English translation for this page is currently unavailable. We are working on it, stay tuned!
menu-iconKaidee logo
chat

นาฬิกาผู้หญิง Casio

(122)

นาฬิกาผู้หญิง Casio

Casio เป็นแบรนด์นาฬิกาชื่อดังสัญชาติญี่ปุ่นที่มีประวัติยาวนานมากถึง 70 ปี เป็นบริษัทที่ผลิตเครื่องมือและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ถูกก่อตั้งโดย Tadao Kashio วิศวะการประกอบเมื่อปี 1946 และในปัจจุบันทางบริษัทก็มีสินค้ามากมายที่ได้รับความนิยม ได้แก่ เครื่องคิดเลข เครื่องเสียง พีดีเอ กล้องถ่ายรูป เครื่องดนตรี และนาฬิกา

ซึ่งนาฬิกาผู้หญิง Casio นับเป็นสินค้ารุ่นแรก ๆ บนโลกที่มีคุณสมบัติอื่นนอกจากการดูเวลา ไม่ว่าจะเป็นการบอกสภาพภูมิอากาศ อุณหภูมิ ความดัน ความสูง และเวลาในไทม์โซนต่าง ๆ บนโลก อีกทั้งยังบางรุ่นยังมีจุดเด่นคือความทนทานแข็งแรงสามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่า

นาฬิกาผู้หญิง Casio บอกเวลาตรง ใช้งานได้ยาวนาน

ซึ่งนาฬิกาบางรุ่นของทาง Casio ยังเหมาะสำหรับทั้งชายและหญิง เพื่อให้คุณได้เลือกสวมใส่ตามความชื่นชอบของคุณ เช่น

รุ่น W-218H-4B2V

นาฬิกาCasio รุ่นคลาสสิก ในราคาประหยัดที่มีดีไซน์สวยงาม เรียบ แต่ดุดัน ภายในมีกลไกการทำงานที่แม่นยำ มีแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน มีจอแสดงผลแบบดิจิตอลทำให้ง่ายต่อการอ่านเวลา อีกทั้งยังมีความสามารถในการกันน้ำลึกมากถึง 50 เมตร และยังมีโปรแกรมนาฬิกาปลุกอีกด้วย

รุ่น LA680WGA-1BDF

นาฬิกาผู้หญิง Casio ที่ให้ความรู้สึกหรูหรา แต่เข้าถึงได้ง่ายยิ่งขึ้น ด้วยสีเหลืองทองของสายและตัวเรือน ทำให้เหมาะกับทั้งการเข้าสังคมและวันสบาย ๆ สามารถบอกเวลาได้อย่างแม่นยำตามเอกลักษณ์ของแบรนด์ โดยที่เวลาจะแสดงผลออกมาในรูปแบบดิจิตอลบนหน้าจอสีดำ ทำให้อ่านง่ายมากยิ่งขึ้น รวมถึงยังมีความสามารถในการจับเวลา แสดงปฏิทิน ตั้งนาฬิกาปลุก กันน้ำ และใช้งานได้ยาวนานถึง 5 ปีด้วยกัน

รุ่น AQ-800E-1A

นาฬิกา Casio ดีไซน์ย้อนยุค ที่จะพาคุณกลับไปยังปี 1980 ตัวเรือนและสายสีเงินทำให้เห็นถึงความคลาสสิกอย่างแท้จริง โดดเด่นมีเอกลักษณ์ด้วยการผสมผสานระหว่างการทำงานที่อ่อนโยนและมีประสิทธิภาพผ่านเข็มอันเรียบง่ายบนหน้าปัดลวดลายตารางที่ช่วยเพิ่มความรู้สึกย้อนยุค มีฟังก์ชันเวลาสองระบบ นาฬิกาจับเวลา นาฬิกาปลุก และการกันน้ำที่ให้คุณใช้งานนาฬิกาเรือนนี้ได้โดยที่ไม่ต้องกังวลในวันฝนตก

ค้นหาและเลือกซื้อนาฬิกาผู้หญิง Casio ที่ถูกใจ บน Kaidee

บนเว็บไซต์ของเรามีสินค้าให้เลือกมากมายหลากหลายประเภท รวมไปถึงนาฬิกาผู้หญิง Casio ที่สามารถบ่งบอกเวลาได้อย่างชัดเจนและแม่นยำ ช่วยในทุกวันของคุณเป็นระเบียบเรียบร้อยมากยิ่งขึ้น บน Kaidee แหล่งรวมสินค้าออนไลน์สามารถช่วยค้นหาผลิตภัณฑ์ที่คุณต้องการได้ทั้งบนเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน ในทุกที่ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันที่เพิ่มความปลอดภัยในการเลือกซื้อด้วยการพูดคุยกับร้านค้าก่อนตัดสินใจ

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/23 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2567 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด