ลงขายลงขาย
Kaidee logo
all-categories

ดูหมวดหมู่อื่นๆ กดที่นี่

ธุรกิจอื่นๆ สกรีน สกรีนสินค้า สกรีนโลโก้ สินค้าพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม ของชำร่วย ของที่ระลึก สินค้าที่ระลึก ของขวัญ ของขวัญปีใหม่ รูปที่ 1
ธุรกิจอื่นๆ สกรีน สกรีนสินค้า สกรีนโลโก้ สินค้าพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม ของชำร่วย ของที่ระลึก สินค้าที่ระลึก ของขวัญ ของขวัญปีใหม่ รูปที่ 2
ธุรกิจอื่นๆ สกรีน สกรีนสินค้า สกรีนโลโก้ สินค้าพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม ของชำร่วย ของที่ระลึก สินค้าที่ระลึก ของขวัญ ของขวัญปีใหม่ รูปที่ 3
ธุรกิจอื่นๆ สกรีน สกรีนสินค้า สกรีนโลโก้ สินค้าพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม ของชำร่วย ของที่ระลึก สินค้าที่ระลึก ของขวัญ ของขวัญปีใหม่ รูปที่ 4+ 5
10ราคารวมมูลค่าของแถมแล้ว (ถ้ามี)
ขาย|ไม่มีเงื่อนไข

สกรีน สกรีนสินค้า สกรีนโลโก้ สินค้าพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม ของชำร่วย ของที่ระลึก สินค้าที่ระลึก ของขวัญ ของขวัญปีใหม่

  รายละเอียดสินค้าOlive Gift and Printing เป็นผู้ให้บริการด้านงานสกรีนสินค้าและจัดหาสินค้าพรีเมื่ยม ที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในด้านงานสกรีน เราสามารถเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าโดยการพิมพ์ โลโก้ ข้อความ เพื่อเป็นการโฆษณาและส่งเสริมให้แบรนด์ของคุณเป็นที่จดจำ นอกจากนี้เราคัดสรรสินค้าพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพสำหรับลูกค้าในราคาที่สมเหตุสมผล ทำให้งานของเราได้รับความไว้วางใจจากหลายบริษัท

  Olive Gift and Printing มีความต้องการอย่างยิ่งที่จะทำให้แบรนด์ของคุณโดดเด่นและน่าจดจำโดยผ่านสินค้าพรีเมี่ยม เพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้าและบริการที่ดีที่สุดจากเรา

  Our Services
  Printing ให้บริการด้านงานสกรีนลงบนสินค้าทุกรูปแบบไม่ว่าเล็กหรือใหญ่ ทุกพื้นผิว ตามความต้องการของลูกค้า เพื่อให้สิ่งที่สกรีน ไปเป็นที่สะดุดตา และจดจำได้ของบุคคลที่พบเห็น ลูกค้าสามารถเลือกที่จะสกรีนลวดลาย ข้อความ โลโก้ และแบรนด์ลงบนสินค้าต่างๆ เพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าหรือผลิตภัณฑ์โดยที่โลโก้นั้นจะคงอยู่และเป็นที่จดจำตลอดไป

  Gift and Premium บริการจัดหาสินค้าของขวัญ ของที่ระลึก ของชำร่วย และสินค้าพรีเมี่ยมตามต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะนำไปใช้เพื่องานเทศกาล ไว้แจกลูกค้า ไว้โปรโมทส่งเสริมการขาย งานเลี้ยงสังสรรค์ หรือกิจกรรมของบริษัท ไม่ว่าคุณจะมีงบมากหรือน้อย เราสามารถแนะนำและจัดหาให้ทุกท่านได้

  สินค้าพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม ของชำร่วย ของที่ระลึก สินค้าที่ระลึก ของขวัญ ของขวัญปีใหม่ ของแจก ของจับฉลาก ของแถม โลโก้ สกรีนโลโก้ สกรีนโลโก้บริษัท สกรีนสินค้า สินค้าส่งเสริมการขาย ทำการตลาด โปรโมชั่น
  • อัพเดทล่าสุดวันนี้ 13:53 น.
  • ลงขายเมื่อ09 พ.ย. 2556 08:57 น.
  • ตำแหน่งบางคอแหลม กรุงเทพมหานคร
  • หมายเลขประกาศ4088083
  รูปโปรไฟล์
  เป็นสมาชิกมาแล้ว6 ปี 9 วัน
  การยืนยันตัวตน
  Verified by phoneNot verified by FacebookVerified by email
  โทรหาผู้ขาย

  กรุณาอย่าโอนเงินไม่ว่ากรณีใดๆ
  หากต้องการโอนเงินหรือมัดจำล่วงหน้า

  ตรวจสอบบัญชีรายชื่อคนโกง ที่นี่!

  สินค้าอื่นๆ ที่น่าสนใจในหมวดหมู่ ธุรกิจอื่นๆ

  โทรหาผู้ขาย