English translation for this page is currently unavailable. We are working on it, stay tuned!
Kaidee logo
chat
ชินชิล่า 1 ครอบครัว(4 ตัว) รูปที่ 1
ชินชิล่า 1 ครอบครัว(4 ตัว) รูปที่ 2
1 / 2

ชินชิล่า 1 ครอบครัว(4 ตัว)

฿ 24,000
ลงขายโดยTriGunMaster

รายละเอียดสินค้า

**ถ้าแพ้ขน อย่าคิดจะซื้อเป็นอันขาด**
ขอคนที่มีความสามารถในการเลี้ยงในแอร์เท่านั้น ได้ทั้งกรงแอร์ และห้องแอร์ แต่ถ้าเลี้ยงด้วยพัดลมไม่ขายให้
น้องขนนุ่มมาก แต่ขนก็หนามากเช่นกัน หากปล่อยวิ่งในห้องที่ร้อนจะทำให้เกิดฮีสสโตรกได้

*ไม่ได้ทำหมัน*
ขาย 4 ตัว หรือแยกก็ได้ ตัวละ 6000 บาท
ถ้าซื้อเหมาหมดเลย เอาไปทุกอย่างเลย ทั้งกรง ของตกแต่งกรง ของเล่น อาหาร กล่องเคลื่อนย้ายสัตว์เลี้ยง ฯลฯ สรุปคือ ทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับสัตว์เลี้ยง ส่งต่อให้ทั้งหมดเลยจ้า
สีดำตัวใหญ่(ถ่าน)- เพศชาย- อายุ 2 ปี- ขี้ระแวง- งอนเก่ง งอนแล้วจะทำตัวบู้บี้กับพื้นหรือกำแพงทำให้อุ้มยากขึ้น- เหลี่ยมจัด รอกระโดดออกจากกรง แอบแทะของเงียบๆ- ใช้เสียงจุ๊ๆ เตือนได้ กรณีทำอะไรที่ไม่ถูกต้อง- AGI: 7/10- INT: 10/10
สีควันบุหรี่ตัวใหญ่(หมี)- เพศหญิง- อายุ 2 ปี- ติดคน- อารมณ์ดีตลอด เอาแต่ใจเป็นบางครั้ง- ชอบมามุดผ้าห่มเดินวนไปวนมาเวลาอยู่บนเตียง- ชอบกระตุกผ้า- ชอบปีนขึ้นที่สูง- ใช้เสียงจุ๊ๆ เตือนได้ กรณีทำอะไรที่ไม่ถูกต้อง- AGI: 5/10- INT: 7/10
[ลูกของถ่าน และหมี]สีควันบุหรี่ตัวเล็ก(หมู)- เพศหญิง- อายุ 9 เดือน- ขี้ตกใจ- ไม่ชอบถูกจับ ชอบหาที่เงียบๆนอน- ชอบเดินตามหมี หมีพาไปไหนไปหมด- แทะหมดไม่สนว่าเป็นอะไร- ชอบปีนขึ้นที่สูง- ต้องใช้เสียงดัง บางครั้งเดินเข้าไปเพื่อเตือนการกระทำผิด- AGI: 9/10- INT: 8/10
[ลูกของถ่าน และหมี]สีดำตัวเล็ก(เอส)- เพศชาย- อายุ 5 เดือน- ไม่ชอบให้จับ นานๆทีจะมาเล่นด้วยเวลาปล่อยให้วิ่ง- ชอบเดินตามถ่าน(ยังเด็กอยู่ เป็นช่วงกำลังเรียนรู้)- แทะหมดไม่สนว่าเป็นอะไร- ชอบปีนขึ้นที่สูง- ต้องใช้เสียงดัง บางครั้งเดินเข้าไปเพื่อเตือนการกระทำผิด- AGI: 10/10- INT: 7/10
โดยปกติเลี้ยงเป็นคู่และปล่อยให้วิ่งเป็นคู่ชาย+ชาย, หญิง+หญิง
สอนให้วิ่งเข้ากรงเสมอเวลาให้อาหาร หรือขนมพิเศษ เป็นสูตรโกงที่ใช้เรียกกลับเข้ากรงโดยที่ไม่ต้องไปวิ่งไล่จับ แต่พฤติกรรมนี้เปลี่ยนแปลงง่าย หากใช้ขนมสอน ไม่นานก็จำได้
วิธีจับอุ้ม หรือจับหางขึ้นมา ปกติจะพยายามไม่จับหาง และใช้ 2 มือช้อนขึ้นมาอุ้ม หรือยื่นไป 1 มือเพื่อให้น้องเดินขึ้นมาเองด้วยความสมัครใจ
ข้อเสียรวมๆขี้ตกใจ ถ้าไม่ทำอะไรกระทันหันเกินไป น้องจะหันมาดูก่อน แต่ถ้าเสียงดังกระทันหันแล้วอยู่ใกล้ๆ อาจจะกระโดดหยงขึ้นมา
ก่อนตัดสินใจรับไปเลี้ยง ควรจะมาลองสัมผัสนิสัยของน้องๆด้วยตัวเองก่อน
เราไม่ได้ขายเป็นอาชีพ ที่ผ่านมาเลี้ยงด้วยความรักความเอาใจใส่อย่างดีมาโดยตลอด ขอคนที่รักสัตว์ และพร้อมที่จะเลี้ยงจริงๆนะ ที่ต้องขายเพราะจะย้ายที่อยู่ แล้วที่ใหม่เลี้ยงสัตว์ไม่ได้
วีดีโอhttps://www.tiktok.com/@fernpeace/video/7379214918219877649
ภาพเคลื่อนไหวhttps://bit.ly/3VQjjivhttps://bit.ly/3zh3uZu
อ่านเพิ่มเติม
  • สภาพสินค้าไม่มีเงื่อนไข
  • ลงขายเมื่อ21 มิ.ย. 2567 03:07 น.
  • ตำแหน่งประกาศบางพลัด กรุงเทพมหานคร
  • หมายเลขประกาศ369750344
แจ้งประกาศไม่เหมาะสม
กรุณาอย่าโอนเงินไม่ว่ากรณีใดๆ
หากต้องการโอนเงินหรือมัดจำล่วงหน้า
ตรวจสอบบัญชีคนโกง ที่นี่

สินค้าที่คุณอาจจะสนใจ'

ดูเพิ่มเติม

เกี่ยวกับ kaidee

ศูนย์ช่วยเหลือ

บริษัทในเครือ

ติดต่อเรา

เลขที่ 554/117 อาคารสกายไนน์ เซ็นเตอร์ ชั้น 22 ถนนอโศก-ดินแดง แขวงดินแดง เขตดินแดงบริษัท เคดี มาร์เก็ตเพลส จำกัด (สำนักงานใหญ่)กรุงเทพมหานคร 10400

ติดตามเรา

Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtubeline-icon

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play Store
© 2568 บริษัท เคดี มาร์เก็ตเพลส จำกัด