menu-iconKaidee logo
chat

กระเป๋าสะพาย Coach ใน สวนหลวง กรุงเทพมหานคร

(11)

กระเป๋า COACH

ถ้าหากจะกล่าวถึงแบรนด์กระเป๋ายอดฮิตในราคาที่สามารถจับต้องได้ไม่ยากสักเท่าไรนัก กระเป๋า COACH คงเป็นหนึ่งในชื่อที่อยู่ในใจใครหลายคน โดยสำหรับประเทศไทย COACH ก็ได้รับความนิยมมากพอสมควรเห็นได้จากหน้าร้านทั้ง 21 สาขาที่อยู่ทั่วประเทศ อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภทที่ให้เราได้เลือกซื้อกัน เช่น แว่นตา น้ำหอม กระเป๋า นาฬิกา รองเท้า เสื้อผ้า และเครื่องประดับ เป็นต้น

COACH ได้ถูกก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1941 ในเมือง New York ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยครอบครัวหนึ่งซึ่งมีช่างทำเครื่องหนังเพียง 6 คน มีสินค้าหลักคือ เครื่องหนังขนาดเล็กอย่าง กระเป๋าสตางค์และกระเป๋าถือ ต่อมานาย Miles Cahn และภรรยา เจ้าของธุรกิจหนังสำหรับทำกระเป๋าและผู้มีความรู้ด้านนี้ได้เข้ามาร่วมงานกับแบรนด์ และซื้อกิจการ COACH ในภายหลัง

โดยที่นาย Cahn ยกเอาคุณสมบัติของหนังสำหรับถุงมือเบสบอลที่เกิดจากการสวมใส่และขัดสีขนมีความนุ่มและอ่อนโยนเข้ามาประยุกต์ใช้กับกระเป๋า COACH จนเกิดความโด่งดังและได้รับความนิยมมากขึ้น และหลังจากนั้นเขาจึงว่าจ้างนาย Bonnie Cashin เพื่อออกแบบกระเป๋าให้เขาจนถึงปี 1974 และหลังจากนั้น Cashin จึงได้มีการออกแบบสินค้าประเภทอื่น ๆ รวมไปถึงสร้างการจดจำให้กับแบรนด์ด้วย Silver Toggle

3 กระเป๋า COACH ยอดฮิต จะสไตล์ไหนก็เอาอยู่

สำหรับกระเป๋าของทางแบรนด์ COACH แบ่งเป็นหลากหลายประเภท และกระเป๋าสะพายข้างก็ได้รับความนิยมไม่แพ้สินค้าอื่น ๆ โดยเฉพาะทั้ง 3 รุ่นด้านล่างที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย ดังนี้

COACH Tabby Top Handle

กระเป๋าสะพายข้างจากแบรนด์ COACH ที่การออกแบบภายนอกมีความเรียบหรูด้วยทรงสี่เหลี่ยมแข็งแรง มีโลโก้ตัว C สีทองเพิ่มความหรูหรา เหมาะกับการใช้งานในทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะออกงานหรือไปท่องเที่ยวก็เยี่ยมยอด อีกทั้งยังเป็นกระเป๋ารุ่นที่มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน เพราะมีทั้งช่องด้านนอกและด้านในให้คุณแยกประเภทสิ่งของเพื่อการหยิบจับที่ง่ายดายยิ่งขึ้น

COACH Signature Mini Bennett Satchel

กระเป๋ารุ่นยอดฮิตจาก COACH รูปทรงหมอนที่ไม่ว่าจะไปไหนก็อาจเหลือบไปเห็นได้ เป็นกระเป๋าที่คุณสามารถเลือกใช้งานได้ 2 ฟังก์ชัน คือ Crossbody หรือถือก็ได้เหมือนกัน เพราะมีทั้งสายสั้นและยาว ด้านในสามารถจุของได้เยอะแต่ในขณะเดียวกันก็พกพาได้ค่อนข้างง่าย ทำให้ใช้งานได้หลากหลายโอกาส

COACH Signature Leather Dinky Crossbody with Leather Strap

กระเป๋าสุดหรูของ COACH ขนาดเล็กกะทัดรัดมีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีแดงเพิ่มความเปรี้ยวแซ่บให้กับสาว ๆ และสีดำมอบความหรูหราและเท่ในเวลาเดียวกัน โดยถึงแม้ว่ากระเป๋ารุ่นนี้จะมีขนาดเล็กมาก แต่รับรองว่าใส่ของได้เยอะกว่าที่คิดแน่นอน

เลือกซื้อกระเป๋า COACH คุณภาพเยี่ยม สภาพเหมือนใหม่บน Kaidee

ถ้าหากคุณต้องการกระเป๋าแบรนด์เนม เพื่อนำมาสะสมหรือใช้งานในชีวิตประจำวัน แต่มีงบประมาณที่ไม่เยอะเท่าไรนัก กระเป๋า COACH บน Kaidee ก็เป็นหนึ่งในทางเลือกที่น่าสนใจ เพราะนอกจากจะมีราคาที่ไม่สูงเท่ากับการซื้อในห้างสรรพสินค้าแล้ว กระเป๋าที่คุณได้ยังคุณภาพดีและมีความปลอดภัยในการซื้อขาย เพราะเรามีฟังก์ชันการรักษาความปลอดภัยอย่าง การพูดคุยกับร้านค้าก่อนการตัดสินใจ อีกทั้งคุณยังสามารถชอปปิงสินค้าต่าง ๆ ได้ทั้งในเว็บไซต์และแอปพลิเคชันบนสมาร์ตโฟนของเรา เรียกได้ว่าตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่สุด ๆ

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/22-25 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2566 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด