บ้านเอื้ออาทร ปากเกร็ด วัดกู้ 2 บ้านใหม่ ไม่เคยเข้าอยู่ พร้อมโอน

  • ห้องน้ำ : 1

สภาพบ้านใหม่ อาคาร 43 บ้านมือแรกไม่เคยเข้าอยู่ อยู่ห้องริมสุด เป็นส่วนตัว อากาศถ่ายเท ทางเข้าออกสะดวก ทัศนวิสัยดี มองเห็นทิวทัศน์โดยรอบ ติดมุ้งลวดและเหล็กดัดเรียบร้อย มีมิเตอร์น้ำและมิเตอร์ไฟฟ้าพร้อม มีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ ครบครัน ตลาด ร้านอาหาร สินค้าเครื่องใช้ คลีนิค มินิซุปเปอร์ สนามกีฬา ปลอดภัยมี รปภ.ดูแล เดินทางสะดวกมีรถประจำทางผ่าน มีรถสองแถวใหญ่ มีมอเตอร์ไซด์รับจ้าง เข้าออกได้ 2 ทาง สามารถเข้าทาง โรงเรียนอัมพรไพศาลและทางตลาดปากเกร็ด ใกล้ศูนย์ราชการ แจ้งวัฒนะ ห้างเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ตลาดปากเกร็ด ท่าเรือข้ามไปเกาะเกร็ด ได้สะดวก เมเจอร์ปากเกร็ด อิมแพ๊คอารีน่า เมืองทองธานี มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช โรงเรียนสวนกุหลาบนนทบุรี และเดินทางไปวัดชลประทานรังสฤษฎ์ได้สะดวก และเป็นเส้นไปจ.ปทุมธานี ขายสด สามารถโอนกรรมสิทธิ์ได้เลย (ราคาต่อรองกันได้ ค่าธรรมเนียมการโอนแล้วแต่ตกลงกันค่ะ)

เพิ่มเติม
480,000.-
อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี เข้าชม : 0 ครั้ง พัชรินทร์ ธัญญเจริญ
ขาย มือหนึ่ง
โทรศัพท์ กดเพื่อโทร 0894421949 ขณะนี้เรากำลังทดสอบเพื่อการปรับปรุงระบบ กรุณากดเบอร์ที่ปรากฏขึ้นนี้ภายใน นาที เราจะโอนสายไปยังเจ้าของสินค้า และเราไม่แนะนำให้คุณโอนเงินไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น เพิ่มเติม

หมายเลขประกาศ : 1550897

แจ้งประกาศไม่เหมาะสม

กรุณาอย่าโอนเงินไม่ว่าในกรณีใดๆ หากผู้ขายต้องการให้โอนเงินก่อนหรือมัดจำล่วงหน้า โปรดแจ้งฝ่ายบริการลูกค้า โทร. 02-119-5000 หรือ cs@kaidee.com

ตรวจสอบบัญชีรายชื่อคนโกง ที่นี่!

honey pot