาศ ป้องกันผิวแห้งคอแห้งในห้องแอร์ อากาศแห้งเกินไปหายใจไม่สบายตัวระบบลมหมุนวนให้คุณหายใจสะดวก-โครงสร้างพิเศษในการทำความชื้นที่เป็นเอกลักษณ์ช่วยเพิ่มปริมาณความชื้นได้เร็วจากเครื่องปกติ-ด้วยการเปลี่ยนทางเดินอากาศด้วยตัวนำทางความเข้มข้นของความชื้น อากาศจะถูกรวบรวมในตัวกรองความชื้นและประสิทธิภาพการกลายเป็นไอจะเพิ่มขึ้น-ลดความชื้นที่ไม่จำเป็นเมื่อไม่มีใครอยู่ในห้อง-แผ่นกรองความชื้น ต้านเชื้อแบคทีเรีย ต้านเชื้อรา-"ฝาปิดคาร์ทริดจ์ถังน้ำเคลือบสาร Ag⁺" ที่ติดบนฝาแท็งก์ของตัวทำไอน้ำทำความสะอาดได้อย่างง่ายดายและยับยั้งแบคทีเรียในน้ำที่ก่อให้เกิดกลิ่น ทำความสะอาดปกติและแนะนำให้เปลี่ยนปีละครั้ง
อ่านเพิ่มเติม
  • สภาพสินค้ามือสอง
  • ลงขายเมื่อ04 มิ.ย. 2567 23:05 น.
  • ตำแหน่งประกาศปากเกร็ด นนทบุรี
  • หมายเลขประกาศ369669857
แจ้งประกาศไม่เหมาะสม
กรุณาอย่าโอนเงินไม่ว่ากรณีใดๆ
หากต้องการโอนเงินหรือมัดจำล่วงหน้า
ตรวจสอบบัญชีคนโกง ที่นี่

สินค้าที่คุณอาจจะสนใจ'

ดูเพิ่มเติม

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/23 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2567 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด