English translation for this page is currently unavailable. We are working on it, stay tuned!
menu-iconKaidee logo
chat

นาฬิกาผู้หญิง Tag Heuer ใน จตุจักร กรุงเทพมหานคร

(2)
สินค้าที่ใกล้เคียง

นาฬิกาผู้หญิง Tag Heuer

หากถามผู้หลงใหล และ สะสมนาฬิกาหรูเป็นงานอดิเรก รับรองเลยว่าร้อยทั้งร้อยต้องมีนาฬิกา Tag Heuer อย่างน้อยหนึ่งเรือนไว้ในครอบครองแน่นอน

‘Tag Heuer’ (แทค ฮอยเออร์) เป็นแบรนด์นาฬิกาหรูชั้นนำของโลก ส่งตรงจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งต้นกำเนิดของความโด่งดังที่ทำให้แบรนด์นี้กลายเป็นอีกหนึ่งแบรนด์นาฬิกาอันทรงพลังของโลก เกิดจากความเชี่ยวชาญของแบรนด์ในการคิดค้น และ ผลิตนาฬิกาจับเวลาที่มีความแม่นยำ และ เที่ยงตรง ด้วยเหตุนี้ Tag Heuer จึงได้รับความไว้วางใจ และ ถูกเลือกให้เป็นนาฬิกาที่ใช้สำหรับการแข่งขันกีฬาระดับโลกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่ถูกจัดตั้งที่แอนต์เวิร์ป ปารีส และ อัมสเตอร์ดัม

จุดเด่นของนาฬิกา Tag Heuer

แม้ว่านาฬิกา Tag Heuer จะไม่ได้เป็นนาฬิกาที่มาพร้อมกับนวัตกรรมโครโนกราฟ (Chronograph) หรือ ฟังก์ชันการจับเวลาเรือนแรกของโลก แต่ทางแบรนด์ก็ไม่หยุดคิดค้น และ พัฒนา จนได้มาซึ่งนาฬิการุ่น Caliber 11 ซึ่งเป็นนาฬิกาเรือนที่สามของโลก ที่มาพร้อมกับระบบจับเวลาแบบอัตโนมัติ และ ได้รับความนิยมจากผู้คนทั่วโลก

ดังนั้นจึงไม่แปลกใจ ที่นาฬิกาหลายรุ่นของ Tag Heuer ต่างมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับการจับเวลาทางการกีฬา ที่ต้องอาศัยความแม่นยำมากที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการแข่งรถ

นาฬิกาผู้หญิง Tag Heuer รุ่น Carrera ในตำนาน

นาฬิกาผู้หญิง รุ่น Carrera เป็นนาฬิกาที่พัฒนาขึ้นสำหรับการแข่งรถโดยเฉพาะ ซึ่งหลังจากที่ Jack Heuer เข้ามาดูแลได้ไม่นาน เขาก็ได้พัฒนานาฬิการุ่น Carrera ขึ้นมา โดยมีจุดประสงค์เพื่อสร้างนาฬิกาที่มีความสมบูรณ์แบบในการจับเวลาให้ได้มากที่สุด และ มีความทนทานต่อการสั่นสะเทือนเพื่อใช้สำหรับการแข่งขันรถยนต์ในปี ค.ศ. 1963 ในงานแข่งรถ Carrera Panamericana Mexico Road Race นั่นเอง

ดังนั้นในปัจจุบัน นาฬิกา Tag Heuer คอลเลกชัน Carrera จึงกลายเป็นสัญญาลักษณ์ของนาฬิกาสปอร์ตสำหรับการแข่งรถ ตัวหน้าปัดนาฬิกา อ่านง่าย ด้วยตัวเลข และ เข็มนาฬิกาสะท้อนแสง บวกกับสายนาฬิกาที่มีข้อต่อแข็งแรง สามารถรองรับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี

ซื้อนาฬิกาผู้หญิง Tag Heuer ราคาประหยัด ได้แล้ววันนี้ที่ Kaidee!

นาฬิกาเป็นอีกหนึ่งเครื่องประดับที่ใครหลายคนขาดไม่ได้ เพราะนอกจากที่นาฬิกาจะใช้ในการบอกเวลาแล้ว ยังเป็นเครื่องประดับที่ส่งเสริมบุคลิกภาพที่ดีให้แก่ผู้สวมใส่ สำหรับใครที่กำลังตามหานาฬิกาที่สามารถบ่งบอกถึงความมั่นคงทางการงาน และ ความสำเร็จในชีวิตของผู้สวมใส่ และไม่ดูหวือหวาจนเกินไป นาฬิกา Tag Heuer เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกนาฬิกาหรูที่ดี

คุณสามารถซื้อนาฬิกาผู้หญิงของแท้ คุณภาพดีเยี่ยม ในราคาที่ประหยัดกว่า ได้แล้ววันนี้ที่ Kaidee

ติดต่อเรา

บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัดเลขที่ 191/22-25 อาคารซีทีไอ ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย เขตคลองเตยกรุงเทพมหานคร 1011002-119-5000[email protected]
Link to FacebookLink to TwitterLink to InstagramLink to Youtube

เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่ดีขึ้น

Link to AppStoreLink to Google Play StoreLink to Huawei store
© 2566 บริษัท จูอาโล่ มาร์เก็ตเพลส จำกัด