English translation for this page is currently unavailable. We are working on it, stay tuned!
Kaidee logo
chat
เครื่องดูดความชื้นhome mate รูปที่ 1
เครื่องดูดความชื้นhome mate รูปที่ 2
เครื่องดูดความชื้นhome mate รูปที่ 3
1 / 3

เครื่องดูดความชื้นhome mate

฿ 2,000
ลงขายโดยSuthida Wattana

รายละเอียดสินค้า

รายละเอียดสินค้า
เครื่องดูดความชื้นแบรนด์ HOMEMATE ช่วยลดการเกิดเชื้อรา ลดอายุไรฝุ่น และควบคุมการแพร่เชื้อโรคในอากาศ (PM 2.5) ได้เป็นอย่างดี สามารถป้องกันเชื้อรา แบคทีเรีย และไรฝุ่นภายในบ้าน ลดการเกิดภูมิแพ้ โรคระบบทางเดินหายใจ ลดการเกิดเชื้อโรคสะสมในเสื้อผ้า และเฟอร์นิเจอร์ ด้วย HEPA H12 กรองฝุ่นที่เล็กถึง 0.3 ไมครอนได้ เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นภูมิแพ้ หรือใช้กับบ้านพักตากอากาศ และยังช่วยรักษา กระเป๋า รองเท้า หนังสือ อุปกรณ์ถ่ายภาพ เฟอร์นิเจอร์ไม้ เครื่องหนัง ฯลฯ มาพร้อมล้อเลื่อน เคลื่อนย้ายสะดวกได้ทุกห้อง

เครื่องดูดความชื้น 30 ตร.ม. +HEPA​เครื่องดูดความชื้น เหมาะสำหรับห้องที่มีขนาดไม่เกิน 25-30 ตร.ม. มีความชื้นสูง มีกลิ่นอับ เช่น ภายในบ้าน ห้องที่ปิดทิ้งไว้ ห้องนอนบ้านตากอากาศ ซึ่งเครื่องนอนมีกลิ่นอับชื้น ห้องใต้ดิน ห้องสมุดหรือห้องเก็บเอกสารป้องกันการเกิดเชื้อราและแบคทีเรียที่ผนัง และทำให้เชื้อราที่เกาะอยู่ที่ผนังห้องหรือวอลเปเปอร์ เฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ต่างๆ หลุดลอกออกได้ลดความชื้นด้วยระบบคอมเพรสเซอร์ ช่วยให้ดูดความชื้นได้มาก และรวดเร็วต่อเนื่องกว่าระบบทั่วไปใช้งานง่ายด้วยจอ LCD แสดงโปรแกรมการทำงาน และระดับความชื้น เช่น โหมดดูดความชื้นอัตโนมัติ (Mode), ฟังก์ชั่นฟอกอากาศพร้อมแผ่นกรอง HEPA เป็นต้นตั้งเวลาเปิด-ปิดอัตโนมัติ (Timer)ลดความชื้นภายในห้องได้ 30 ลิตร/วันระดับเสียงเพียง 45 เดซิเบลประหยัดพลังงานตัดการทำงานอัตโนมัติเมื่อน้ำในถังเต็มมีฟิลเตอร์สามารถถอดล้างน้ำได้มาพร้อมตัวเลือกในการระบายน้ำอย่างต่อเนื่อง (Continuous Drainage Option)มีช่องสำหรับต่อสายเดรนน้ำ (มีสายเดรน)เคลื่อนย้ายสะดวก เพราะมีล้อและหูจับ
ความจุ: แท็งก์น้ำ 4 ล.กำลังไฟ: 600 วัตต์ / 220-240 โวลต์ / 50 เฮิรตซ์ระดับเสียง: 45 เดซิเบลสี: ขาวขนาด: ก. 33 x ล. 23 x ส. 50.4 ซม.น้ำหนัก: 13,000 กรัม
อ่านเพิ่มเติม
  • สภาพสินค้ามือสอง
  • ลงขายเมื่อ14 ก.ค. 2569 17:55 น.
  • ตำแหน่งประกาศสายไหม กรุงเทพมหานคร
  • หมายเลขประกาศ371466253
แจ้งประกาศไม่เหมาะสม
กรุณาอย่าโอนเงินไม่ว่ากรณีใดๆ
หากต้องการโอนเงินหรือมัดจำล่วงหน้า
ตรวจสอบบัญชีคนโกง ที่นี่

สินค้าที่คุณอาจจะสนใจ'

ดูเพิ่มเติม

เกี่ยวกับ Kaidee

ศูนย์ช่วยเหลือ

บริษัทในเครือ

ติดต่อเรา

เลขที่ 554/117 อาคารสกายไนน์ เซ็นเตอร์ ชั้น 22 ถนนอโศก-ดินแดง แขวงดินแดง เขตดินแดงบริษัท เคดี มาร์เก็ตเพลส จำกัด (สำนักงานใหญ่)กรุงเทพมหานคร 10400

ติดตามเรา

Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtubeline-icon

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play Store
© 2568 บริษัท เคดี มาร์เก็ตเพลส จำกัด